HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Một đoàn cán bộ quận, phường đến nhà tôi
Old 08-26-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Ảnh minh họa (Tiến Dũng). Nguyễn Thế Thảo (trái) Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Tối nay 20.08.2011 vào lúc 19h 30 anh trung tá công an khu vực tên Vũ gọi điện cho tôi hỏi thăm. Tôi bảo tôi đang ăn tối và anh CA Vũ bảo lúc nữa anh đến nhà chơi. Hơn 20h có tiếng chuông kêu, tôi nh́n ra cửa thấy mấy người đứng ngoài. Một lát tôi quay ra và ngạc nhiên thật. Sao hôm nay đông người đến nhà thế? Toàn là các cán bộ trong Phường tôi đă biết mặt cả và một anh an ninh ở quận Hai Bà Trưng xưa nay vẫn hay gặp tôi.


Tôi mời mọi người vào nhà đoàng hoàng, rót nước mời mỗi người một cốc. Tất nhiên là tôi cũng đoán được là xung quanh chuyện biểu t́nh nên họ đến đông vậy: Tổ phó tổ dân phố, Cán bộ hưu trí, Bí thư chi bộ ĐCSVN khu tôi ở, công an khu vực, Trưởng Mặt Trận Tổ Quốc Phường, Phó Chủ Tịch Phường phụ trách hành chính, Sỹ quan an ninh chính trị Quận Hai Bà Trưng. Tất cả là 7 người đến để công bố Thông Báo mới của UBND Thành Phố Hà Nội về việc cấm tham gia biểu t́nh trái ư muốn của Lănh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tâm trạng tôi thể hiện rất tự tin, tự chủ, không tỏ ra sợ sệt, khúm núm khụy lụy và rất thông cảm cho các cán bộ Chính Quyền đến nhà v́ họ phải thi hành mệnh lệnh của cấp trên. T́nh h́nh trong nước, ngoài nước tôi nắm rất rơ. Mở đầu Bác Trưởng Mặt Trận Tổ Quốc Phường nói “mục tiêu là bảo vệ đảng, bảo vệ chính quyền và trật tự xă hội”. Tôi phản bác chút để chứng tỏ tôi không phải là cá nhân yếu đuối, sợ sệt Chính Quyền và Công An ǵ chứ đối với tôi mấy thứ tranh luận này vô cùng bé nhỏ.

Tôi nói: “Bác nói bảo vệ Đảng là không được rồi, hoàn toàn sai về chính trị”. Đảng ở đây là ĐCSVN. Tôi nói tiếp: “Bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân, bảo vệ hạnh phúc của mọi người, bảo vệ công bằng xă hội th́ được chứ Đảng là cái ǵ mà phải bảo vệ. Sai hoàn toàn về chính trị khi một bộ phận nhân dân Việt Nam phải bảo vệ ĐCSVN. ĐCSVN phải tự chứng tỏ ḿnh để được nhân dân tin, nhân dân ủng hộ mới đúng chứ. Hơn thế nữa phải giám cạnh tranh trước nhân dân với các Đảng khác mới thật sự là một Đảng chính trị lành mạnh”.

Tiếp đó Bác Trưởng Mặt Trận Tổ Quốc Phường dở các báo Hà Nội Mới mang theo và đọc Thông Báo cấm biểu t́nh của Thành Phố cho tôi nghe. Sau đó đọc một loạt các Nghị Định của Chính Phủ về biểu t́nh và tụ tập của công dân. Bác ấy đọc cả văn bản bên Anh về biểu t́nh. Tôi bảo “Báo này của ĐCSVN th́ chỉ nói một chiều các Anh đều rơ cả, nên khó tin những ǵ viết trong này là đúng sự thật”. Sau đó tôi nói tiếp:

“Việc thông báo cái Thông Báo này của UBND Thành Phố Hà Nội đối với công dân là việc của Chính Quyền các cấp chứ không phải việc của Mật Trận Tổ Quốc”.

Bác Mặt Trận lại bảo: “tôi thay mặt đi vận động nhân dân, thể hiện sự đoàn kết dân tộc”.

Tôi thiết nghĩ việc đoàn kết nhân dân cả nước, đoàn kết dân tộc phải là việc của Chủ Tịch Nước, các Đại biểu Quốc Hội, Chủ Tịch Tỉnh-Thành Phố, Đại Biểu HĐND chứ không phải việc của Mặt Trận Tổ Quốc, nếu như họ được nhân dân thật sự bầu lên bằng những lá phiếu chân thực, cạnh tranh đa đảng lành mạnh giữa nhiều ứng cử viên với nhau. Mặt Trận Tổ Quốc là cái ǵ mà thể hiện chức năng đoàn kết nhân dân thay cho Người đứng đầu đất nước?

