HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Phương Vy: “Lực bất tòng tâm” vì bị chê ăn mặc xấu
Old 04-30-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,286
Thanks: 11
Thanked 14,119 Times in 11,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Khá lặng lẽ trong showbiz, miệt mài với âm nhạc, Phương Vy thời “hậu” Đức Trí dường như có những phát ngôn cá tính hơn.
Không khó để nhận thấy một Phương Vy hoàn toàn khác trong album Phương Vy “20+2” nhưng hình như nó chưa thực sự gây ấn tượng?

Album Phương Vy “20+2” là 1 sản phẩm âm nhạc nằm trong dự án “The family album ” của Vy. Nó cũng giống như sản phẩm song ca với Lê Hiếu trước đây, đều là kết quả của việc làm theo sở thích và tình cảm của cá nhân chứ không nằm trong xu hướng và phong cách âm nhạc chủ đạo của Vy trong hiên tại cũng như sắp tới.

Nếu nói là album chưa gây ấn tượng thì chắc là do cảm nhận của mỗi người thôi. Nhưng với riêng Vy thì album này là một điều gì đó rất thiêng liêng. Bản thân Vy nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ sau cuộc thi vietnam idol về những ca khúc nhạc xưa và Vy cũng cảm thấy mình có nhiều cảm xúc khi hát những ca khúc này, cộng thêm gia đình Vy đặc biệt là Ba và Mẹ đều là những người từng hoạt động ca hát nên đó chính là động lực Vy quyết định thực hiện dự án này.



Nhiều người mừng cho hình ảnh mới của Vy nhưng cũng không ít người tỏ ra lo lắng khi cho rằng Vy “liều” đánh cược với ấn tượng đã tạo dựng được? Vy nghĩ sao về điều đó?

Thật ra Vy không quá lo lắng vì điều này, Hơn ai hết, trước khi thực hiện một việc gì, Vy luôn tìm hiểu cũng như tham khảo từ nhiều hướng để có được quyết định tốt nhất. Những khán giả yêu mến Vy và giúp Vy có thể chiến thắng cuộc thi Việt Nam Idol cũng như giúp Vy có vị trí ngày hôm nay đều biết Vy hát nhạc trữ tình khá tốt.

Sau hơn hai năm cộng tác với nhạc sỹ Đức Trí thì hình tượng “Lúc mới yêu ” giúp Vy có một hình tượng và một phong cách ổn định thì album này giúp Vy có thêm cơ hội thể hiện sự đa dạng trong âm nhạc của mình. Còn phong cách âm nhạc thì chắc chắn sẽ thay đổi mạnh mẽ và cá tính hơn, hay nói cách khác sẽ bùng nổ hơn về ca từ.

Đây cũng là một cách để Vy nói về sự nhìn nhận về cuộc sống xung quanh mình màu sắc hơn, cảm thông hơn. Vy hát nhiều hơn về tình yêu gia đình, về cuộc sống về những cuộc sống thực xảy ra xung quanh, chứ không chỉ là yêu, chia tay và đau khổ.



Vì sao lại có sự thay đổi này trong khi cái tên Phương Vy đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc?

Gần ba năm gắn liền với một nhạc sỹ, một hình tượng, một phong cách âm nhạc, đến lúc Vy cũng phải lớn, phải có trách nhiệm hơn với bản thân mình và với những gì hướng đến tương lai hơn. Chính vì thế, Vy cũng muốn thay đổi mình để phù hợp hơn với sự thay đổi đó.

Vy muốn với tuổi trẻ với thời gian này, Vy có thể làm được những gì mình thích và ước mơ. Vy muốn khám phá bản thân mình về những cái tưởng chừng khó khăn hơn. Nhưng Vy đã suy nghĩ nếu mình không cho mình cơ hội thì vài năm nữa có thể sẽ không quay lai được, không trải nghiệm được.



Đừng bối rối Điều không thể phủ nhận, sự gắn bó với nhạc sĩ Đức Trí trong suốt thời gian qua đã tạo dựng ít nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của Vy. Sự thay đổi này, liệu có đủ sức vượt qua thành công cũ hay sẽ là một bước thụt lùi?

Gần ba năm Vy trung thành với một phong cách âm nhạc, một hình tượng và Vy rất cám ơn nhạc sỹ Đức Trí cùng ê-kíp đã làm rất thành công hình tượng một Phương Vy nhẹ nhàng với “Lúc mới yêu” hay “Có đôi lần”, nhưng như Vy cũng từng nói, ai cũng phải lớn lên và phải trưởng thành và phải thay đổi. Vy vẫn là Vy nhưng âm nhạc sẽ phải nóng và nổi loạn hơn và điều này Vy đang ấp ủ cho album mới của mình.

Sau nhạc sĩ Đức Trí, producer mà Vy muốn hợp tác là ai? Vì sao?

