Đàm Vĩnh Hưng "khóa miệng" v́ "nổ" nhiều? - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2006-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 12-10-2011   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 26
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Default Đàm Vĩnh Hưng "khóa miệng" v́ "nổ" nhiều?

Sau cuộc chơi "Cặp đôi hoàn hảo", Đàm Vĩnh Hưng thu nhận một lượng antifan cũng tương xứng. Đây được coi là lư do chính để quư ông này đột ngột tuyên bố sẽ "khóa miệng" một thời gian với báo chí.



Đàm Vĩnh Hưng có thực nhiều fan?

Theo kết quả thăm ḍ trên một báo điện tử, trong số 2 cặp đôi tranh giải Bạc của "Cặp đôi hoàn hảo", Đàm Vĩnh Hưng-Kim Thư chỉ được 9,2% (bằng 4.126 phiếu bầu). Trong khi đó, cặp Ngọc Anh- Ngọc Ngoan lại có số lượng b́nh chọn gấp 10 lần: 90,8% (bằng 40.924 phiếu). Ở các diễn đàn, các ư kiến nhận xét về cặp đôi của Đàm Vĩnh Hưng cũng rất ít lời khen. Điều này hoàn toàn trái ngược với kết quả 5 tuần liên tiếp được khán giả b́nh chọn nhiều nhất dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng câu hỏi "những ai b́nh chọn cho Đàm Vĩnh Hưng" thật không dễ trả lời, trừ nhà mạng.

Với việc thu hút một lượng người xem lớn nhất từ trước đến nay, chương tŕnh "Cặp đôi hoàn hảo" không chỉ là một sân chơi mà c̣n là thước đo lượng khán giả dành cho nghệ sĩ. Nếu như Đoan Trang- Trấn Thành lăi lớn về người hâm mộ th́ Đàm Vĩnh Hưng lại lộ rơ việc anh không hề được khán giả yêu thích nhiều như ḿnh tưởng. Thậm chí, anh c̣n được coi là bị "lỗ" nặng v́ những phát ngôn gây "sốc" trong suốt thời gian diễn ra cuộc chơi. Khi được hỏi về việc anh chưa thể hiện hết chiêu tṛ trong hai đêm đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng "thật thà": "Tôi cố t́nh hát dở tệ như thế để khán giả và đối thủ không thể lường trước được những ǵ đang có trong đầu tôi". Câu nói này của anh lập tức bị khán giả "ném đá" bởi theo họ, như thế khác nào Mr Đàm quá coi thường thẩm mỹ và sự yêu mến của khán giả dành cho anh.

Cũng v́ muốn "thần tượng" của ḿnh tiến bộ hơn trong từng đêm diễn, nhiều khán giả đă nhắn nhủ Mr Đàm không nên tỏ thái độ không vui khi nghe những góp ư của giám khảo. Nam ca sĩ này đă lập tức "chứng minh" tính cách "đàn bà" của ḿnh bằng câu trả lời rất đúng với "đẳng cấp" khó trộn lẫn: "Theo bạn, tôi phải nhe răng ra cười như một thằng điên suốt khoảng thời gian 4 vị giám khảo nhận xét à? Tôi không có cảm xúc tự nhiên để tập trung lắng nghe lời góp ư hay sao mà cứ phải hớn hở giả tạo để mọi người không lên tiếng? Có báo c̣n giật tít là tôi "tím mặt" nữa chứ? Họ đánh giá tôi thấp quá, chắc họ nghĩ tôi cũng thấp và thần kinh yếu giống họ quá".

Làn sóng phản ứng dữ dội nhất dành cho nam ca sĩ này khi anh có những pha đối đáp đầy tính ăn thua với giám khảo Lê Hoàng. Nhiều khán giả cho rằng, chương tŕnh "Cặp đôi hoàn hảo" đă làm lộ "phông" văn hóa khá rơ nét của Đàm Vĩnh Hưng chứ không c̣n nghi hoặc do văn phong của báo chí làm cho "biến tướng".

Sẽ “khóa miệng” bao lâu?

Trước đêm chung kết "Cặp đôi hoàn hảo" một ngày, Đàm Vĩnh Hưng đột ngột thông báo trên trang web cá nhân của ḿnh về quyết định "ở ẩn" một thời gian với báo chí. Nội dung được viết khá ngắn gọn rằng: "Đàm Vĩnh Hưng đă suy nghĩ rất nhiều và cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng là "đóng cửa" tất cả các cuộc gặp trả lời phỏng vấn của các cơ quan truyền thông từ thời gian này trở đi. V́ muốn cho ḿnh một khoảng thời gian yên tĩnh để kiểm soát lại mọi hoạt động cũng như tính chất từng công việc nên Đàm Vĩnh Hưng đă đưa ra quyết định này".

Việc tuyên bố đóng cửa với báo chí tuy được Đàm Vĩnh Hưng cho biết đă được anh lên kế hoạch từ 4 năm trước, nhưng phải đến bây giờ mới đủ can đảm thực hiện là bởi trong thời gian ngắn ngủi của "Cặp đôi hoàn hảo", anh bị báo chí mổ xẻ khá nhiều, trong đó phần lớn là những thông tin không được ưu ái như trước. Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng phàn nàn về báo chí. Hồi đầu năm, anh từng lên tiếng phản ứng như “múc nước đổ đi” về một bài báo cho rằng anh sắp kết hôn với học tṛ của ḿnh - ca sĩ Dương Triệu Vũ. Không nể nang, Đàm Vĩnh Hưng đă gọi bài báo là "dởm, rẻ tiền, là một lá cải héo úng cần phải ném vào sọt rác". Dù Đàm Vĩnh Hưng ra sức phản ứng nhưng thông tin này đă lan truyền nhanh đến chóng mặt, càng làm rộ lên yếu tố khẳng định về giới tính của Mr Đàm vốn chỉ là những tin đồn. Những tưởng khi đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cẩn trọng hơn khi trả lời phỏng vấn, nhưng dường như luôn ư thức được tác dụng của những thông tin gây "sốc", ca sĩ này chưa bao giờ thôi tận dụng, kể cả khi nó có bị công chúng "ném đá".

Lư do "v́ muốn yên tĩnh" mà đóng cửa với báo chí thật không đúng với tính cách của Đàm Vĩnh Hưng. Từ trước đến nay, Đàm Vĩnh Hưng chưa từng biết mỏi mệt với những thị phi, cũng không lấy làm buồn bởi những lời chê bai của dư luận. Chính v́ thế, việc đóng cửa tạm thời này rất có thể chỉ là một "chiêu" mới được tính toán kỹ lưỡng của Đàm Vĩnh Hưng.

Thanh Hà
Theo Gia đ́nh
dh2003_is_offline  
Attached Images
 
Old 12-10-2011   #2
cgdl
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Mar 2011
Posts: 774
Thanks: 15
Thanked 222 Times in 115 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 40 Post(s)
Rep Power: 14
cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5
Default

ôi, cân phai có nhiêu antifan hon nua và các antifan này c̣n phai tân luc góp ư kiên hon nua moi mong "khóa miêng vinh viên" tên PD này !
Không hiêu các fans cua han ta thuôc thành phân nào ? Có phai cung là dân hifi nhu nó ?
he he he
cgdl_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC1

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06092 seconds with 14 queries