HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Mắt nai Hồng Ngọc: “Tôi thích mặc đồ sexy!”
Old 05-09-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
“Tôi nghĩ với người phụ nữ thì sexy là chuyện bình thường. Đẹp khoe, xấu che mà, ai cũng muốn được khoe vẻ đẹp của mình chứ ai muốn khoe điều xấu. Từ sexy với tôi chỉ có nghĩa là gợi cảm thôi, còn lõa lồ thân thể thì khác. Tôi không bao giờ như vậy!” – mắt nai Hồng Ngọc chia sẻ.

- Hồng Ngọc có thấy dạo này hình ảnh của chị ở Việt Nam đang bị “chìm” dần?


Tôi ít xuất hiện nên hình ảnh không nhiều cũng là chuyện đương nhiên. Cũng chính vì lẽ đó mà trong thời gian tới tôi sẽ củng cố lại hình ảnh của mình. Có thể tôi vắng mặt nhưng hình ảnh của tôi vẫn gần gũi với khán giả qua các video clip. Về mặt truyền thông, tôi tin vào sự giao tiếp của mình và tình cảm của mọi người dành cho tôi. Một điều rất vui là khi trở lại Việt Nam thì giới truyền thông báo chí vẫn rất quan tâm và chia sẻ với tôi, có lẽ vì thấy tôi sống lành. Tôi rất cảm ơn và trân trọng điều đó.



Ca sỹ Hồng Ngọc

- Mỗi lần đi hát bầu show có yêu cầu về trang phục diễn của chị không?

Không! Trang phục là tự mình quyết định. Và ca sỹ nào cũng muốn mình mặc đẹp, có mặc đẹp thì khán giả mới thích, mà khán giả thích thì bầu show mới mời.

- Vậy chị có suy nghĩ gì về việc mặc đồ quá sexy trên sân khấu?

Tôi nghĩ với người phụ nữ thì sexy là chuyện bình thường. Đẹp khoe, xấu che mà, ai cũng muốn được khoe vẻ đẹp của mình chứ ai muốn khoe điều xấu. Từ sexy với tôi chỉ có nghĩa là gợi cảm thôi, còn lõa lồ thân thể thì khác. Tôi không bao giờ như vậy! Nểu ai nói tôi cảm thấy vui. Với người nghệ sỹ, cảm nhận thẩm mỹ của họ cũng có điều khác người bình thường, họ luôn muốn tạo cho mình một phong cách dễ gây ấn tượng tốt cho khán giả. Đồng thời trang phục cũng thể hiện tính cách của người mặc.

Riêng tôi, thích mặc đồ sexy nhưng có nguyên tắc là mặc sao để ngay người lớn tuổi nhìn mình cũng thấy phù hợp, phải tạo cảm giác dễ chịu cho những người đối diện. Và mình phải lấy lòng cả những người lớn chứ không chỉ những người trẻ thôi.


- Theo chị có sexy sang và sexy rẻ tiền không?


Tôi nghĩ không người phụ nữ nào mặc sexy mà mong muốn người khác đánh giá mình là sexy rẻ tiền cả. Những có thể là gu thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác nên đánh giá họ khác nhau. Còn ai đó cố tình sử dụng những trang phục để được người khác gọi là rẻ tiền nhằm gây sốc hay làm gì đó thì tôi miễn bình luận (cười).


Đã là người nghệ sỹ biểu diễn trên sân khấu tôi tin là ai cũng muốn mình đẹp trong mắt khán giả. Tôi cũng tin không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm mình đẹp. Và cái gì cũng có cái giá của nó hết.

- Có lẽ khán giả Hải Ngoại thích Hồng Ngọc vì sự sexy đó?
Không hẳn! Họ thích tôi nhảy (cười) và thích cách giao lưu của tôi. Tôi học được cách làm chủ sân khấu, tự tin và hài hước nhưng luôn thật lòng khi giao lưu với khán giả. Đó là một điều thành công của tôi khi khán giả tiếp tục muốn mình quay lại biểu diễn.


- Cũng vì lý do đó mà dường như ở Hải Ngoại chỉ có vẻ đắt show hơn ở Việt Nam?


Đắt hơn hay không thì tôi không biết. Nhưng về Việt Nam khi nào tôi cũng có show, thậm chí 10 ngày 10 show cũng được. Có lần về, tôi hát liên tục không có ngày nào trống. Đó là điều may mắn của tôi khi vẫn còn được mọi người yêu thương, nhớ đến.

- Chị nhận định thế nào về lớp ca sỹ trẻ hiện nay?

Có lẽ các bạn ấy đang học theo phong cách Hàn Quốc nhiều quá. Clip quay thì rất đẹp. Tôi cũng ít nghe nên chưa có nhận định gì về chất lượng. Nhưng theo tôi, với một người nghệ sỹ đích thực, có khả năng đích thực cần có thời gian nhưng không quá lâu đâu. Để giữ được tên tuổi của mình, để người ta thường nhắc đến hay khi mình cất giọng hát lên thì người ta lắng nghe, hoặc khi nghe tiếng hát của mình phát ra từ một phòng trà, một quán café hay từ đĩa CD thì người nghe có nhận ra giọng của mình hay không mới là điều quan trọng nhất. Tôi mong ca sỹ trẻ hãy chứng minh năng lực bằng chính giọng hát của mình.

Hiện giờ do ảnh hưởng các trào lưu âm nhạc từ các nước châu Á khác tràn vào Việt Nam quá nhiều làm thị hiếu của bộ phận khán giả trẻ thay đổi nên các ca sỹ trẻ cũng phải thay đổi theo để đáp ứng. Dĩ nhiên thay đổi là cần thiết nhưng nó phài phù hợp với mình thì mới phát triển được. Tôi thì may mắn có lớp khán giả trung thành với dòng nhạc mình chọn. Còn để đổi sang phong cách nhạc teen thì tôi thấy mình thật sự không phù hợp.


- Nhưng chắc họ cũng phải có lợi thế gì chứ, chị có thấy điều đó không?


Hiện giờ công nghê, máy móc hỗ trợ cho ca sỹ hiện đại hơn hồi tôi mới vào nghề rất nhiều. Các bạn có thể dễ dàng tiếp cận các công nghệ này. Thứ hai là truyền thông quá mạnh, quá nhiều sân khấu, địa điểm để biểu diễn, truyền hình hàng trăm kênh và thường xuyên có phát trực tiếp. Cách đây 5-7 năm thì làm gì có lợi thế đó, truyền hình cũng chỉ có vài kênh và rất ít có truyền hình trực tiếp. Giờ thì có cả kênh phát ca nhạc 24/24h nên các ca sỹ trẻ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng để khán giả biết đến mình.

Tuy nhiên, truyền thông đưa mọi ca sỹ đến với khán giả trên rất nhiều kênh khác nhau cũng đồng nghĩa với sự quan tâm, sự hâm mộ của khán giả sẽ bị chia ra. Và đây là điều bất lợi vì nếu ca sỹ nào không nỗ lực để nổi trội lên hẳn thì khán giả sẽ rất mau quên, thậm chí là nhầm người này qua người kia. Và điều thuận lợi trở thành một thử thách cho sự tồn tại và phát triển của ca sỹ trẻ.

- Xin cảm ơn chị và chúc chị thành công.

Gia Hoàng
VnMedia
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	16
Size:	8.1 KB
ID:	283748  
 
User Tag List


Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11872 seconds with 15 queries