HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Old 02-19-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Đinh Ngọc Diệp: Tôi với Như Thành chỉ là bạn

"Với Như Thành, đó là mối quan hệ bạn bè thôi. Đă là bạn bè nên tôi không có ǵ phải che giấu cả".

Yêu nhau 4 năm, thậm chí sắp đám cưới, nhưng v́ không muốn suốt ngày chỉ chăm sóc con cái và bố mẹ chồng, diễn viên Đinh Ngọc Diệp chấp nhận chia tay.

Cuộc chia tay khiến Định Ngọc Diệp rất đau buồn, nhưng giờ đây cô đă cảm thấy hạnh phúc hơn v́ luôn có gia đ́nh bên cạnh. Không yêu ai, cô có nhiều thời gian dành cho công việc và theo đuổi đam mê của ḿnh. Cả hai bộ phim ăn khách mùa Tết 2011 là Bóng ma học đường Cô dâu đại chiến đều có sự góp mặt của cô hoa khôi Tây đô 2004 này.

Đinh Ngọc Diệp trong "Cô dâu đại chiến"




Tôi biết giữ giá của ḿnh

Hai bộ phim đắt khách dịp Tết năm nay đều có sự xuất hiện của chị. Dường như may mắn đang mỉn cười với Đinh Ngọc Diệp?

Năm trước, tôi rất tiếc khi phải từ chối một bộ phim điện ảnh v́ tham gia phim truyền h́nh khác. Tôi rất thích đóng phim điện ảnh và đang trong tư thế sẵn sàng nên cơ hội đến là đón nhận ngay. Sau khi tham gia bộ phim Chuyện t́nh xa xứ, tôi được cùng với cả đoàn đi Mỹ quảng bá cho phim, được khán giả trong và ngoài nước ủng hộ.

Phải chăng do quá đam mê điện ảnh nên chị thờ ơ với phim truyền h́nh?

Không. Tôi vẫn c̣n một phim truyền h́nh đang chuẩn bị phát sóng và thấy như vậy là đủ rồi. Hơn nữa, tôi cũng phải dành thời gian cho nghề chính là phóng viên thời trang tại một tạp chí.

Nếu tôi ham tiền th́ chắc chắn sẽ khác. Thời gian tham gia một bộ phim điện ảnh hay truyền h́nh đều mất khoảng 3 – 4 tháng, nhưng cát-sê phim điện ảnh chỉ mấy chục triệu đồng c̣n phim truyền h́nh lên đến 300 triệu đồng, thậm chí hơn thế nữa. Tuy nhiên, tôi cần cơ hội nhiều hơn để có thể thỏa măn đam mê của ḿnh.

Được biết cát-sê vai chính cho một bộ phim truyền h́nh cao lắm cũng khoảng 150 triệu đồng. Trong khi chị lại chia sẻ con số gấp đôi?

Nếu ai đă làm việc với tôi trong điện ảnh và thấy sự tập trung của tôi cho vai diễn th́ chắc sẽ nghĩ “tiền nào của nấy”. Nhiều nhà sản xuất, đạo diễn bảo rằng tôi muốn bao nhiêu họ cũng trả và có một số hăng trả cho tôi giá đó rồi. Nhưng trong mỗi bộ phim, tôi quan tâm là ḿnh có thể làm được ǵ và thể hiện như thế nào chứ không quan trọng chuyện cát-sê.

Tôi giữ được giá như ngày hôm nay là do kiên nhẫn để nhận được những cái xa hơn. Khi c̣n trẻ ḿnh cần số lượng, thành tích để có bề dày nhưng bây giờ tôi cần chất lượng hơn.


Theo chị, v́ sao đạo diễn và nhà sản xuất lựa chọn Đinh Ngọc Diệp?

Có lẽ sự nhiệt t́nh của tôi với công việc, với điện ảnh đă thuyết phục được họ. Tôi đam mê điện ảnh và khắt khe với bản thân. Trước đây, tôi chưa từng nghĩ ḿnh sinh ra để làm diễn viên hay có năng khiếu như những nghệ sĩ thực thụ. Thường không hài ḷng với những vai diễn của ḿnh và luôn nghĩ ḿnh phải cố gắng, tôi đă đọc rất nhiều kịch bản, nghiên cứu nhân vật và chờ một vai diễn tâm đắc nhất. Và bây giờ th́ tôi đă đạt được điều đó. Các đạo diễn cũng luôn bảo tôi có gương mặt điện ảnh.

