HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vụ chồng bắt vợ xem clip sex: Ám ảnh
Old 02-16-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,286
Thanks: 11
Thanked 14,119 Times in 11,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Cuộc sống của người vợ bất hạnh ấy đã có gì thay đổi và chị đã nguôi ngoai được nỗi ám ảnh sau ngần đó thời gian?

Những ngày trung tuần tháng 11/2011 vừa qua, vụ việc một người chồng đánh đập vợ dã man rồi bắt xem clip mình quan hệ tình dục với nhân tình trong nhà nghỉ ở thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đã gây xôn xao dư luận. Ngay sau đó, người chồng đã bị công an khởi tố và bắt giam, còn hai mẹ con người vợ đã được đưa về tạm trú ở "Ngôi nhà bình yên".


Khó khăn lắm chị Trần Thị Lý mới nói ra được những uất ức trong lòng mình


Đến giờ, người phụ nữ này vẫn không dám khơi lên trong mình ngọn lửa hy vọng về một cuộc hôn nhân mới. Với chị, ngần đó niềm đau đã làm chị không còn niềm tin vào bất kỳ người đàn ông nào nữa.


Nhói lòng khi con thơ hỏi bố

Trong Tết Nguyên đán vừa qua, phóng viên đã gọi điện rất nhiều lần cho chị Trần Thị Lý để cập nhật thông tin về hoàn cảnh sống mới của hai mẹ con nhưng chị Lý đều từ chối gặp gỡ vì chưa có gì mới để chia sẻ. Thế rồi tình cờ vào những ngày đầu xuân Nhâm Thìn, phóng viên gặp chị Lý trên một con phố gần tòa soạn báo. Vì đã quen biết từ trước nên sau một hồi trò chuyện chị cũng đã đồng ý bước vào một quán cà phê nhỏ để trải lòng mình về những gì đã qua.

Tuy nhiên, chưa bước vào câu chuyện, chị Lý đã nhoè trong nước mắt. Và mặc dù đã cố thu thân hình nhỏ nhắn của mình vào bộ quần áo ấm thẫm màu nhưng chị vẫn không thể giấu hết nỗi ám ảnh đang hiện rõ trên khuôn mặt. Cũng may, những nét xinh xắn của người phụ nữ một con và nước da trắng hồng đã giúp người đàn bà bất hạnh này bớt phần tiều tụy.

Chị Lý cho hay, sau một thời gian được đưa về nương náu ở "Ngôi nhà bình yên" (thuộc Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Hội phụ nữ Việt Nam) hai mẹ con chị đang dần hồi phục sức khỏe. Những vết thương trên cơ thể chị do người chồng bạc ác đánh đập nay đã biến thành những vết thẹo chằng chịt. Tâm lý cũng đã có phần ổn định hơn nhờ sự quan tâm, sẻ chia và động viên thường xuyên của các anh chị trong "Ngôi nhà bình yên" cùng bạn bè, người thân, cộng đồng... Tuy nhiên, nỗi ám ảnh về những trận đòn thừa sống thiếu chết và những lần bị chồng, gia đình chồng làm nhục thì vẫn thường trực trong từng giấc ngủ của chị. Với người phụ nữ này thì những gì đã xảy đến với chị còn khủng khiếp hơn một cơn ác mộng kinh hoàng.

"Cho đến bây giờ, khi bình tâm lại để nghĩ suy, tôi vẫn không thể nào lý giải nổi vì sao chồng và gia đình nhà chồng lại đối xử tàn nhẫn với mẹ con tôi như thế?! Từ khi về làm vợ, làm dâu nhà họ Nguyễn tôi đã hy sinh rất nhiều thứ để vun vén gia đình, xây dựng hạnh phúc. Mấy năm trời lăn lộn nơi xứ người, bán mồ hôi nước mắt để chắt bóp từng đồng gửi về cho chồng cũng vì nghĩ đến hạnh phúc ấy. Vậy mà, người ta tráo trở và phũ phàng nhanh đến mức tôi không thể tin đó là những người tôi từng yêu thương" - chị Lý nói trong nước mắt.

