Lenovo “vượt mặt” Dell - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2006-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 10-13-2011   #1
Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 130,201
Thanks: 9
Thanked 6,453 Times in 5,410 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 165
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Default Lenovo “vượt mặt” Dell

Theo hai công ty nghiên cứu và phân tích thị trường công nghệ thông tin và truyền thông nổi tiếng của Mỹ IDC và Gartner, Lenovo đă vượt qua Dell để trở thành nhà cung cấp máy tính thứ hai thế giới sau Hewlett-Packard vào cuối quư III năm nay.Lenovo đă dẫn đầu trong số các nhà cung cấp máy tính về tốc độ tăng trưởng trong quư. Gartner công bố thị phần của Lenovo đạt mức 13,5%, trong khi của Dell là 11,6%.
Hăng máy tính này đă liên tục tăng trưởng cao trong quư vừa qua. Công ty này đang tập trung mở rộng thị trường trong khi vẫn bảo vệ “sân nhà” ở Trung Quốc - thị trường vượt Mỹ về cả số lượng lô hàng và doanh số trong quư II. Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng của Dell lại chỉ hơn quư trước 1%.
Theo IDG và Gartner, tăng trưởng trong quư của thị trường máy tính không đạt dự báo như trước đó. IDC cho biết, vào cuối quư III, số lượng các lô hàng máy tính trên toàn thế giới tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái, thấp hơn con số dự báo là 4,5%. C̣n Gartner đưa ra con số 3,2% so với cùng kỳ, thấp hơn so với dự đoán ban đầu của công ty là 5,1 %.
"Tại thời điểm này, máy tính đang xếp sau một loạt các thiết bị cạnh tranh khác” - nhà phân tích Jay Chou của IDC nói.
Các nhà phân tích chỉ ra rằng t́nh trạng suy thoái kinh tế hiện nay là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng trưởng chậm trên thị trường máy tính. Thêm vào đó, sự phát triển ngày càng tăng của các loại máy tính bảng cũng góp phần gây nên t́nh trạng này.
Tuy nhiên, IDC hy vọng thị trường này sẽ cải thiện được t́nh trạng ảm đạm vào năm tới khi các nhà cung cấp cập nhật sản phẩm của họ, bao gồm cả các loại máy tính xách tay.
cnet
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2011_389198.jpg
Views:	12
Size:	8.3 KB
ID:	324371
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC9

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05284 seconds with 14 queries