Chứ không phải v́ chị chịu đóng cảnh nóng bị xé quần lột áo?

Tôi không nghĩ như vậy đâu. Chẳng hạn trong phim Bóng ma học đường của Lê Bảo Trung, nhà sản xuất và ê-kíp làm phim đă họp lại để bàn bạc và cân nhắc xem mức độ nóng nên dừng ở điểm nào th́ thích hợp. Sau khi đóng máy, mọi người mới thấy nóng như vậy là đủ để đẫy đến cảnh cô nữ sinh phải tự tử. Tôi cũng thấy cảnh đó là vừa phải.

Chị có tự tin vào độ “nóng” của ḿnh không?

Tôi tin vào vai diễn của ḿnh. Tôi không nghĩ đóng cảnh bị xé áo xé quần là không trong sáng hay rẻ tiền. Để làm đẹp cho nhân vật trên phim, tôi chấp nhận làm xấu, làm ác.

Nhưng khán giả chỉ thực sự chú ư đến chị sau bộ h́nh sexy khoe ṿng một nóng bỏng do nhiếp ảnh gia Bobby thực hiện?

Tôi đă gặp Bobby và nói thế này: “Tao phải giết chết mày” (cười). Thực ra, tôi rất thân với Bobby nên không quá khó khăn để cùng nhau thực hiện bộ ảnh đó. Tôi nghĩ ḿnh không làm sai điều ǵ cả khi thời điểm thực hiện bộ ảnh là thích hợp. Nếu ḿnh c̣n đi học mà làm chuyện đó th́ hơi quá lố. Nhưng bây giờ tôi đă trưởng thành và già dặn hơn, muốn khám phá khả năng của ḿnh xem thích hợp với thể loại nào rồi sẽ thử.

Sau bộ h́nh đó, tên của Định Ngọc Diệp được ghép với cụm từ hotgirl, chị nghĩ sao về điều này?

Hotgirl là dành cho tuổi teen, bây giờ tôi đă U20, là hot già rồi. Tôi thích những ǵ có chiều sâu, có số phận hơn. Giống như gần đây các bộ phim tôi đóng toàn là những cô gái có hai mặt khác nhau. Phim Bóng ma học đường, tôi đă vào vai một cô gái hiền lành nhưng sau này thành một con ma ghê gớm. Phim Lệnh xóa sổ, tôi thủ vai một cô gái mù nhưng đằng sau là cả một bí mật. Tôi thích là người có bí mật, có nhiều mặt khác nhau và làm cuộc sống đa dạng hơn. Đó là mục tiêu của tôi khi chọn nhân vật.

Nếu một ngày nào đó đạo diễn ngỏ lời mời đóng nuy, chị sẽ tham gia chứ?

Tôi từng được mời đóng phim như vậy. Đó là phim nghệ thuật của Ấn Độ, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ tôi quyết định chưa nên. Tham gia bộ phim đó, tôi phải đi nhiều nơi xa, mất nhiều thời gian. Ở cơ quan, nếu muốn nghỉ phép tôi phải xin trước một thời gian. Lúc đó, tôi lại đang thi văn bằng 2 đại học nên nếu nhận lời sẽ phải bỏ hết các môn thi. Hơn nữa, kịch bản phim rất khó, cần phải có thời gian để chuẩn bị, mà công việc của tôi lại không cho phép.

Thời gian qua, gặt hái khá nhiều thành công, chị có thể cho biết thu nhập b́nh quân một tháng của chị không?

Không tính bằng tháng được, phải tính bằng năm. Công việc của tôi khá suôn sẻ. Từ năm 18 tuổi, tôi đă không c̣n xài tiền của ba mẹ nữa. Tôi không tiện nói ra nhưng bố mẹ đă cho sẵn một khoản vốn rồi. Với số vốn đó, tôi biết cách làm sao cho nó ngày càng sinh sôi nảy nở. V́ thế, tôi có điều kiện làm những ǵ ḿnh thích và sống thoải mái.

Có vẻ như chị không đặt nặng vấn đề cơm áo gạo tiền như bao bạn trẻ khác?

