HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default 'Breaking Dawn' tung trailer nóng bỏng
Old 09-15-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nàng Bella Swan mặc váy cưới trắng muốt, hồi hộp và run rẩy khi đến bên chú rể Edward điển trai.

Mở đầu Breaking Dawn - Hừng đông, Bella kết hôn với Edward. Hôn lễ của họ là sự kiện lãng mạn và đáng nhớ nhất nhờ bàn tay sắp xếp của cô em Alice. Sau đó là kỳ trăng mật tại hòn đảo mang tên Isle Esme - món quà mà bác sĩ Carlisle tặng cho vợ yêu Esme.

Trong tuần trăng mật, Bella phát hiện đã có thai. Mầm sống nhỏ nhoi bắt đầu hành hạ, hút dần sự sống của Bella ngay khi còn ở trong bụng mẹ. Đôi vợ chồng mới cưới quyết định quay về để bác sĩ Carlise tìm cách giúp Bella. Edward đã hơn một lần đề nghị vợ phá thai, anh thậm chí còn nhờ kẻ thù của mình là Jacob thuyết phục Bella, nhưng cô cương quyết giữ đứa con.


Dẫu vậy, cuộc chiến chỉ thực sự bùng nổ khi đội sói và những ma cà rồng khác phát hiện sự tồn tại của đứa bé...

Breaking Dawn được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 18/11 tới - cùng thời điểm công chiếu của cả thế giới.

Trong khi các fan cuồng của series này ở Anh, Mỹ, Pháp, Canada... đã sẵn sàng cho ngày công chiếu, người hâm mộ Việt cũng náo nức không kém. Tùng Anh - bắt đầu mê mệt Twilight ngay từ phần phim đầu tiên, chia sẻ: "Không biết mình có may mắn được xem phim vào ngày 18/11 cùng cả thế giới không? Nhưng chắc chắn tôi sẽ tìm mọi cách để xem phim ngay trong ngày đầu công chiếu. Bạn gái tôi cũng rất mê bộ phim này. Tôi tin rằng cô ấy sẽ rất hạnh phúc nếu đươc là một trong những người đầu tiên sẽ phim".

Khánh Chi, Thu Thủy, Ngô Thành... - những thành viên tích cực của một diễn đàn điện ảnh, thì đang kháo nhau về đám cưới của Bella và Edward. Họ thậm chí còn khẳng định: "Đó là đám cưới lãng mạn nhất trên màn ảnh năm nay. Thế nào nó cũng đoạt giải lớn tại tại MTV VMA hoặc Kids Choice Award... trong năm tới". Bên cạnh đó, không ít bạn trẻ thuộc các diễn đàn, website hâm mộ Twilight ở Việt Nam đã sẵn sàng bắt tay vào công cuộc quảng bá cho Hừng đông 2 - mặc dù bộ phim còn chưa có ngày công chiếu chính xác trên toàn cầu. Họ nói với nhau rằng: "Cứ sẵn sàng vì thế nào phim cũng rất hot".



Quỳnh Anh
Theo Bưu điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t661310.jpg
Views:	8
Size:	78.0 KB
ID:	317131  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09763 seconds with 15 queries