Hiện tại Vy đang cùng hợp tác với Hoàng Anh. Một nhạc sỹ trẻ 8X nếu nói đến thời điểm này thì hai anh em khá ăn ý nhau.





Kiệm lời lại không có vẻ ồn ào như tính chất đặc trưng của showbiz Việt, điều đó có khiến cho cái tên Phương Vy lặng lẽ hơn so với nhiều giọng ca khác?

Lặng lẽ cũng không có nghĩa là lùi càng không có nghĩa mình không có những điều mà khán giả không quan tâm chờ đợi. Vy không muốn ba hoa nói về những kế hoạch ảo hay gây chuyện để đươc lên báo.

Giống như gần đây có bài báo nói về Vy “một thần tượng nay đã mang dáng dấp của 1 ca sĩ chạy show”. Show nhiều là tốt có nghĩa là khán giả vẫn muốn gặp và nghe mình hát thôi. Nhưng với Vy, ca hát song song với việc học nên hầu như Vy không chạy show hàng đêm, không thể đi tỉnh vài ngày liền. Nhiều khi Vy cũng tự hỏi mình có phải đang theo nghề ca sỹ hay là một ca sỹ chuyên nghiệp bởi vì Vy không thể chạy show và cũng không có nhiều yếu tố đặc trưng trong showbiz.

Khán giả luôn hài lòng về Vy ngoại trừ vài lần, Vy bị săm soi về trang phục diễn. Vy có buồn vì điều này không?

Vy thừa hưởng gen từ gia đình nên khung người hơi to, vả lại, Vy tham gia quá nhiều công việc nên sức khỏe là điều Vy rất quan tâm. Hơn nữa Vy lại là người thích những môn thể thao đòi hỏi sức khoẻ tốt như bơi, lặn biển, leo núi và lại không có khái niệm kiêng ăn nên Vy không được mảnh mai.



Nhưng dù sao Vy cũng là ca sỹ chứ không phải người mẫu nên giọng hát vẫn quan trọng hơn. Vy cũng cho rằng lý do một chương trình thời trang thì cần người mẫu và một chương trình ca nhạc thì cần ca sỹ, vì người mẫu mặc gì cũng có thể trở nên đẹp và ngược lại ca sỹ cũng thế.

Điều mà ca sỹ nữ xuất hiện liên tục, quần áo diễn chỉ mặc vài lần phải thay đổi nên đôi lúc hoàn hảo cũng không thể, vả lại những nhà thiết kế có thể thiết kế trang phục diễn có thể đếm được bao nhiêu người, chưa tính đến giá thành, nên đôi khi cũng phải thông cảm cho chúng tôi.

Có bao giờ Vy cố thay đổi phong cách thời trang khi nhận những phản hồi trái chiều từ khán giả không?

Chẳng ai mà vui khi nhận được lời bình phẩm không hay về mình, chưa nói đến những lời bình phẩm mang tính miệt thị hay ác ý. Dù sao Vy cũng là một ca sỹ cũng có lòng tự trọng của mình. Đâu phải lúc nào đồ thiết kế ra cũng vừa ý hay đúng với ý tưởng của ca khúc, hay phù hợp với chương trình, nhưng mỗi ngày tự mình phải hoàn thiện thôi, đôi khi cũng là “lực bất tòng tâm”.



Vy có thể tiết lộ kế hoạch dài hơi trong việc phát triển hình ảnh của mình trong thời gian tới, cái đủ sức để đưa cái tên Phương Vy lên một tầm cao hơn hiện tại?


Mọi thứ khó có thể nói trước được, mà Vy lại không muốn nói trước điều gì. Chỉ có điều Vy khẳng định là Vy đang bắt đầu làm những sản phẩm âm nhạc, Vy sẽ cùng một số nhạc sỹ viết về cái tôi của mình và những gì đang xảy ra xung quanh, về một cô gái trưởng thành và có những quyết định mới trong cuộc đời của mình.

Bên cạnh đó là những viên gạch đang xếp dần vào con đường đến một show diễn riêng của mình. Biết đâu Vy sẽ tự làm đạo diễn và biên tập và kiêm luôn nhà sản xuất!

Gạt bỏ âm nhạc sang một bên, mẫu hình mà Vy muốn trở thành là gì?

Một phụ nữ độc lập, biết sống dung hòa giữa công việc và gia đình.

Theo Trang Đào/VietNamNet

Last edited by adams; 04-30-2011 at 20:56.
vuitoichat_is_offline  
Attached Images
 
Old 04-30-2011   #2
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chụi khó lọ hàng chút đi em , mới có khả năng nổi tiếng mà bàn được CD nửa. Càng lộ hàng co 1nhiều hinh 2htì CD cảu em bán chạy là cái chắc
nguyen.minhdung_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14064 seconds with 15 queries