HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
Videoauto
VIDEO-Au
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Intel “chậm chân” trong cuộc đua smartphone
Old 05-18-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Tại hội nghị các nhà đầu tư thường niên của Intel, CEO Paul Otellini thừa nhận tham vọng gia nhập thị trường điện thoại thông minh của hăng liên tiếp bị tŕ hoăn. “Ông lớn” này hứa hẹn sẽ tŕnh làng smartphone đầu tiên vào đầu năm 2012.

Intel “thống trị” gần như hầu hết máy tính Windows và Mac PC nhưng cho đến thời điểm này, nhà sản xuất thiết bị bán dẫn này vẫn chưa thể “nhân bản” ngôi vị thống lĩnh của ḿnh trên “địa hạt” di động. Thực tế th́ Intel chưa dành sự ưu tiên hàng đầu cho thị trường smartphone, trong khi đó, mảnh đất màu mỡ này đang thuộc về đối thủ ARM.



Intel hứa hẹn sẽ ra mắt smartphone vào đầu năm 2012.

Intel đă bắt đầu nhận thức được những vấn đề cần ưu tiên khi smartphone và tablet ngày càng trở thành môi trường điện toán chính của người tiêu dùng khắp thế giới. Smartphone sử dụng chip Medfield của Intel từng được hy vọng sẽ ra mắt trong năm 2011 nhưng đến đầu năm 2012, smartphone này mới được “ra ḷ” th́ có vẻ như đă quá trễ trong cuộc đua mới của hăng.

Hồi tháng 2, Intel khẳng định sẽ ra mắt smartphone đầu tiên của ḿnh vào cuối năm nay. Tuy nhiên, hôm qua, nhà sản xuất thiết bị bán dẫn cho hay hăng phải thay đổi kế hoạch gia nhập thị trường di động do một số vấn đề trong mối quan hệ đối tác với Nokia.

Gần đây Nokia đă tỏ rơ việc thiếu hỗ trợ nền tảng MeeGo, dự án hợp tác giữa Intel và Nokia, sau khi kư hợp đồng bắt tay với Microsoft để sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7.

Trong khi đó, nhiều tin đồn xuất hiện gần đây cho hay các nhà sản xuất LG và ZTE chuẩn bị ra mắt các điện thoại MeeGo. Nhà sản xuất Intel cũng khẳng định đang thương thảo với nhiều hăng di động khác.

Intel cũng nuôi tham vọng “tham chiến” trên thị trường máy tính bảng với nhiều dự án phát triển cho cho những tablet MeeGo, Android.

Khôi Linh Theo CNet, IntoMobile
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Intel18.jpg
Views:	8
Size:	28.1 KB
ID:	285758  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10130 seconds with 15 queries