HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nỗi đau đọng lại sau phiên tòa xử bố trẻ “mọc râu xanh” giữa sân vận động
Old 11-29-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Hôm qua - 28/11, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Như (28 tuổi, ở xóm Tân Tiến, xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân trong vụ án này là cháu Bùi Thúy Hồng, hàng xóm của Như, khi bị xâm hại mới 4 tuổi đầu.

Gã hàng xóm đồi bại

Hồ sơ vụ án thể hiện: Thường ngày, cháu Hồng sau khi đi học mẫu giáo về sẽ được mẹ cho phép đi chơi. Chiều 27/4/2011, cháu Hồng xin mẹ “sang nhà em Nguyên (2 tuổi) chơi”. Nguyên là con của đôi vợ chồng trẻ mới chuyển về nhà đối diện nhà cháu Hồng sinh sống được hơn một tháng. Sau đó, cháu Hồng và Nguyên được bố của Nguyên là Bùi Văn Như đưa ra chơi tại sân vận động phía sau chợ Tân Tiến (cách nhà Như khoảng mấy chục mét).

Khoảng 17h30 cùng ngày, cháu Nguyên và cháu Hồng đi vệ sinh gần chỗ Như ngồi. Trong lúc cháu Hồng đứng dậy, chưa kịp kéo quần thì bị cháu Nguyên đùa nghịch đẩy ngã vào lòng của Như. Như nảy sinh ý đồ đồi bại nên bế cháu Hồng đặt lên đùi mình, sau đó ôm lấy cháu bé và thực hiện hành vi thú tính. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Như cho hai cháu nhỏ chơi ở sân vận động khoảng 5 phút nữa thì về.
Bị cáo Bùi Văn Như.
19h30 cùng ngày, khi tắm cho cháu Hồng, mẹ cháu thấy cháu kêu đau, rát ở bộ phận sinh dục. Gặng hỏi, chị bàng hoàng khi nghe con gái kể lại chuyện “bác Như” đã làm lúc chiều. Bố mẹ cháu Hồng đã gọi Như sang nhà nói chuyện. Tại đây, Như thừa nhận hành vi bỉ ổi của mình.

Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo Như ra cơ quan công an. Kết quả giám định pháp y cho thấy vùng kín của cháu Hồng bị tổn thương nặng nề.

Thủ phạm là phim sex

Đứng trước vành móng ngựa là một người đàn ông trẻ tuổi có dáng vóc thấp nhỏ, gương mặt hiền lành khá sáng sủa, điển trai nhưng cúi gằm xuống đất. Có lẽ đến lúc này bị cáo Bùi Văn Như mới nhận thức được tội lỗi tày trời của mình phải trả giá đắt ra sao.

Trước lúc phạm tội với cháu Hồng, Như sở hữu một lý lịch sạch trơn. Như sinh ra trong một gia đình dân tộc Mường nghèo thuộc một xã vùng cao của huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Học hết lớp 9, Như nghỉ học, xin phép gia đình vào miền Nam học nghề may. Sau vài năm chuyên nghề thợ may, Như đi xuất khẩu lao động tại Nga trong 3 năm. Cũng tại Nga, Như đã quen và yêu người vợ hiện tại của hắn. Năm 2007, Như cùng người yêu về nước, sau đó cùng nhau nên duyên vợ chồng rồi có con đầu lòng vào năm 2009. Ban đầu vợ chồng Như làm ăn, sinh sống ở quê vợ Như (Bắc Giang). Đến tháng 2/2011, cặp vợ chồng trẻ này chuyển đến xóm Tân Tiến (xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) mở quán bán cơm phở.
.
Thăm dò ý kiến
Nguyên nhân nào khiến ông bố trẻ này thực hiện hành vi đồi bại như vậy?

Nghiện phim sex


Mắc bệnh tâm thần


Ma xui quỷ khiến


Ý kiến khác


Xem kết quả



.


Vợ Như không có mặt trong phiên tòa bởi sau khi vụ án xảy ra, chị này phần vì quá xấu hổ với làng xóm, phần vì thất vọng não nề về chồng nên đã gửi con trai ở nhà ngoại rồi đi lao động bên Đài Loan.

Trước Tòa, bị cáo Như liên tục tự biện hộ cho hành vi tội lỗi của mình. Như bảo rằng, đến lúc ra tòa hắn vẫn “không hiểu vì sao bị cáo lại làm thế đối với cháu Hồng”. Thực ra chuyện Như giở trò đồi bại với cháu bé hàng xóm đã gây ngỡ ngàng cho tất cả những người quen biết Như. Ngay cả vợ bị cáo cũng có đơn đề nghị giám định tâm thần đối với Như vì cho rằng hắn phải bị điên thì mới gây ra cái chuyện “trời không dung, đất không tha” đó. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy: “Trước, trong và sau khi phạm tội, bị can Bùi Văn Như bình thường, không mắc bệnh tâm thần, còn đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”.

