HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tuyết Lan ôm mộng làm mẫu đẳng cấp quốc tế
Old 05-24-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Tuyết Lan ôm mộng làm mẫu đẳng cấp quốc tế

Quán quân Asian Model Search 2011, người mẫu Tuyết Lan, đã không giấu giếm tham vọng và ước mơ cháy bỏng, sớm được trở thành người mẫu đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên ước mơ ấy, vẫn được Tuyết Lan xếp chung với mong muốn về một tình yêu - nếu tình yêu ấy sớm đến.


- Là thí sinh không được đánh giá cao trong suốt quá trình tham gia Asian Model Search 2011 so với các thí sinh quốc tế khác, nhưng cuối cùng chị lại là người đăng quang. Cảm giác ấy như thế nào?



Tuyết Lan trong ngày nhận giải Asian Model Search 2011

Cuộc thi Asian Model Search gồm rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia có nền thời trang phát triển như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc… Không quá khó hiểu khi các bạn ấy dễ dàng để lại ấn tượng và được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Vì vậy, tôi vô cùng bất ngờ, và không thể tin rằng mình đã đạt giải thưởng cao nhất. Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận cảm giác một người chiến thắng là như thế nào. Tôi rưng rưng giọt nước mắt hạnh phúc vì cuối cùng đã có kết quả xứng đáng bằng niềm đam mê và những nỗ lực không ngừng của mình.

- Những tháng ngày chân ướt chân ráo một mình nơi xứ người, trong một cuộc thi khó khăn mà lại không được đánh giá cao, chị có cảm thấy áp lực?

Tôi thấy mình may mắn và rất cảm ơn mọi người đã tin tưởng đề cử tôi đi thi và không tạo bất kỳ áp lực tâm lý nào cho tôi. Nhưng nói thật là tôi không tránh khỏi cảm giác lo lắng và căng thẳng khi lần đầu tiên chinh chiến ở cuộc thi tầm cỡ khu vực thế này. Tuy nhiên, để áp lực đừng chi phối mình, tôi chọn giải pháp suy nghĩ thoáng hơn, thoải mái làm mọi việc thật tốt, cố gắng không mắc phải những lỗi dù chỉ là nhỏ nhặt. Tôi đem hết tự tin của mình bước lên sân khấu với mong muốn tạo được ấn tượng đẹp về khả năng và bản lĩnh của người mẫu Việt.

Điều mà tôi đã làm được hơn hết đó chính là đã chiến thắng bản thân mình. Có lẽ sự tự tin, phong cách trình diễn, biểu cảm tốt cùng những nỗ lực bền bỉ đã giúp tôi ghi điểm với ban giám khảo, nhận được tình cảm yêu mến, ủng hộ của khán giả và được trao ngôi vị cao nhất này.

- Thành công tiếp nối thành công, sau ngôi vị Á quân Vietnam’s Next Top Model, giờ lại là giải thưởng quốc tế, có vẻ chị quá may mắn?

Nếu có thể dùng tỷ lệ nào đó để nói đến những gì tôi đạt được, tôi nghĩ 10% may mắn đã cho tôi những cơ hội tốt nhất đời mình, 90% còn lại không gì khác hơn ngoài lòng đam mê, sự học hỏi và nỗ lực bền bỉ của bản thân. Tôi không dám nhận mình đã đạt nhiều thành công, dù với danh hiệu Á quân Vietnam’s Next Top Model hay Quán quân Asian Model Search thì tôi vẫn chỉ là một người mẫu trẻ, cần phải học hỏi nhiều để có thể tiến bộ lên từng ngày.



- Theo chị, lý do gì thí sinh Việt Nam mỗi khi đi thi nước ngoài không được đánh giá cao?

Tôi tin rằng nhiều người sẽ đồng ý với tôi rằng, ngày nay tham gia các cuộc thi nước ngoài, thí sinh Việt Nam không hề kém cạnh về nhan sắc, tài năng. Lý do thí sinh mình chưa được đánh giá cao có thể họ còn thiếu sự tự tin nên chưa phát huy được hết khả năng và tỏa sáng trước đám đông. Tôi muốn chia sẻ rằng các bạn hãy mạnh dạn, tự tin hơn nữa bên cạnh sự chuẩn bị phù hợp và đầu tư nghiêm túc.

- Ở tuổi 20 đã nắm giữ giải thưởng quốc tế trong tay, chị có thấy trách nhiệm của mình với giải thưởng này?

Ước mơ của tôi là được trở thành người mẫu đẳng cấp quốc tế. Giải thưởng từ Asian Model Search cùng những trải nghiệm trong Vietnam’s Next Top Model là những bước khởi đầu thuận lợi, giúp tôi tiến xa trong tương lai một cách tốt hơn. Tôi sẽ tích cực học hỏi, nắm bắt mọi cơ hội đến với mình để có thể khẳng định tên tuổi như một người mẫu tài năng đích thực.

