HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default “Nghía” gia tài đóng phim của “bé Heo” Minh Hằng
Old 11-01-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Cùng xem cô ca sĩ đang hút hồn cộng đồng mạng với MV "Sắc môi em hồng" đã tham gia bao nhiêu bộ phim rồi nhé!

Gió thiên đường

Minh Hằng "chạm ngõ" điện ảnh bằng vai Dung “xì tin” trong phim nhựa Gió thiên đường. Điều đáng ngạc nhiên là chị ấy được đạo diễn Lê Dũng chọn vào vai chính chỉ bằng… đúng một câu thoại trong lúc casting thôi đấy nhé!


Dung “xì tin” là cô gái bướng bỉnh, được nuông chiều hết mức trong một gia đình giàu có. Cuộc sống hàng ngày của Dung là ăn chơi, trốn học, đua xe, vũ trường và đốt tiền. Tuy nhiên về sau, Dung nhận ra sai lầm và kịp thời dừng lại. Với lần thử sức này, Minh Hằng đã thể hiện khá đạt chân dung một cô nàng ăn chơi trác táng và "nhân tiện" khoe luôn bo-đì cực chuẩn của mình.

Mộng phù du

Minh Hằng hóa thân vào vai nữ ca sĩ Băng Châu trong Mộng phù du. Vì ham muốn nổi tiếng, cô nàng như con thiêu thân lao vào đống lửa, sa ngã, chịu đựng vùi dập thân xác. Để hoàn thành vai diễn này, chị ấy đã phải tìm hiểu nhiều hơn về thế giới giải trí khó khăn và đầy phức tạp.



Ca sĩ Minh Hằng đóng vai ca sĩ trong phim.

Cái bóng bên chồng

Trái ngược với vai diễn Băng Châu đầy cá tính trong Mộng phù du, lần này Minh Hằng vào vai cô gái tên Hiền sinh ra trong một gia đình giàu có. Hiền hài hước, hòa đồng và luôn là cầu nối hàn gắn những xích mích của cha mẹ. Minh Hằng chia sẻ rằng, tài hàn gắn của Hiền cũng giống y như chị ấy. Vì mỗi khi thấy bạn bè buồn, chị ấy đều cố gắng chọc cười làm họ vui trở lại.





(Ảnh chụp màn hình)

Ngã rẽ cuộc đời

Đây lại là một bộ phim truyền hình nữa mà chị ấy tham gia. Trong Ngã rẽ cuộc đời, Minh Hằng hóa thân vào vai Như – con gái của một doanh nhân thành đạt bị phá sản. Như là một cô gái mạnh mẽ, tự trọng, gánh trên vai trách nhiệm gia đình sau khi lụn bại.


Diễn xuất trong Ngã rẽ cuộc đời của Minh Hằng không được đánh giá cao. Thể hiện một nhân vật có nội tâm phong phú, luôn luôn trăn trở khiến chị ấy hơi đuối sức. Khán giả vẫn chỉ thấy một Minh Hằng dễ thương, phù hợp với những vai trong sáng và nhẹ nhàng mà thôi.

Gọi giấc mơ về

Dù đã đóng kha khá phim trước đó nhưng phải đến Gọi giấc mơ về, Minh Hằng mới thật sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt. Nhiều khán giả rất yêu thích cô bé mập mạp, ngốc nghếch Phụng mà Minh Hằng thủ vai.






Minh Hằng từng chia sẻ, đây là vai diễn chị ấy cực thích khi mới cầm kịch bản trong tay. Minh Hằng đã phải tăng 9kg để vào vai Phụng. Nhập vai này, Minh Hằng không mất quá nhiều sức. Khán giả có cảm giác chị ấy như đang đóng chính con người thật của mình: sống đơn giản, chẳng giận dỗi quá lâu, chỉ luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Chính nhờ vai diễn "để đời" này, Minh Hằng đã nhận giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Awards năm 2008 và chính thức trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt.

Giải cứu thần chết

Giải cứu thần chết là bộ phim điện ảnh thứ hai mà Minh Hằng thủ vai chính, sau Gió thiên đường. Trong phim này, chị ấy vào vai An - một nữ sinh hậu đậu, hiền lành. Ước mơ lớn nhất là An là trở thành ngôi sao ca nhạc.





Minh Hằng rất xì-tin nhé.

Nhập vai một cô nhóc hậu đậu nhưng rất nghịch ngợm, Minh Hằng khiến khán giả lúc nào cũng thích thú. Diễn viên của chị ấy thì cực sinh động, lí lắc. Đạo diễn Dũng “khùng” cũng từng cho biết quá bất ngờ trước diễn xuất của Minh Hằng đấy!

Ngôi nhà hạnh phúc

Tham gia Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt với vai Minh Minh có lẽ là bộ phim mà Minh Hằng chịu nhiều áp lực nhất. Làm sao thoát khỏi cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo và tạo ra Minh Minh thật sự khác biệt là thử thách rất lớn mà Minh Hằng phải vượt qua.




Sau khi công chiếu, Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt và diễn xuất của dàn diễn viên nói chung không được đánh giá cao. Tuy Minh Hằng không đem đến một Minh Minh rất Việt Nam như nhiều người kỳ vọng nhưng những nỗ lực của chị ấy vẫn rất đáng được ghi nhận.

Những nụ hôn rực rỡ

Minh Hằng góp mặt trong Những nụ hôn rực rỡ với vai An - cô phục vụ phòng vô tư và rất mơ mộng. Cô nàng luôn lạc quan và ấp ủ niềm tin về một điều kỳ diệu. "Hậu" Những nụ hôn rực rỡ, Minh Hằng nhận được khá nhiều lời khen tặng từ phía khán giả như: diễn xuất ổn, có chiều sâu hay thể hiện nội tâm tốt.





Cảnh khóc của Minh Hằng trong vai An rất nghệ thuật.

Đối mặt

Đối mặt là phim truyền hình thành công nhất của Minh Hằng sau Gọi giấc mơ về. Chị ấy tiếp tục nhận giải Nữ diễn viên chính phim truyền hình được yêu thích nhất của HTV Award 2011.


Với Đối mặt, Minh Hằng thủ vai Phương Linh (sau này tên Soan Trà) – con gái của một ông chủ công ty giàu có. Khi cha mất, một mình Phương Linh thay cha tiếp quản công ty. Sau khi bị hãm hại đẩy xuống vách núi, Phương Linh biến thành một con người hoàn toàn khác, thủ đoạn, đa nghi. Tuy nhiên, trái tim cô vẫn dành cho luật sư Duy Tường (Thanh Thức đóng) một tình yêu trong sáng.



Minh Hằng thể hiện nội tâm nhân vật xuất sắc.

Phương Linh là vai cực kỳ "khó nhằn", đòi hỏi Minh Hằng phải thể hiện được diễn biến tâm lý phức tạp, nội tâm phong phú. Chị ấy đã đảm nhiệm vai diễn này khá tốt nên danh hiệu Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Kết:

Ngoài tham gia những bộ phim trên, Minh Hằng còn góp mặt trong Vì đó là em, Truy tìm dấu vết... Diễn xuất của Minh Hằng được đánh giá tiến bộ theo từng ngày và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Còn hiện tại, Minh Hằng đang tất bật trên phim trường một dự án phim chiếu Tết 2012 này. Chúng mình hãy cùng chúc cho chị ấy ngày càng thành công hơn ở vai diễn mới và cả những vai diễn sau này nữa nhé!


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	111025cine10.jpg
Views:	9
Size:	26.7 KB
ID:	329673  
 
User Tag List


Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12641 seconds with 15 queries