Thì ra Như không bị điên nhưng bị cáo lại có một thói quen rất xấu, đó là nghiện xem... phim sex. Để phục vụ cho sở thích đã trở thành một thói quen bệnh hoạn này, Như thậm chí còn tải nhiều phim sex vào chiếc điện thoại di động đời mới của mình để hắn có thể mở ra xem mọi lúc, mọi nơi!

Sau một hồi lòng vòng khai rằng mình bị “ma xui quỷ khiến” nên mới phạm tội, cuối cùng Như cũng thành thật thú nhận với Hội đồng xét xử (HĐXX) rằng: Buổi trưa hôm Như xâm hại tình dục cháu Hồng, hắn có uống rượu ở nhà một người bạn và bị say. Lúc về nhà, Như lên giường trằn trọc mãi mà không ngủ được nên đã xem phim sex trên chiếc điện thoại di động của mình. Chiều cùng ngày, khi dẫn con trai và cháu Hồng đi chơi, trong lúc hai cháu đang chơi đùa, Như cũng... mở phim sex ra xem. Vì thế, khi cháu Hồng bị cháu Nguyên xô ngã vào lòng Như, hắn đã bị dục vọng và sự đụng chạm này nhấn chìm...

HĐXX nhận định: Hành vi của bị cáo vi phạm nghiêm trọng đến đạo đức con người, làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và gây hậu quả nặng nề cho người bị hại. Nhưng xét thấy bị cáo có thân nhân tốt lại phạm tội một cách bột phát nên HĐXX chỉ phạt Bùi Văn Như 14 năm tù giam trong khung hình phạt 12-20 năm tù, tù chung thân hoặc tử hình.

Dằng dặc nỗi đau đọng lại

... Trong phiên tòa hôm qua, mẹ con người bị hại cũng có mặt. Ngoài việc theo dõi diễn biến xét xử, trong suốt phiên tòa ấy, người mẹ còn phải luôn để mắt đến con gái của mình như thể chị sợ rằng cháu bé sẽ không an toàn nếu rời khỏi vòng tay của chị.

Về phần cháu Hồng, từ khi xảy ra chuyện không may, đến nay cháu bé đã bước sang tuổi thứ 5, vẫn hồn nhiên chạy tung tăng, vui vẻ và lạ lẫm trước khuôn viên của Tòa án. Có lẽ với lứa tuổi ấy, cháu bé chưa thể ý thức được tai họa đã giáng lên đầu mình. Tuy vậy, khi nhìn thấy bị cáo được dẫn giải vào phòng xử án thì cháu bé chợt khựng lại, rồi khép nép sợ sệt níu tay mẹ...

Trước tòa, mẹ cháu Hồng đau khổ cho biết, tinh thần con gái chị đang bị hoảng loạn. Tuy ban ngày cháu vẫn đi chơi và đi học bình tường nhưng đến tối, nhiều lúc cháu đang ngủ bỗng ngồi dậy khóc thét lên, kêu đau, kêu sợ. Cô giáo mầm non cũng phản ánh lại với gia đình rằng cháu bé có phần kém lanh lợi hơn trước đây. Ngoài ra, mỗi lần được mẹ đưa đi học qua sân vận động, cháu Hồng lại mếu máo, níu mẹ chặt hơn.

Kết thúc phiên tòa, mẹ của cháu Hồng nén nỗi đau nán lại tâm sự với phóng viên: “Bây giờ cháu nó còn nhỏ, chưa biết gì, nhưng sợ sau này khi cháu lớn lên, biết được thì cháu sẽ suy sụp, ảnh hưởng đến suy nghĩ và học hành. Gia đình thì nhất định là sẽ không nói gì cho cháu biết, nhưng sợ trong xã có ai đó vô tình nói ra rồi chê cười cháu. Bị cáo gây tội thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật, còn con tôi sẽ phải chịu nỗi đau dai dẳng cả đời mất. Theo nhà báo thì gia đình tôi phải làm thế nào...”.

Ngọc Điệp
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images647238_t89.sex.JPG
Views:	9
Size:	45.0 KB
ID:	338202  
Old 11-29-2011   #2
funnyboy_vbf
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 444
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
funnyboy_vbf Reputation Uy Tín Level 1
Default

chau ngoan bac HO
funnyboy_vbf_is_offline  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12754 seconds with 15 queries