HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Duy Mạnh: 'Tôi ham chơi và tham tiền'
Old 05-26-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Duy Mạnh: 'Tôi ham chơi và tham tiền'

'Làm một dân chơi khó hơn làm một nghệ sĩ. Làm nghệ sĩ chẳng may nghèo thì vẫn có người quý, chứ làm một dân chơi nếu không có tiền mà vẫn thèm chơi và cố chơi, sẽ có ngày bị ăn đòn rồi trốn nợ…, ca sĩ 'Kiếp đỏ đen' trải lòng về khoảng thời gian anh 'chơi hết mình' trong quá khứ.


Khả năng của tôi chỉ là viết nhạc

- Từng được biết đến là một ca, nhạc sĩ đình đám gắn liền với những ca khúc hit kèm theo đó cũng không ít scandal tai tiếng. Điều gì đã khiến một Duy Mạnh ồn ào bỗng chốc im lặng?



Ồn ào hay im lặng đều do bản thân mình tạo ra. Trong cuộc đời tôi từ trước cho tới giờ, chưa bao giờ tôi làm được điều gì to lớn và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm đươc những điều to lớn. Cho đến bây giờ, tôi chẳng nghĩ đến một liveshow, cũng chẳng có tuyên bố hùng hồn nào về một dự án âm nhạc của riêng mình thì làm sao mà ồn ào được. Cách đây 7 năm, tôi phát hành album đầu tiên được công chúng đón nhận, rồi một số ca khúc tôi viết được các ca sĩ hát thành công. Tôi nghĩ mình đã may mắn lắm rồi.

- Anh thấy mọi thứ chán hay do chính anh không tìm kiếm được điều gì mới cho mình?

Mọi thứ xung quanh tôi đang diễn ra rất đẹp, chẳng có lý do để mình phải chán. Tôi không đi tìm những thứ mới mẻ, mà tôi muốn trải nghiệm cuộc sống để tích lũy cảm xúc, rồi một lúc nào đó lại viết một ca khúc mới.

- Các ca sĩ vẫn thường nói, thị trường âm nhạc đang bão hòa nên giờ làm nhạc phải cẩn thận. Anh thì sao?

Nếu đầu tư một dự án âm nhạc, nên cẩn thận. Đã là dự án thì phải đầu tư, mà đầu tư thì phải có lời. Còn tôi là người sáng tác và sống nhờ vào cảm xúc, tự viết nhạc, tự hát nên tôi chẳng quan tâm nhiều đến vấn đề lời, lỗ.

- Mục đích tương lai của anh là trở thành một nghệ sĩ thực thụ, vì thế mà anh không quan tâm nhiều tới tiền bạc. Điều này cũng đồng nghĩa, anh kiếm được quá nhiều rồi nên chẳng bận tâm?

Cách đây 5 năm tôi từng nghĩ sẽ kiếm nhiều tiền, nhưng bây giờ tôi lại nghĩ khác. Mỗi con người sinh ra có một khả năng. Có người kiếm tiền rất giỏi về lĩnh vực kinh doanh, nhưng lại không có khả năng nghệ thuật và ngược lại, những người say mê nghệ thuật sáng tạo lại khó có thể tập trung vào giá vàng, giá đô lên xuống của thị trường mỗi ngày. Tôi nghĩ khả năng của tôi là viết nhạc.



Không dám nhận mình là "dân chơi"

- Từng thừa nhận mình tham tiền và nổi tiếng là một dân chơi có tiếng nhắc đến ai cũng biết, điều gì khiến anh sa đà vào những cuộc vui?

Tôi thừa nhận mình đã có lúc tham tiền và ham chơi trong quá khứ, chứ chưa bao giờ dám nhận mình là một “dân chơi”. Làm một dân chơi khó hơn làm một nghệ sĩ. Làm nghệ sĩ nghèo vẫn có người quý, chứ làm một dân chơi nếu không có tiền mà vẫn thèm chơi và cố chơi, sẽ có ngày bị ăn đòn rồi trốn nợ.