Đau lòng nhất với người mẹ trẻ này là mỗi lần con thơ hỏi bố. Những lúc như thế, lòng chị Lý dù quặn đau, rất muốn khóc nhưng vẫn phải giả bộ cười và nói tốt về chồng để con nguôi đi nỗi ám ảnh. Tuy nhiên, cháu Nguyễn Khánh Ly dù mới 5 tuổi nhưng đã ý thức rất rõ những việc bố đối xử với mẹ. Nhiều lúc đang ngủ, Khánh Ly giật mình thức giấc rồi hồn nhiên hỏi mẹ: "Bố Thịnh đi đâu mà mãi chẳng thấy lên đưa mẹ con mình về quê?", "Tại sao bố lại đánh mẹ chảy máu?", "Tại sao bố lại làm như thế với cô A. trên ti vi?" (khi Nguyễn Tiến Thịnh đánh đập chị Lý rồi bắt chị xem đoạn clip mình quan hệ tình dục với nhân tình trong nhà nghỉ, cháu Khánh Ly cũng có mặt ở đó)... Nói rồi Khánh Ly khóc òa trong nỗi sợ hãi. Bế con thơ vào lòng, chị Lý cũng không cầm được nước mắt. Hai mẹ con cứ ôm nhau khóc trong đêm đông lạnh giá, trong muôn phần tủi nhục của cuộc đời.

Có nhiều lúc thấy mẹ buồn, Khánh Ly như ngầm hiểu nên vỗ về mẹ: "Mẹ yên tâm, bố Thịnh đi Hàn Quốc về sẽ đến đón mẹ con mình về nhà mẹ nhỉ? (mỗi khi con nhỏ hỏi về bố, chị Lý toàn nói dối con là bố đang đi làm việc tận Hàn Quốc để lấy tiền mua sữa cho con)". Có lúc Khánh Ly vì nhớ bố quá cứ hối thúc chị: "Mẹ gọi điện bảo bố về đi, con sẽ không uống sữa nữa, con chỉ muốn bố mẹ bên nhau. Con sẽ bắt bố hứa không được đánh mẹ nữa". Nghe con thơ thỏ thẻ, chị Lý lại bội phần thương con.


Một số người dân trong khu phố 5, ở thị xã Phúc Yên đang góp tiền cho chị Lý để mua thuốc cho con gái

Bà nội cạn tình với cháu

Cũng vào dịp cận Tết vừa qua, Khánh Ly bị viêm phổi nặng phải cấp cứu tại bệnh viện, chị Lý có gọi điện về Phúc Yên nhờ người qua báo tin cho gia đình nhà chồng nhưng cũng chẳng ai đoái hoài mặc dù đứa cháu nhỏ không hề có tội. Con nhỏ bệnh nặng, dù được "Ngôi nhà bình yên" hỗ trợ một phần thuốc men và viện phí nhưng chị Lý vẫn rất khó khăn. Bởi khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Phúc Yên rồi về sống ở "Ngôi nhà bình yên" chị hoàn toàn tay trắng. Tất cả tiền bạc do chị làm ra khi đi xuất khẩu lao động ở Angola và cả tiền công chị làm kế toán cho cửa hàng vàng bạc ở Phúc Yên đều đưa cho mẹ chồng giữ để chi tiêu cuộc sống hàng ngày.

Bước đường cùng, chị Lý đành đánh liều về nhà chồng để xin hỗ trợ tiền chữa trị bệnh cho con vì chị nghĩ họ dù giận con dâu nhưng đối với cháu nhỏ sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn cháu ốm nặng. Đi cùng chị Lý về nhà chồng hôm đó còn có đại diện của Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Phúc Yên, tổ dân phố, chi hội Phụ nữ tổ 5, phường Hùng Vương. Mặc dù, chị Lý cùng mọi người trong đoàn đã nói hết tình hết nghĩa mong bà Vui (mẹ chồng) giúp mẹ con chị Lý một ít tiền để thuốc thang, chữa bệnh nhưng bà mẹ chồng đã không những không cho lại còn lên giọng trách móc...