Tiếp đó tôi cũng nói rằng các văn bản, thông báo và bao nhiêu lời b́nh tôi đă đọc cả rồi. Thông Báo vừa rồi của UBND Thành Phố Hà Nội là không đúng tŕnh tự pháp luật, và như vậy nó không có giá trị pháp lư. Như vậy chứng tỏ họ làm việc không bài bản, không có tŕnh tự và không đúng pháp luật.

Sau cùng Anh Phó Chủ Tịch Phường đại diện nói mấy câu là không cần phải thế này thế kia, chỉ cần biết là Chính Quyền thông báo quyết định của Thành Phố về tụ tập, biểu t́nh nếu ai vi phạm sẽ bị xử phạt theo pháp luật. Và đoàn cán bộ đứng lên xin phép ra về. Toàn bộ buổi gặp tại nhà tôi diễn ra độ 20 phút.

Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đt: 0912370646. Email: viamsa.ntlinh@gmail. com (VIỆT NAM ANH MINH SÁNG SUỐT. NGUYỄN TRUNG LĨNH@gmail.com)*.

Blog: http://vn.360plus.yahoo.com/trunglinh67/

© Nguyễn Trung Lĩnh
DCV
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	11
Size:	26.5 KB
ID:	312294  
Old 08-26-2011   #2
sonhoang
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 158
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
sonhoang Reputation Uy Tín Level 1sonhoang Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hồi đó Tui cũng bị giống từa tựa như vậy đó v́ có ư lên tiếng khi biết được chị thư kư ở Phường bị ông bí thư phường ủy (không biết làm sao )tặng cái bầu to tướng rồi vợ ông ấy ngoài Bắc vào và đánh ghen . Không hiểu sao Chủ tịch Phường lại đến nhà tui nói với gia đ́nh tui liệu mà giử mồm , rồi sau đó có giấy mời tui lên phường hỏi thăm về sự việc trên . Rồi ông chủ tịch phường tới nhà tui lần nửa nói với tui có 2 cách chọn 1 là đi TNXP hay là đi CTLD ( đi Tnxp c̣n có ngày d́a c̣n Cải tạo th́ không biết ngày nào ) vi vậy người dân VN sợ CS là thế đó
sonhoang_is_offline  
Old 08-26-2011   #3
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,338
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Chứng tỏ là dảng và dân mất doan kết trầm trọng,nên phải kéo theo một dóng "bầy nhầy" chỉ dể dến nhà một người dân ......doàn kết!.
dk302005_is_offline  
Old 08-26-2011   #4
duongdong22000
Banned
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 706
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
duongdong22000 Reputation Uy Tín Level 1duongdong22000 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Tổ phó tổ dân phố, Cán bộ hưu trí, Bí thư chi bộ ĐCSVN khu tôi ở, công an khu vực, Trưởng Mặt Trận Tổ Quốc Phường, Phó Chủ Tịch Phường phụ trách hành chính, Sỹ quan an ninh chính trị Quận Hai Bà Trưng. Tất cả là 7 người đến để công bố Thông Báo mới của UBND Thành Phố Hà Nội về việc cấm tham gia biểu t́nh trái ư muốn của Lănh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam.
7 người kè 1 người tính ra 80 triệu dân cần 56 triệu cán bộ kèm kaka....nhưng dân số k đủ..chỉ tṛn trèm gần 90 triệu...chia theo tỉ lệ 7:1 th́ 77:11 tức 77 triệu cán bộ kèm 11 triệu dân.nhưng hiện nay chỉ có ít cán bộ quá..phải tăng cường thêm mới đủ kakaka
duongdong22000_is_offline  
 
User Tag List


Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đ̣i thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS v́ “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Ḥa B́nh” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đ́nh Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, ṭa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” v́ dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đ̣i “bằng chứng c̣n sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas ch́m trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nh́n, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… c̣n lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo v́ “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Văi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nh́n Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xă Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gơ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong ḷng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn băo tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Ḥa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó t́m việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nh́n, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đă ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước ṭa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam t́m mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đ̣n 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Măn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy tŕnh” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xă hội bị xé bỏ
Phú Yên không c̣n quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở t́nh người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi ḍng sông bị bẻ cong v́ thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy tŕnh” nhấn ch́m niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “v́ đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử h́nh” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng ḱm: Kế hoạch ḥa b́nh của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ư dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo v́ app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết v́ người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng v́ một lư do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái ǵ?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không c̣n chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là v́ lư do ǵ, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua v́ Trung Quốc quá mạnh, hay v́ ta tự làm ḿnh yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc th́ cười, ngẫm lại… chạnh ḷng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói ḷng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật ḿnh trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11952 seconds with 15 queries