HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Old 02-24-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Maya: “Nếu mua, tôi đă chọn vai diễn phim nhựa”

“Giai nhân” một thuở của nhạc sĩ Hà Dũng vừa trở lại với màn ảnh nhỏ bằng vai diễn đầy tâm trạng trong phim truyền h́nh dài tập “Gọi nắng” trước những tin đồn cho rằng cô “mua vai”, Maya chỉ cười và bảo, nếu muốn mua vai diễn, cô đă bỏ tiền để vào phim điện ảnh.

- Liên tiếp xuất hiện trong 2 phim truyền h́nh của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, phải chăng Maya cũng đang bị cuốn vào trào lưu người đẹp đóng phim?

Ngay từ đầu, Maya đă xác định ca hát là con đường chính của ḿnh. Phim ảnh chỉ là một bước dạo chơi, nên dù có “đi chơi xa” đến đâu, Maya vẫn luôn nhớ tới công việc chính của ḿnh.

- “Dạo chơi”, bạn không sợ khán giả sẽ thất vọng khi nghĩ về cái tên diễn viên Maya sao?

Không, Maya nghĩ quan trọng vẫn là do khả năng diễn xuất của ḿnh quyết định, nếu ḿnh diễn tốt th́ khán giả cũng ủng hộ thôi.

Hơn nữa, Maya nói “dạo chơi” không có nghĩa đóng phim cho có, chỉ để được xuất hiện trên màn ảnh, mà đă nhận lời tham gia th́ ḿnh cũng phải dành tâm huyết cho vai diễn.



Ca sĩ Maya

- Maya nghĩ sao khi có người nói bạn quyết định đóng phim để “cứu” lại tên tuổi, do trong cả năm 2010, hoạt động nghệ thuật của bạn không có ǵ nổi bật?

(Cười), Có thể đây là sự trùng hợp nên họ mới nghĩ vậy. Thật ra, Maya không chú tâm về bề nổi. Nhiều người vẫn hay nghĩ ca sĩ này, ca sĩ nọ “mất tích” nhưng không phải, mỗi người có đất diễn riêng.

Thời gian qua, Maya có thời gian rảnh trong âm nhạc nên quyết định nhận vai luôn, v́ chỉ phải chọn bài cho album vol.3.

- V́ sao bạn nhận lời tham gia cả 2 phim của đạo diễn Trần Cảnh Đôn?

Cũng không phải chỉ riêng của chú Đôn mà c̣n Hăng M&T Picture nữa. Thật ra đă có nhiều đoàn mời nhưng Maya đều từ chối v́ không thu xếp được công việc. Maya nghĩ, quan trọng vẫn là cái duyên thôi.

Có thể sau phim “Gọi Nắng” này, ḿnh chưa chắc sẽ tiếp tục hợp tác với chú Đôn nữa hay không, nhưng nếu có vai hợp th́ Maya vẫn nhận chứ không ngại (cười).

Có người c̣n nói tôi mua vai nữa đấy. Nhưng Maya nghĩ thế này, nếu có mua vai th́ ḿnh sẽ mua vai diễn trong phim điện ảnh chứ đâu chỉ phim truyền h́nh. V́ ai cũng biết, đóng phim điện ảnh th́ ít cơ hội hơn phim truyền h́nh mà.







- Vậy vai diễn trong phim “Gọi nắng” của bạn như thế nào?

Ban đầu, Maya cũng chưa biết ḿnh sẽ được mời vào vai ǵ ngoài thông tin chắc chắn sẽ có một vai chính. Đến khi đọc kịch bản, Maya thấy rất lôi cuốn và kịch tính. Không hiểu sao, Maya lại thích ngay vai Liễu – cô gái có ngoại h́nh xinh đẹp theo kiểu mộc mạc, không chải chuốt, sống rất chân thật với mọi người.

Sinh ra cùng lúc với Quyên (Trang Nhung đóng) nhưng số phận cuộc đời cô khác hẳn Quyên. Liễu có cá tính, thích phiêu lưu mạo hiểm, ngay thẳng, bộc trực, quyết tâm trở thành phóng viên. Maya cảm thấy có ấn tượng và thiện cảm với nhân vật nên mới nhận vai này.

- Liễu mạnh mẽ, ngay thẳng, bộc trực. Maya cảm thấy ḿnh có điểm nào tương đồng với nhân vật đó không?

Maya không phải lúc nào cũng quá thẳng tính đâu. Tùy lúc, tùy đối tượng và tùy thời điểm mà ḿnh biết dung ḥa để mọi người cảm thấy thoải mái nhất.



'Nếu mạnh mẽ cho t́nh yêu th́ sẽ giúp ḿnh thăng hoa hơn'.

- Trong cuộc sống và t́nh yêu, lúc nào Maya nghĩ ḿnh cần mạnh mẽ nhất?

Đó là lúc đầu óc ḿnh chỉ dành cho lư trí, cho công việc. Đối với Maya, nếu mạnh mẽ cho t́nh yêu th́ sẽ giúp ḿnh thăng hoa hơn.

- Lúc yếu đuối nhất?

Nó thuộc về bí mật của gia đ́nh.

- V́ sao Maya ít chia sẻ về gia đ́nh ḿnh thế?

Maya không muốn chia sẻ nhiều v́ bản thân gia đ́nh không vui. Maya và gia đ́nh muốn hướng tới tương lai chứ không phải nh́n lại quá khứ. Khi Maya yếu đuối có thể do gia đ́nh khó khăn, nói vậy nhưng lúc đó ḿnh cần mạnh mẽ hơn mới đúng.

- Đến bây giờ, Maya đă giúp lại được ǵ cho gia đ́nh ḿnh rồi?

Vui nhất là trong dịp Tết vừa qua, Maya đă xây xong ngôi nhà mới cho bố mẹ ở Hà Nội.

Theo Thế Giới Phụ Nữ

tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05584 seconds with 14 queries