"Sau một hồi phân bày hơn thiệt, tôi bất đắc dĩ phải xông vào phòng mẹ chồng tôi để lấy hai con lợn tiết kiệm của cháu Khánh Ly. Bình thường, cháu có hai con lợn tiết kiệm, một con lợn toàn bỏ tiền mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên, một con lợn cho "ăn" hàng ngày với đủ các loại tiền khác nhau. Cả hai con lợn này đều bị mẹ chồng tôi cất giữ trong phòng riêng của bà. Tôi vào thì thấy chỉ còn con lợn nhựa màu hồng. Tôi định bụng sẽ ôm cả con lợn ấy lên Hà Nội cho con gái mừng nhưng mọi người bảo "lấy kéo mổ ra để xem có bao nhiêu tiền trong đó, không mẹ chồng mày lại vu oan cho là lấy cắp tiền của bà". Khi mọi người lấy kéo mổ con lợn ra thì trong đó chỉ còn một ít tiền lẻ, tổng cộng hơn 70.000 đồng. Thấy vậy, tôi nghẹn ngào không nói được gì, mọi người dìu tôi ra ngoài rồi mỗi người cho một ít tiền để về mua thuốc cho con".

Chị Lý cũng cho biết thêm, Tết vừa rồi, hai mẹ con chị đành phải về quê ngoại ở Ba Vì đón Tết. Trước đây, trong mắt bạn bè và xóm làng, chị được xem là "thần tượng" vì vừa được học hành tử tế lại lấy được chồng vừa đẹp trai vừa trí thức, có nhà lầu, xe hơi khi còn rất trẻ... ấy thế nên giờ đây, khi mọi chuyện xảy ra, chị không dám gặp lại bạn bè mà cũng không dám đến nhà ai chơi. Mấy ngày Tết, hai mẹ con cứ ru rú ở nhà vì xấu hổ và tủi thân. Tuy nhiên, làng xóm và bạn bè khi hay tin, ai cũng cảm thông và chia sẻ với chị. Bởi vậy, dù không có chồng, không có bố bên cạnh nhưng cả hai mẹ con đã có được những ngày xuân thật ấm áp tình người.


Con lợn nhựa tiết kiệm của bé Khánh Ly khi mổ ra chỉ còn hơn 70 nghìn đồng


Khi được hỏi: "Nếu mai này chồng chị ăn năn hối lỗi, muốn quay lại thì chị có cho anh ấy một cơ hội để làm lại từ đầu?", chị Lý ngân ngấn lệ: "Tình cảm thì tôi vẫn còn nhưng tôi không thể tha thứ cho anh ấy vì những gì anh ấy đã gây ra cho mẹ con tôi. Nỗi khiếp đảm lúc nào cũng thường trực trong tôi nên tôi rất sợ.


Vẫn đan khăn len để gửi cho chồng

Chia sẻ về công việc hiện tại, chị Lý cho biết, chị vừa được một chị tên Hạnh, cũng là một trong những người đã từng có mặt ở bệnh viện Phúc Yên (khi chị được bệnh viện cho xuất viện) để đưa hai mẹ con về trú ngụ ở "Ngôi nhà bình yên" nhận vào làm kế toán kho trong công ty riêng của chị. Công việc mới tuy còn có nhiều bỡ ngỡ nhưng chị rất vui vì đã có việc làm, có thêm được khoản thu nhập để trang trải cuộc sống và lo cho con gái. Hàng ngày chị đi làm, con gái được các cô ở trường mầm non của "Ngôi nhà bình yên" chăm sóc và dạy dỗ nên chị rất yên tâm. Ngoài ra, cứ mỗi khi có tâm sự, các thành viên trong đại gia đình "Ngôi nhà bình yên" và công ty mới lại ra sức động viên, an ủi nên chị đã có thêm nhiều nghị lực để vượt qua khó khăn.