- Từng mê vũ trường, uống rượu mạnh và cả cặp kè gái gú, liệu anh từng thử chất kích thích mà giới trẻ đang chơi và thể hiện?

Tôi chẳng muốn liệt kê những thứ mình từng thử qua cho mọi người biết để làm gì, bởi đó là quá khứ không hay ho. Chơi chỉ là một sự giải trí, đừng cho đó là điều gì ghê gớm, là chiến công phải thể hiện để mọi người nể phục. Bởi chắc chắn đến một ngày, bạn sẽ phải trả giá vì điều đó.

- Những lúc ăn chơi quên ngày tháng, anh có từng đánh mất lý trí và làm xấu con người mình?

Đã đánh mất lý trí thì ít nhiều nó cũng làm cho con người bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực. Việc cân bằng trở lại để có một cuộc sống tốt hơn mới quan trọng. Tôi nghĩ mình may mắn bởi được sống và tiếp xúc với môi trường tốt. Xung quanh tôi bạn bè, người thân đều là những người tốt, đó là yếu tố giúp tôi cân bằng trở lại

- Anh nói có lỗi với vợ rất nhiều vì thói ăn chơi, nhưng đó đã phải là nguyên nhân khiến vợ anh đau lòng nhất về chồng mình chưa?

Chuyện gia đình là chuyện riêng tư cá nhân tôi nên tôi không trả lời câu hỏi này. Muốn biết vợ tôi có đau lòng không, hãy tìm đến vợ tôi mà hỏi.



Chỉ thích viết nhạc và làm theo cảm xúc

- Đã viết các ca khúc về tệ nạn xã hội như cờ bạc, ma túy, ăn cắp… anh có từng nghĩ mình sẽ viết một ca khúc về sự ăn chơi thác loạn của giới trẻ bây giờ?

Một tháng nữa tôi phát hành album vol.9 Mãi chỉ là người tình. Trong album đó, có bài Kiếp ăn chơi sẽ viết đề tài này.

- Những cảm xúc trong “Kiếp ăn chơi” mà anh viết ra, phải chăng chính là một phần cuộc sống sau những tháng ngày ăn chơi mà anh trải nghiệm?

Bây giờ nói gì cũng vô nghĩa, nếu bạn và mọi người muốn biết thì hãy đợi ngày album của tôi được phát hành, sẽ thấy bài hát đó có giống tôi không? Ngoài bài hát này, trong album có những sáng tác mới nhất của tôi viết về tình yêu, những bản pop ballad quen thuộc mà khán giả vẫn dễ dàng tìm thấy trong âm nhạc của tôi.

- Nghe ra thì vẫn là một Duy Mạnh của chậm buồn và sến xưa cũ. Tại sao anh lại vẫn đóng mác ở dòng nhạc đó mà không chịu đổi mới mình?

Khả năng của tôi chỉ có vậy, nên tôi không thể làm như những nghệ sĩ khác. Tôi chỉ thích viết nhạc và làm những gì đúng với cảm xúc của mình chứ không thích chạy theo ai.

- Tiếp tục giới thiệu ca khúc có tựa “Kiếp” cùng với chủ đề khá nhạy cảm, anh có nghĩ đây sẽ là một hiện tượng lặp lại lịch sử của "Kiếp đỏ đen" hơn 5 năm trước?

Trong cuộc đời tôi chẳng làm được điều gì to lớn. Viết được một ca khúc Kiếp đỏ đen và được công chúng đón nhận đối với tôi là hạnh phúc lắm rồi. Nếu ca khúc này của tôi tiếp tục tạo nên hiệu ứng tốt với khán giả nữa, tôi nghĩ đó cũng là một may mắn của tôi.

Anh Sơn (Theo Showbiz)



tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	A37K7932_resize_resize_resize.JPG
Views:	8
Size:	4.5 KB
ID:	288078  
 
User Tag List


Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09454 seconds with 15 queries