R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
|
Rùng ḿnh vụ án chú rể giết bé trai 9 tuổi
Đến thời điểm này, khi hung thủ chính trong vụ án giết bé trai 9 tuổi Cù Đức Duy ở Thuỷ Nguyên, Hải Pḥng đă bị bắt giam, khởi tố, nhiều người c̣n chưa thể h́nh dung được rằng, hung thủ đă đưa tiền cho con trai để dụ bé trai đến nhà rồi xuống tay. Khi quay lại hiện trường, dù cháu bé vẫn c̣n thở, hung thủ đă đang tâm dùng đá đập cháu bé đến chết…
Dụ cháu lên đồi chặt chạc cây làm súng cao su để… giết
Gặp phóng viên, cán bộ Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Thủy Nguyên cho biết không tin rằng hung thủ lại ra tay tàn độc như thế.
“Hành vi của tên Phúc c̣n tàn nhẫn đến nỗi, khi trở lại căn nhà hoang lần thứ nhất hắn thấy có bọt khí ở mũi cháu Duy, chứng tỏ cháu chưa chết. Phúc đă dùng đá đập nhiều nhát vào đầu cháu, rồi nhét vào bao tải dứa.”- vị cán bộ này nói.
Theo lời khai của hung thủ Lê Văn Phúc tại cơ quan điều tra, cuộc sống vợ chồng của Lê Văn Phúc và chị Cù Thị Hạnh (cô ruột cháu Cù Đức Duy) nhiều năm nay đă trong t́nh trạng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Đặc biệt, mấy ngày trước khi xảy ra vụ án mạng đau ḷng chị Hạnh lại vắng mặt ở nhà. T́m khắp nơi không thấy, lại nghi ngờ chị Hạnh không chung thủy, Phúc đă đến gia đ́nh bố vợ cảnh báo: “Nếu có việc ǵ xảy ra th́ đừng có trách”.
 | Đối tượng Lê Văn Phúc bị dẫn giải về cơ quan điều tra |
Cũng theo lời khai của Phúc, chiều ngày 24/2 sau nhiều ngày vợ không về, hắn đă quẫn trí tới mức định tự tử và giết luôn cả đứa con trai. Tuy nhiên, “tự dưng” lại thấy cháu Duy và 1 đứa bé hàng xóm khác rủ nhau sang nhà hắn chơi. Vậy là hắn nảy ra ư định giết cháu Duy để hả giận. Phúc đă đưa cho con trai hắn và đứa trẻ hàng xóm 6000 đồng, bảo đi mua quẩy về ăn. C̣n lại một ḿnh hắn với cháu Duy, Phúc đă dụ cháu lên đồi bằng cách hứa sẽ chặt cho cháu chạc cây để làm súng cao su.
Lừa được cháu lên đồi, Phúc đă dùng đá đập vào gáy làm cháu Duy ngă xuống. Hắn c̣n nhặt viên đá lên, ném vào người cháu rồi quay trở về nhà. Khoảng 17 giờ, thấy gia đ́nh cháu bổ đi t́m. Sợ lộ, Phúc đă quay lên ngôi nhà, dùng bao tải dứa nhét xác cháu vào rồi giấu dưới gầm giường của gian nhà bên cạnh. Thế rồi hắn về nhà tắm giặt, lau rửa các vết máu. Cho đến khoảng 19 giờ 30 phút, Phúc lại quay lên ngôi nhà hoang, dùng áo mưa bọc bao dứa vào rồi đi ra một khe núi cách chỗ đó khoảng 1 km rồi vứt xuống đó nhằm phi tang. Xong việc, hắn c̣n giả vờ cùng đi t́m như mọi người.
Hung thủ điển trai, hay ghen vặt
Theo t́m hiểu, Lê Văn Phúc thuộc dạng điển trai, được nhiều cô gái để ư song lại cũng có tính hay ghen vặt. Chị Hạnh làm công nhân giày da, cách nhà tới 15km nên thường phải đi sớm về muộn. Phúc ở nhà chỉ quanh quẩn nuôi con lợn con gà, nên hay ghen bóng ghen gió với vợ. Cũng không biết ai xui khiến mà anh ta hay lục điện thoại của vợ, rồi hay tra khảo những tin nhắn “đáng ngờ”. Mặc dù chị Hạnh đă nhiều lần thanh minh là do bạn bè dùng sim rác để trêu chọc, song Phúc một mực không tin.
Đă nhiều lần, Phúc hành hạ vợ cả về tinh thần lẫn thể xác. Thậm chí, bố vợ của Phúc đă nhiều lần phải tiến hành khuyên giải, thậm chí nhẫn nhịn để giữ ḥa khí giữa con gái và chàng rể. Đă có lúc Phúc đ̣i viết đơn ly dị vợ, v́ đọc được tin nhắn nói xấu vợ.
 | Đối tượng Lê Văn Phúc tại cơ quan điều tra |
Theo thông tin từ gia đ́nh chị Hạnh, cách thời điểm xảy ra vụ án khoảng 3 tuần, hai vợ chồng Hạnh- Phúc lại đánh nhau đến mức Hạnh phải bỏ về nhà ngoại.
Khi bố vợ đến khuyên can, không những không nghe, Phúc c̣n vu oan cho em rể của chị Hạnh đă lấy xe máy để chở vợ, đồng thời dọa dẫm thậm chí đánh cả em gái, em rể của chị Hạnh.
Lần vợ chồng Phúc- Hạnh đánh nhau gần đây nhất, khi chị Hạnh bỏ về nhà, bố mẹ chị Hạnh đă bắt con gái phải về nhà chồng.
Tưởng mọi việc đă xuôi xuôi, nhưng ngày 22/2 vừa qua Phúc lại t́m đến nhà bố vợ để bắt đền.
Ông Cù Văn Ham, bố đẻ chị Hạnh kể lại: Khi đến nhà Phúc bảo: “Cái Hạnh đă bỏ nhà đi đâu mất hai ngày nay rồi. Bố có biết nó ở đâu th́ bảo nó về nhà. C̣n nếu có làm sao th́ con không chịu trách nhiệm”.
Ngày 23/2, Phúc cùng một người bạn đă lên tận khu vực Cầu Tre để t́m vợ. Khi Phúc t́m được đến nơi th́ chị Hạnh lập tức bỏ đi chỗ khác. Cho đến ngày 25/2, khi cháu Duy mất tích ông Hàm nhắn cho bạn chị Hạnh bảo về nhà có việc th́ chị mới về.
Sau khi làm việc với cơ quan công an và biết chuyện, chị Hạnh thực sự sốc và chỉ biết khóc. Kể với phóng viên, chị Hạnh cho biết, về đến nhà thấy tủ quần áo của tôi trống trơn, không c̣n bộ quần áo nào. Anh ta đă mang quần áo của tôi đi đốt hết. Anh ta đốt trong nhà vệ sinh. Những lần trước, anh ta chỉ mang giấu đi thôi, không ngờ lần này anh ta đốt hết. Chỉ v́ những tin nhắn vu vơ mà anh ta suốt ngày đánh chửi, giờ c̣n giết cháu tôi”.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rơ vụ án.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.
Trúc Dân
|