HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ nhân gợi cảm Kim Hye Soo làm cô dâu ở tuổi 41
Old 10-30-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nhưng tất nhiên, đó chỉ là tạo hình của cô nàng trên bìa tạp chí Marie Claire số mới nhất.

Mỹ nhân gợi cảm Kim Hye Soo làm cô dâu ở tuổi 41

Nữ diễn viên gợi cảm nhất xứ Kim Chi - Kim Hye Soo đã thể hiện vẻ đẹp vượt tuổi tác của mình trên tạp chí Marie Claire số mới nhất với hình ảnh cá tính đầy mới lạ. Kim Hye Soo năm nay đã 41 tuổi nhưng vẫn chiếm được cảm tình của khán giả hâm mộ bởi vẻ mặn mà, duyên dáng như tuổi đôi mươi.









Kim Hye Soo đầy gợi cảm trên Marie Claire

Mới đây, trong bữa tiệc tối của Givenchy 2011 F/W tối ngày 28.10, Kim Hye Soo đã thể hiện đẳng cấp ngôi sao khi xuất hiện với vẻ đẹp lấn át dàn sao trẻ tuổi xứ Hàn. Với trang phục đen bí ẩn và phong thái tự tin quen thuộc, Kim Hye Soo hớp hồn giới truyền thông qua mỗi cử chỉ, bước đi của mình.








Vẻ đẹp của cô càng thêm mặn mà theo năm tháng Kim Hye Soo là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như: Style, Modern Boy, Tên Lừa Đảo Và Góa Phụ, Jang Hee Bin... Với ngoại hình nổi bật và khả năng diễn xuất đa dạng, Kim Hye Soo luôn được biết đến như một nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Dù tên tuổi thuộc hàng siêu sao nhưng hằng nam cô vẫn rất đều đặn đóng phim. Hiện tại Kim Hye Soo đang góp mặt trong dự án điện ảnh The Thieves, bộ phim này dự tính sẽ ra mắt khán giả vào năm sau.

Lee Da Hae khiến giới truyền thông Trung Quốc "điên đảo"

Liên tục xuất hiện trên các mặt báo với hình ảnh long lanh, rạng ngời, danh tiếng của “người đẹp nói dối” Lee Da Hae tại Đại Lục càng thêm vững chắc. Lee Da Hae là một trong những tên tuổi diễn viên tài sắc hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc hiện nay. Sau thành công của một loạt các phim truyền hình đình đám như Miss Ripley, Cô em họ bất đắc dĩ, Kẻ săn nô lệ… Lee Da Hae đã chiếm trọn tình cảm yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ khắp Châu Á.







Kiều nữ Lee Da Hae

Năm 2011, cô bắt đầu chiến dịch tấn công sang Trung Quốc với những sự kiện dành cho fans và các hợp đồng quảng cáo béo bở. Hình ảnh của cô tràn ngập trên các phương tiện truyền thông của Đại Lục và mới đây nhất là loạt ảnh quảng cáo cho thương hiệu Marie Mullin. Vẻ đẹp ngọt ngào của cô thu hút mọi ánh nhìn, khẳng định đẳng cấp ngôi sao đặc trưng của làn sóng Hallyu.











Cô là gương mặt sáng giá cho các thương hiệu thời trang và khiến cánh báo chí Trung Quốc "điên đảo" trong thời gian gần đây

Một trong những điều khiến Lee Da Hae được báo chí Trung Quốc ưu ái là khả năng nghe nói tiếng Hoa của cô. Dù là tham gia các sự kiện hay xuất hiện trên truyền hình, kiều nữ này đều không cần dùng đến phiên dịch. Thậm chí cô còn gây ngạc nhiên cho không ít phóng viên khi tự tin pha trò và hát các ca khúc Đài Loan một cách điêu luyện.


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20111030VHafamilyKimhyesooJangGeunSuk-3_e09ca.jpg
Views:	11
Size:	177.2 KB
ID:	329161  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11407 seconds with 15 queries