"Từ ngày xảy ra cơ sự, chồng tôi bị bắt giam còn hai mẹ con về sống ở Hà Nội nên không hay biết thông tin gì về anh ấy. Tuy nhiên, đợt rồi, thấy thời tiết lạnh giá, tôi đã giấu các anh chị trong "Ngôi nhà bình yên" tìm mua len về để đan khăn và mũ gửi vào cho anh ấy. Thực tâm mà nói thì tôi vẫn còn tình cảm với anh ấy, dù sao thì chúng tôi cũng từng là vợ chồng, cũng đến với nhau vì tình yêu... Các anh chị khi biết tôi đan khăn cho chồng đã mắng: "Con này, đúng là dở hơi, nó đối xử với mày cạn tình cạn nghĩa như thế mà còn lo cho nó được" - chị Lý tâm sự.

Khi được hỏi: "Nếu mai này chồng chị ăn năn hối lỗi, muốn quay lại thì chị có cho anh ấy một cơ hội để làm lại từ đầu?", chị Lý ngân ngấn lệ: "Tình cảm thì tôi vẫn còn nhưng tôi không thể tha thứ cho anh ấy vì những gì anh ấy đã gây ra cho mẹ con tôi. Nỗi khiếp đảm lúc nào cũng thường trực trong tôi nên tôi rất sợ. Tôi sợ anh ấy lại "ngựa quen đường cũ", sợ nhà chồng vẫn giữ thái độ không thiện chí. Ngay cả đến bây giờ, khi con trai họ sai sờ sờ ra thế mà họ còn chẳng biết nghĩ suy lại nữa là...". Chị Lý bỏ lửng câu trả lời trong uất nghẹn. Bao nhiêu nỗi uất ức chị cố kìm nén như bật tung trong từng tiếc nấc xót lòng.

Đến giờ, người phụ nữ này vẫn không dám khơi lên trong mình ngọn lửa hy vọng về một cuộc hôn nhân mới. Với chị, ngần đó niềm đau đã làm chị không còn niềm tin vào bất kỳ người đàn ông nào nữa. Chị cũng đang phân vân không biết nên về lại Phúc Yên để bắt đầu lại cuộc sống sau khi đã ổn định hoàn toàn hay sống lại ở Hà Nội. Vì bám trụ lại Hà Nội chị chỉ có một thân một mình. Chị sợ sẽ không đủ sức để lo lắng cho con gái khi mình là thân "liễu yếu đào tơ" mà con thì còn quá nhỏ. Còn về Phúc Yên chị lại sợ con phải đối mặt với những điều thị phi đơm đặt, sợ nỗi ám ảnh trong con sẽ không thể nguôi ngoai. Chị càng nói, càng thấy nỗi sợ hãi vẫn đang đè nặng lên đôi vai gầy guộc, bé nhỏ của chị. Chúng tôi chỉ biết khuyên chị hãy tin ở đạo lý "ở hiền sẽ gặp lành", "gieo nhân nào, gặt quả đấy".

Theo Hà Tùng Long (Giadinh.net.vn)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1329378550_chong-hanh-hung0.jpg
Views:	19
Size:	15.3 KB
ID:	359029  
Old 02-16-2012   #2
MTP
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 422
Thanks: 3
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 20
MTP Reputation Uy Tín Level 1
Default

Cái thứ đàn ông như thế thì quẳng đi cho rồi. Tiếc nuối làm gì cái thứ thú vật này. Bộ không có đàn ông thì chết sao?
MTP_is_offline  
 
User Tag List


Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10779 seconds with 15 queries