HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hoa hậu Thuỳ Dung: 'Vương miện đoạt mất sự bình yên'
Old 10-06-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Hoa hậu Việt Nam 2008 từng khóc nhiều sau những scandal, nhưng giờ cô đã tập được thói quen bình thản trước lời khen, chê của mọi người và nên đối diện với tin đồn.


Lường trước được những chông gai

- Từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2008 đến nay, bạn thấy mình được hay mất nhiều hơn?

- Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam đã mang đến cho tôi nhiều sự trải nghiệm. Nếu chỉ có niềm vui thôi, thiếu vắng chút buồn, tôi nghĩ cuộc sống sẽ mất đi sự thi vị và cuộc sống đó chỉ tồn tại ở thiên đường.

Áp lực của ánh hào quang đã khiến tôi trưởng thành sớm hơn, suy nghĩ chín chắn hơn so với những cô gái tuổi đôi mươi khác. Danh hiệu hoa hậu Việt Nam đã mang đến nhiều thứ nhưng lấy mất của tôi sự bình yên.

- Nếu biết trước những áp lực, bạn sẽ chọn là một cô gái bình thường hay một Hoa hậu?

- Cho đến giờ phút này, nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn cho mình vị trí một Hoa hậu. Khi thử sức mình ở bất kỳ vai trò nào, tôi đều lường trước được những chông gai. Tôi thích những áp lực, vì đây là động lực thôi thúc tôi phải vươn lên, không ngừng hoàn thiện mình, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

- Bạn có tin vào “điềm báo” không, vì ngay trong đêm đăng quang, vương miện của bạn đã rơi xuống khỏi đầu, báo hiệu những chông gai đang đợi bạn, từ khi đảm nhận vai trò đại diện nhan sắc Việt Nam?

- Tôi không tin vào những điều được gọi là mê tín. Có lẽ trong đêm đăng quang, tôi xúc động, quá lúng túng, không kiểm soát được mình nên làm đánh rơi chiếc vương miện. Đây không phải là điềm xấu gì cả.

- Nhưng rõ ràng, vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2008, ngay lập tức dư luận lại dấy lên chuyện bảng điểm và bằng cấp của bạn. Lúc đó, cảm giác của bạn thế nào?

- Tôi đã khóc rất nhiều và cảm thấy hụt hẫng. Nhưng khi lau khô những giọt nước mắt, tôi tự an ủi mình: Tôi đã không còn là Thuỳ Dung bé bỏng của bố mẹ nữa mà đã trở thành người của công chúng. Tôi phải bắt đầu tập dần thói quen bình thản trước lời khen, chê của mọi người và nên đối diện với nó. Nhờ những sóng gió như vậy, tôi đã rèn luyện cho mình một “tinh thần thép”, đối diện với những điều khắc nghiệt và vượt qua nó một cách nhẹ nhàng. Bố mẹ luôn là điểm tựa lớn nhất, mỗi khi tôi gặp những chuyện vui, buồn trong cuộc sống và có những lời khuyên hữu ích nhất.


- Hiện tại bạn đang học trường gì? Mục tiêu tương lai của bạn sẽ ở lĩnh vực kinh doanh hay giải trí?

- Tôi đang học ngành kinh doanh thương mại. Mục tiêu phấn đấu của tôi là sẽ trở thành một doanh nhân. Mọi thứ đang còn ở phía trước, tôi chưa thể chia sẻ nhiều hơn, vì sợ "nói trước bước không qua".

- Đạt tiêu chuẩn của sắc đẹp: gương mặt hiền dịu thuần nét Á Đông, chiều cao, các chỉ số đo lý tưởng, nhưng hầu như Thuỳ Dung vắng bóng các cuộc thi nhan sắc thế giới. Vì sao vậy?

- Cảm ơn những lời khen tặng của anh. Chắc có lẽ tôi chưa có duyên với các cuộc thi nhan sắc quốc tế đó thôi.

- Ngay khi vừa đăng quang, bạn đã trích 90% giải thưởng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại quê hương Quảng Nam. Bạn có hài lòng với những gì mình làm được cho xã hội? Bạn nghĩ sao về một số người núp bóng từ thiện để PR cho bản thân mình, và có sợ mình bị đánh đồng như thế?[/i]

- Tôi hài lòng với những việc mình làm trong thời gian qua. Tôi luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào các tổ chức từ thiện, công tác xã hội. Tôi không sợ ai đó nói mình “núp bóng từ thiện để PR tên tuổi” mà chỉ sợ mình không làm được nhiều việc có ích. Mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, tôi không thể làm thay đổi suy nghĩ của họ được.