- Sau giải thưởng, cuộc sống và công việc của chị đã thay đổi ra sao?

Trở về sau chiến thắng tại Asian Model Search, cuộc sống của tôi thay đổi khá nhiều. Tôi bận rộn hơn và thậm chí có rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng tôi thích cảm giác bận rộn thế này. Nó làm tôi thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa, khi mỗi ngày đều làm được một việc gì đó, còn hơn là để thời gian trôi qua một cách vô ích.



- Sau mỗi giải thưởng, catse và vị trí của người đạt giải thường thay đổi theo. Với chị thì sao?

Điều này dễ hiểu, không chỉ trong nghề người mẫu mà còn trong nhiều ngành nghề khác. Sẽ không lạ lẫm khi quyền lợi của họ thay đổi theo hướng tích cực, bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích tốt hơn trong nghề nghiệp. Về bản thân mình, tôi không nghĩ với những gì đạt được đã là một thành công quá lớn, cũng như dựa vào đó cho phép mình có thái độ, đòi hỏi không hợp lý. Tôi vui và hạnh phúc khi khả năng và nỗ lực của mình được nhìn nhận một cách công bằng và xứng đáng.

Trở thành một người mẫu đẳng cấp quốc tế luôn là niềm đam mê lớn nhất của tôi, vì vậy mục tiêu tiếp theo được tôi xây dựng kế hoạch phù hợp để đạt được ước mơ. Hiện tại, tôi đang tích cực luyện tập thể hình, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng và kinh nghiệm trình diễn… để có sự chuẩn bị đầy đủ với tinh thần sẵn sàng nhất khi cơ hội đến với mình.

- Gần đây có không ít lời bàn tán về nghề mẫu, rằng người mẫu trẻ giờ không đam mê nghề, chỉ thích phát ngôn sốc hay khoe vòng 1, vòng 3… Là người mẫu trẻ và gặt hái thành công nhất định, chị cảm nhận sao về ý kiến đó?

Đúng là trong một bộ phận người mẫu trẻ hiện nay có tồn tại những thực tế không tốt. Điều ấy khiến nhiều người có định kiến xấu về nghề mẫu và làm nản lòng cho những ai có tâm huyết với nghề. Nhưng tôi không nghĩ tất cả đều tiêu cực. Bản thân tôi nghĩ nếu mình đến với nghề bằng đam mê, nỗ lực bền bỉ và thái độ làm việc nghiêm túc, lối sống lành mạnh... rồi cũng sẽ được mọi người đón nhận. Đó chính là cách tôi xây dựng hình ảnh cho mình khi theo đuổi con đường này. Và tôi tin rằng còn rất nhiều người mẫu trẻ có cùng suy nghĩ như tôi.

Tôi không đồng tình hay phản đối những nhận xét không tích cực đó. Những ý kiến ấy không sai nhưng chưa đủ, và không thể đại diện cho tất cả. Tôi nghĩ với những người mẫu trẻ có tài năng, bản lĩnh, họ đủ thông minh để hiểu mình cần làm gì.



Trước đây mỗi khi gặp khó khăn hay gặp phải một chuyện buồn, tôi thường hay khóc và mỗi lúc như thế lại thấy lòng vơi phần nào. Nhưng bây giờ tôi không dùng nước mắt để giải quyết mọi chuyện nữa. Tôi viết tất cả vào nhật ký, lưu lại xúc cảm chân thật nhất của mình. Tôi cũng hay tâm sự với mẹ bởi mẹ tôi luôn là nguồn động viên lớn nhất đời tôi.

- Từng tâm sự đã trải qua mối tình đầu, còn bây giờ chị đang yêu hay là…?

Mối tình đầu của tôi trải qua khá lâu rồi, khi đó tôi vẫn còn là một học trò cấp 3. Bây giờ tôi cũng muốn có người yêu lắm chứ, nhưng chưa gặp được người tâm đầu ý hợp.

Cuộc sống hiện tại của tôi khá bận rộn khi thường xuyên phải làm việc từ sáng sớm đến chiều tối, ít có thời gian dành cho gia đình và quả thật thời gian dành cho tình yêu lại càng khó hơn nữa… Nhưng chỉ là khó thôi nhé.

Hầu hết các cô gái đều dễ xiêu lòng trước một anh chàng cao to, đẹp trai, ga lăng. Nhưng tôi hơi khác. Tôi không quá cần hay quan tâm đến những điều đó. Nếu anh ấy có thể làm tôi vui và cảm nhận được anh ấy yêu thương tôi thật lòng, thì mọi việc đều có thể.

- Nếu tình yêu đến với chị trong thời điểm này chị sẽ đón nhận nó hay từ chối để tiếp tục tập trung với nghề?

Một câu hỏi khó đây! Tôi có thể chọn cả hai không nhỉ? (Cười)

Anh Sơn (Theo Showbiz.)



tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tuyetlan.jpg
Views:	12
Size:	5.5 KB
ID:	287445  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10597 seconds with 15 queries