HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Diễm My: 'Người đẹp hãy bớt ảo tưởng'
Old 03-14-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,271
Thanks: 11
Thanked 14,060 Times in 11,223 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
"Đàn ông có tài thì cứ yên tâm mà ngồi đó, đàn bà đẹp sẽ tìm đến. “Gái ham tài, trai ham sắc”, các cụ đã dạy rồi mà, không sai đâu", Diễm My chia sẻ.

- Khái niệm “hồng nhan đa truân” áp vào với chị có vẻ như sai vì thấy chị rất hạnh phúc. Vậy cái hồng nhan đó có đi kèm theo đố kỵ, ít nhất là giữa các đồng nghiệp trong nghề với nhau?

Nói một cách thẳng thắn thì vào thời đỉnh cao nhất của lịch ảnh tường, những năm 90 của thế kỷ trước, chuyện đố kỵ giữa chúng tôi không bao giờ có. Nếu Việt Trinh được trả catse nhiều hơn tôi, thì là bởi lúc đó cô đang là ngôi sao ăn khách và tôi ít được hâm mộ hơn và tôi hài lòng với vị trí đó. Còn ở thời điểm hiện tại, tôi lại thấy sự đố kỵ nhiều nhan nhản. Những người trẻ cùng làm nghề nhưng luôn đố kỵ nhau về nhan sắc, chuyện “tu bổ” thậm chí là cả chuyện catse dự tiệc. Họ không muốn thua kém đồng nghiệp nên những cái giá “mấy ngàn” đó có khi phải trừ đi già phân nửa, may ra mới ra con số thật.
- Vậy chị đánh giá sao về những “nhan sắc” hiện nay?

Nhan sắc bao giờ cũng phải hợp thời, và tôi thấy tại thời điểm hiện nay, những gương mặt góc cạnh đang lên ngôi. Nhưng bên cạnh đó, tôi thấy rõ cả phong trào chạy đua để cho ra những khuôn mặt na ná nhau như tượng sáp. Phẫu thuật thẩm mỹ tôi không phản đối, nhưng chỉ thực sự cần hãy làm, khi mà mình thấy khiếm khuyết của mình dưới điểm trung bình. Còn đằng này, nhiều bạn đẹp rồi, trên 6 điểm nhưng thấy người khác làm cũng chạy đua theo. Nếu mình không tự tin thì nhìn đâu cũng thấy hoa hậu, siêu mẫu hết, cái quan trọng là do bản thân mình có hài lòng hay không mà thôi.

- Còn điều gì nữa mà chị muốn nói về thế hệ đồng nghiệp trẻ của chị hiện nay?

Đó là sự ảo tưởng. Tôi thấy các bạn trẻ hiện nay ảo tưởng rất nhiều. Một số bạn tôi tiếp tục thấy cách cư xử của họ với những người có vị trí thấp trong đoàn phim thường rất trịch thượng, ra vẻ ngôi sao và hạch sách. Tất nhiên, với tôi là một người đi trước, họ không dám nhưng nhìn thấy như thế tôi thấy tiếc cho chính bản thân họ. Nhan sắc có thể mang đến cho họ danh tiếng nhưng không mang lại được văn hoá ứng xử, đó là thứ quan trọng phải rèn giũa từ trong môi trường gia đình.

- Là một người đẹp nức tiếng nhưng nghịch lí là chị chưa từng thi hoa hậu. Chị nghĩ thế nào về những cuộc thi hoa hậu hiện nay, khi tính biểu tượng hình như cũng mất dần?

Đó là do có quá nhiều cuộc thi hoa hậu na ná nhau. Người đẹp đâu ra mà lắm thế, chỉ có vài cô thi đi thi lại cũng mòn mặt rồi. Và giá trị của hoa hậu đang ngày càng “xuống giá” trong mắt công chúng cũng vì thế. Cái chúng ta thiếu, nếu thực sự thích thú với các cuộc thi sắc đẹp, là một sự đầu tư bài bản, có đào tạo bồi dưỡng, ví dụ như Venezuela, Ấn Độ hoặc Nhật Bản chẳng hạn. Tôi biết rất nhiều gia đình sẵn sàng đẩy con mình vào những cuộc thi với sự “tiền hô hậu ủng” rất hoành tráng, vậy cuối cùng, danh tiếng đó, danh hiệu đó là làm đẹp mặt người đi thi hay người đi theo?
-Ngoài chuyện chạy theo phong trào thi hoa hậu, còn cả chuyện người mẫu, hoa hậu hiện đóng phim rất nhiều, khiến cho những thước phim như là một bộ phim tài liệu quay bảo tàng với những gương mặt đẹp vô hồn. Chị thì thấy sao?

Đó cũng chính là chuyện ảo tưởng nữa. Một phần lớn những người trẻ nhìn vào những diễn viên hiện nay thấy xe hơi, nhà lầu sang trọng quá, nghĩ rằng cứ có chút nhan sắc, đóng dăm ba bộ phim là có thể được như thế nên họ theo đuổi nghề này mà chẳng biết mình có hợp hay không. Tôi nói thật là tôi chưa từng thấy ai đóng phim mà giàu cả, nếu có họa chăng đến từ những hợp đồng quảng cáo.

Mà số diễn viên thuộc hàng top để được các nhãn hàng để ý mời đóng quảng cáo với những hợp đồng lớn không nhiều. Tôi may mắn có gia đình hậu thuẫn với kinh tế đầy đủ mới dám đi đóng phim, và đến giờ ông xã vẫn thỉnh thoảng hỏi đùa diễn viên như em mà chẳng thấy mua xe hơi, nhà lầu gì hết. Có những bạn trẻ đang phung phí nhan sắc bằng cách nhận đóng cùng một lúc ba, bốn phim với lý do đang thời xuân sắc lên phải cày kéo. Đó là một quan niệm sai lầm, bởi nhan sắc không biết gìn giữ sẽ rất chóng tàn. Mục đích cuối cùng của họ là thành công và giàu có thì hãy cứ cố gắng vươn lên qua từng bộ phim để có tên trong hàng top và các hợp đồng quảng cáo trước sau cũng sẽ đến tay họ. Thật tiếc, họ đã không nhận ra điều đó.

- Chị có thấy nhan sắc giờ đã là một thứ “hàng hoá” được “mua đi bán lại”, được “trưng trổ” cho những vị lắm tiền nhiều của?

Tôi nói một câu đơn giản như thế này nhé, đàn ông có tài thì cứ yên tâm mà ngồi đó, đàn bà đẹp sẽ tìm đến. “Gái ham tài, trai ham sắc”, các cụ đã dạy rồi mà, không sai đâu. Còn những người phải mua bán, đổi chác thì hãy cứ xem lại tài năng của họ có thực sự tài hay không.


Theo Sành Điệu
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	myb.jpg
Views:	12
Size:	6.0 KB
ID:	269744  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12808 seconds with 15 queries