- Bố mẹ đang sống ở nước ngoài, chọn TP.HCM làm môi trường sống và hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của bạn hiện nay thế nào? Bạn có sợ những cám dỗ quanh mình?[/i]

- Hiện tại, cuộc sống của tôi rất tốt. Tôi không có nhiều mối quan hệ linh tinh, chủ yếu là mối quan hệ trong công việc. Ngoài ra, tôi còn có những người bạn tốt luôn ủng hộ, quan tâm đến tôi nên tuy sống xa nhà nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy ấm áp và không bận tâm đến những cám dỗ xung quanh mình, nếu có.



Người đẹp – đại gia: Không có gì xấu cả

- Theo bạn, giả sử một chàng trai thông minh, học thức nhưng nghèo, các người đẹp có chấp nhận chọn làm người yêu?

- Chuyện tình cảm trai gái là do duyên số, không phải muốn đến với nhau là được. Tôi chỉ cảm thấy mình bắt đầu yêu, khi có một sự rung động từ sâu thẳm con tim, một cảm giác bình yên ngay trong lần đầu tiên gặp “đối tượng”, còn anh ấy có giàu hay không, hạ hồi phân giải.

- Nhưng chưa thấy một người đẹp nổi tiếng nào có chồng, người yêu không phải là người giàu có, thế lực cả. Bạn đã từng nghe câu “hồng nhan bạc… tỷ”?

- Hình như các vấn đề này đang được nhiều người quan tâm. Theo tôi, nếu duyên số gắn kết một người phụ nữ với một người đàn ông giàu có thì quá tốt, không có gì là xấu cả. Quan trọng là hai người có đến với nhau bằng một tình yêu thật sự, cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hay không mà thôi. Chưa chắc một người có nhan sắc dễ dàng kiếm được tiền tỷ nếu như không có tài năng và trí tuệ. Ngược lại, một người kém nhan sắc, vẫn có thể trở thành một đại gia đấy!

- Rất nhiều cuộc hôn nhân kiểu người đẹp – đại gia chóng vánh đổ vỡ. Bạn rút ra điều gì cho bản thân mình?

- Hôn nhân đổ vỡ là điều chắc chắn không ai mong muốn, nhất là người phụ nữ. Khi kết thúc cuộc hôn nhân, người phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất.

Không thể nói trước được điều gì. Ngay cả bản thân tôi, tôi cũng chưa biết sau này hôn nhân của mình có được như ý muốn hay không, nhưng tôi sẽ cố gắng “chọn mặt, gửi vàng”. Tôi hy vọng mình sẽ thoát ra khỏi “vết xe đổ” mà anh vừa kể.


- Vậy mẫu người yêu của bạn thế nào? Bạn dự tính khi nào mình sẽ kết hôn?[/i]

- Tôi không đặt ra tiêu chuẩn cho người đàn ông của mình. Tôi quan trọng nhất ở người đàn ông là sự chân thật và mạnh mẽ. Tôi không biết bao giờ mình sẽ kết hôn, vì chưa bao giờ nghĩ đến.

- Bạn có nghĩ sau này mình là một người vợ, người mẹ đảm đang trong tương lai?

- Tôi chưa từng trải qua cảm giác làm vợ, làm mẹ nên để trả lời câu hỏi này cũng hơi khó. Nhưng có lẽ, sau này khi có gia đình, tôi cũng giống như mẹ tôi, sẽ là một người vợ đảm đang, yêu thương chồng và là một người mẹ có trách nhiệm của các con.

- Theo bạn, điều gì có giá trị nhất trong cuộc sống?

- Hạnh phúc và sự bình yên.

- Là một hoa hậu, khi xuất hiện trước công chúng, dĩ nhiên phải là hình ảnh rạng rỡ. Phía sau vẻ rạng rỡ đó, có bao giờ là một nỗi buồn?

- Trong cuộc sống cũng phải có lúc vui, lúc buồn. Tôi luôn tìm cách vượt qua mỗi khi có nỗi buồn và biết đón nhận, tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Buồn, vui là hai trạng thái song song của cuộc sống mà, không thể nào tách biệt ra được!


Theo Giáo Dục Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t679442.jpg
Views:	21
Size:	40.6 KB
ID:	322454  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10359 seconds with 15 queries