Thực sự tôi rất tham công tiếc việc. Tôi làm rất nhiều chân, nhiều chỗ và nghĩ nghệ thuật là phải hy sinh, phải cống hiến. Nếu để kiếm tiền th́ tôi phải làm những công việc khác.


Đối với tôi Như Thành chỉ là bạn

Người ta thường nói: “Đằng sau thành công của một người đẹp là bóng dáng của một đại gia”. Chị có như thế không?

Đằng sau thành công của Định Ngọc Diệp có bóng dáng của một người đàn bà. Đó là mẹ tôi (cười lớn). Bố tôi cũng giúp tôi rất nhiều. Ông là người định hướng nghệ thuật, dạy dỗ học tập nhưng mẹ là người chỉ cho tôi cách ứng xử không khéo cũng như bảo quản chi tiêu. Tất cả mọi thứ mẹ tôi đều giữ hết, tôi như người vô sản. Tôi rất yêu gia đ́nh ḿnh, nhất là sau khi đổ vỡ t́nh duyên dù chúng tôi sắp đám cưới. Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn xưa nhiều lắm.

Có phải chị đang nhắc đến mối t́nh với chàng cầu thủ Như Thành?

Không. Tôi có mối t́nh với người đàn ông khác hơn 4 năm và chia tay được hơn 1 năm rồi.

Yêu nhau 4 năm quả chẳng ngắn chút nào, thậm chí sắp làm đám cưới, lư do ǵ khiến hai người chia tay?

Đó là một câu chuyện dài. Tôi muốn tự lập, tự đi làm và kiếm sống. Tuy nhiên, lấy chồng th́ tôi phải ở nhà chăm sóc bố mẹ chồng, nuôi con, đi ra đi vào. Điều đó không phải là mong muốn của tôi nên cảm thấy rất khó chịu. Tôi thích cuộc sống thành thị nhưng họ lại muốn tôi là một bà nội trợ đảm đang, sống ở quê. Và khi có cơ hội đến, tôi muốn nắm bắt nên buộc ḷng phải rời xa t́nh yêu.

Chị và người ấy yêu nhau vậy nhưng lại không ai chịu nhường ai?

Rơ ràng là không. V́ anh ấy thuộc về một nơi xa c̣n tôi th́ thuộc về đây. Cả hai không dung ḥa được khoảng cách và cũng không nghĩ ra được bài toán giải quyết nào cả. Trong khi tôi không tự tin vào tương lai lâu dài. Đối với tôi, hôn nhân là điều rất thiêng liêng, nếu cảm thấy gắn bó với nhau được lâu dài, có con cái này kia th́ hăy thương. C̣n không th́ cứ ở vậy với bố mẹ.


Đinh Ngọc Diệp và cầu thủ Như Thành

Bây giờ ngoài t́nh yêu công việc và bố mẹ, chị có yêu ai không?

Tôi c̣n yêu nghệ thuật và thể thao.

Vậy chị giải thích sao khi mọi người vẫn thường xuyên thấy Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho những trận đấu của Như Thành?

Tôi có rất nhiều bạn trong nhiều lĩnh vực, ca sĩ có, cầu thủ có nhưng không hiểu sao mọi người lại cứ chăm chăm vào cầu thủ Như Thành. Trước khi quen anh ấy tôi đă biết rất nhiều về bóng đá. Với Như Thành, đó là mối quan hệ bạn bè thôi. Đă là bạn bè nên tôi không có ǵ phải che giấu cả.

Tôi nghĩ ḿnh đủ trưởng thành và trí tuệ để suy nghĩ tạo scandal bằng cách nào. Tôi không thích gây tiếng xầm x́ liên quan đến những cuộc t́nh riêng tư hay chuyện thầm kín trong gia đ́nh.

Một câu hỏi cuối cùng, mục tiêu năm 2011 của chị là ǵ?

Trước mắt, tôi vẫn làm các công việc yêu thích. Ngoài làm báo, đóng phim, tôi sẽ tiếp tục kinh doanh phụ gia đ́nh và phải tốt nghiệp nữa. Tôi c̣n nợ nhiều môn quá.


Theo Mốt&Cuộc sống
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1b.jpg
Views:	9
Size:	9.5 KB
ID:	263565  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09923 seconds with 14 queries