HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sony sẽ có smartphone lõi tứ vào đầu năm 2013
Old 03-01-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Sony sẽ có smartphone lõi tứ vào đầu năm 2013

Thời điểm cụ thể và đối tác của Sony chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng sẽ là Qualcomm.

Stephen Sneeden, Giám đốc quảng cáo sản phẩm của Sony Mobile, trong bài trả lời phỏng vấn với Cnet cho biết, khoảng đầu năm 2013 Sony sẽ ra mắt mẫu smartphone lõi tứ đầu tiên của mình. Ông cũng nói thêm đây chỉ là dự đoán, còn thông báo chính thức sẽ do công ty quyết định khi mọi thứ đã sẵn sàng.


Anh em nhà Xperia NXT sẽ không có "hàng khủng" 4 nhân trong năm nay.

"Chúng tôi (Sony) sắp gia nhập 'đội' 4 nhân khi cảm thấy hiệu suất phù hợp với dung lượng pin. Ngay bây giờ Sony vẫn chưa hài lòng về vấn đề này. Trong 6 tháng cuối năm nay, Sony sẽ chuyển sang sử dụng cấu trúc Cortex A15 mà chúng tôi cho rằng phù hợp với bộ xử lý lõi tứ", theo Stephen.

Ông nói năm 2013, khi tình hình giữa hiệu năng của máy và dung lượng của pin được cải thiện, là lúc người dùng không còn phải lo lắng về chất lượng của thiết bị, thì cũng là thời gian chín muồi để Sony chuyển sang sử dụng CPU 4 nhân cho điện thoại.

Sony Mobile tham dự "bữa tiệc hai nhân" khá muộn. Đầu năm nay, tại CES 2012, smartphone Xperia S trở thành điện thoại đầu tiên của hãng được trang bị bộ xử lý 2 nhân, trong khi phong trào này đã bắt đầu phổ biến từ tháng 3/2011.

Sneeden nói thêm rằng sản phẩm mới có thể chạy bằng chip NovaThor của ST Ericsson hoặc một mẫu nào đó do Qualcomm sản xuất. Mặc dù ông không nêu tên cụ thể, nhưng vào quý II năm nay, Sony Mobile sẽ sản xuất máy dùng CPU lõi kép Snapdragon S4 của Qualcomm.

Anh Quân

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sony_sc372.jpg.thumb205x135.ns.jpg
Views:	7
Size:	21.4 KB
ID:	362548  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11385 seconds with 15 queries