HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default GS Xoay: 'Người yêu tôi không ghen với Phương Linh'
Old 10-27-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Cô ấy không ghen đâu vì biết rõ cô ấy và tôi mới là cặp đôi hoàn hảo xịn", giáo sư Cù Trọng Xoay hóm hỉnh.


Đinh Tiến Dũng và Phương Linh.

Chúng tôi được hưởng lợi từ sự "khắt khe" của anh Lê Hoàng

- Trong đêm thi thứ hai, anh và ca sĩ Phương Linh được nhiều khán giả bình chọn nhất. Anh có nghĩ rằng vì khán giả thấy đạo diễn Lê Hoàng quá khắt khe với đôi của anh mà thương tình "cứu vớt"?

- Tôi và Phương Linh cũng hơi bất ngờ. Còn việc đạo diễn Lê Hoàng cho tôi điểm 6, ngay lúc đó tôi đã mù mờ đoán ra đây là "ẩn ý" ngầm giúp đôi của tôi của vị đạo diễn nổi tiếng là sâu sắc này. Và rõ ràng đạo diễn Lê Hoàng đã thành công với món quà ngầm tặng đó.

Khán giả bị "chọc tức" và đương nhiên sẽ hướng sự chú ý vào cặp đôi của tôi và chúng tôi hưởng lợi từ sự "khắt khe" đó. Nên ngoài cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, tôi và Phương Linh phải trân trọng dành một lời cảm ơn tới đạo diễn Lê Hoàng.

- Giữa anh và đạo diễn Lê Hoàng tôi thấy có điểm chung là đều thông minh, hóm hỉnh chỉ khác ở điểm có vẻ như Lê Hoàng "đanh đá" hơn anh và ở "Cặp đôi hoàn hảo", Lê Hoàng quyền lực như một "trọng tài" còn anh giống như "cầu thủ". Anh nghĩ thế nào về cảm nhận này của tôi?

- Tôi tôn trọng cảm nhận của bạn. Nhưng cảm nhận của tôi thì tôi thấy mình còn phải học hỏi và làm việc rất nhiều nữa để có thể được so sánh như vậy.

- Trước khi gặp anh, tôi có vào trang cá nhân của anh để tìm hiểu thông tin. Và điều tôi cảm nhận được là sự dí dỏm trong những note viết của anh trong đó, có cả những gợi ý thú vị từ phía fan dành cho anh. Ví như có bạn bảo: "Nếu GS cạo râu, nhuộm tóc... biến thành người khác với phong cách khác thì tốt biết mấy" hoặc "ăn mặc chải chuốt như Ngọc Ngoan chẳng hạn". Ở đêm thi thứ 3, liệu có thể trông chờ vào một cuộc "lột xác" nào về mặt hình ảnh của GS Xoay không đây?

- Chúng tôi cũng nghe nhiều gợi ý về vấn đề này lắm. Nhưng càng nghe càng thấy loạn quá nên có lẽ chúng tôi sẽ suy nghĩ và biểu diễn với những gì mà chúng tôi vốn có. Chúng tôi không giỏi về chiêu trò, tôi không giỏi về chuyên môn ca hát. Vào được đến vòng 4 đã là một điều kỳ tích với chúng tôi rồi, do vậy chúng tôi sẽ tự tin với những gì mình có để biểu diễn cho vòng tới.

Chiêu trò, chúng tôi làm gì có nhiều!

- Anh và ca sĩ Phương Linh sẽ thể hiện ca khúc nào trong đêm thi tới? Sau đêm thi vừa qua khán giả được dịp thưởng ngoạn những "chiêu, trò" từ những cặp đôi thi, trừ đôi của anh. Vậy anh và Phương Linh có định cũng sử dụng chiêu nào đó gây sốc tương tự ở đêm tới không?

- Đến giờ chúng tôi chưa thống nhất được bài nào. Chiêu trò thì bạn biết rồi, chúng tôi làm gì có nhiều. Chỉ có sự nỗ lực cố gắng của cả hai, còn lại tùy thuộc vào đánh giá của Ban giám khảo và cảm nhận của quý vị khán giả.


Cặp đôi đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

- Trên một số trang mạng, tình yêu của khán giả dành cho cặp của anh rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến "đoán già đoán non" rằng, cặp đôi của anh chắc chắn sẽ vào top 3 vì là người theo diện "cơ chế" của Ban tổ chức. Trước những thông tin như thế này, là người trong cuộc anh nói gì đây?

- Tôi đã làm công tác tổ chức sự kiện ở FPT nhiều năm. Tôi đã đối mặt với đủ loại khen chê, chửi bới, với đủ các loại tin đồn vô tình hay hữu ý, thậm chí khi cần chúng tôi cũng có thể chủ động tạo ra tin đồn để định hướng dư luận hoặc làm... hỗn loạn dư luận xung quanh các sự kiện để nhằm đạt được các mục đích truyền thông khác nhau, tùy vào yêu cầu của mỗi sự kiện. Do vậy tôi cảm thấy hết sức bình thản trước những dư luận đa chiều này, thậm chí thấy nó cũng thú vị vì ít ra chương trình của chúng tôi cũng đã nhận được sự quan tâm của dư luận rồi.

- Vận động viên Phạm Văn Mách bảo sau cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" nếu được cổ vũ sẽ theo nghiệp ca hát. Anh thì sao?

- Tôi thì kể cả có được cổ vũ hay không thì tôi vẫn hát mà. Hát cho vui đời, tội gì không hát hả bạn?

Người yêu tôi không ghen với Phương Linh

- Ngoài công việc ở Tập đoàn FPT, tôi được biết anh từng tham gia viết kịch bản "Thư giãn cuối tuần" và "Gặp nhau cuối năm". Tôi muốn biết anh phát hiện ra khả năng viết tiểu phẩm hài là từ khi nào? Theo anh, người viết được kịch bản hài hay thì liệu có thể đóng hài hay được hay không?

- Tôi viết hồn nhiên nên chẳng bao giờ có ý thức để mà tự phát hiện bản thân. Rất may là cách đây khoảng 5 năm, các đạo diễn đã phát hiện ra điều gì đó ở tôi mà họ dùng được và họ đặt hàng tôi viết kịch bản, tôi thấy hay nên nhận lời. Tôi nghĩ người viết kịch bản hài thì có ưu điểm trong việc nhớ lời thoại, còn việc diễn thế nào với những lời thoại đó cho ra hài thì lại là chuyện khác. Chắc là vẫn diễn được nhưng hay dở thì còn tùy khán giả đánh giá.


- Qua bạn bè, tôi được biết anh đang có người yêu và chuẩn bị cưới vợ. Vậy cô ấy có "ghen" không khi anh được xếp thành một cặp với Phương Linh - một ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay hay lại chưa có chồng?

- Cô ấy không ghen đâu, cô ấy biết rõ cô ấy và tôi mới là Cặp đôi hoàn hảo "xịn". (Cười).

- Tôi cứ thắc mắc là, một người hóm hỉnh như anh thì khi tán gái sẽ "đánh gục" họ bằng gì? Kể chuyện hài, làm thơ, hát.... hay "chiêu" gì nhỉ?

- Tôi nghĩ để mở được một ổ khóa nào đó thì quan trọng là chúng ta có một chiếc chìa khóa ăn khớp với nó. Điều đó quan trọng hơn là việc chiếc chìa khóa đó làm bằng gì hoặc được sơn mầu gì, có đèn nhấp nháy hay không.


Theo Vietnamnet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t696872.jpg
Views:	13
Size:	37.5 KB
ID:	328410  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11449 seconds with 15 queries