HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giết "cá thần", nhiều người lâm bệnh?
Old 03-01-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,276
Thanks: 11
Thanked 14,118 Times in 11,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Thời gian gần đây, người dân Tuyên Quang xôn xao về việc một người bắt được “cá thần” trên sông Lô. Họ kháo nhau rằng sau khi “cá thần” bị giết thịt thì tất cả những người liên quan đều mắc các chứng bệnh lạ.

Tuy nhiên, theo TTXVN, con cá đó là cá nhệch chứ không phải là cá thần như dư luận đồn đãi.

Anh Nguyễn Văn Trường (SN 1985, ngụ tổ 2 phường Nông Tiến), người bắt được con cá trên, kể: Trước đây, anh có làm nghề chài lưới nhưng đã bỏ đã 3 năm để chuyển sang buôn bán. Do nhớ nghề, ngày 13-1, sau khi ăn cơm trưa, anh rủ bạn là Đỗ Thành Vui mượn đồ nghề của những người làm nghề chài lưới gần nhà để đi đánh cá.


Cá nhệch - Ảnh minh họa

Khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, anh Trường bắt được con cá da trơn nặng 8,8 kg, dài khoảng 1,5 m, trên sông Lô, gần khu vực đền Thượng. Sau đó, anh Trường nhờ người quen bán cho nhà hàng Kỳ Phương với giá 3 triệu đồng.

Cũng theo anh Trường, từ hôm bắt được cá đến nay anh và mọi người trong gia đình vẫn bình thường.

Chị Lê Minh Hồng (vợ anh Trường) cho biết: "Tôi cũng không biết tin đồn từ đâu ra, nhưng tôi cũng rất bất ngờ và bực mình mỗi khi đi chợ hay ra khỏi nhà mọi người đều hỏi chuyện về con cá, rồi có phải chồng tôi bị tâm thần không…"

Còn anh Nguyễn Văn Cường, em rể anh Trường khẳng định: "Chính tay tôi là người giết con cá. Hôm đó tôi đến nhà hàng Kỳ Phương lấy tiền bán cá, do con cá to và khỏe, đầu bếp nhà hàng loay hoay mãi nên tôi đã giết hộ. Từ hôm đó đến nay tôi cũng có làm sao đâu!".

Bà Vũ Minh Phương, chủ nhà hàng Nhà hàng Kỳ Phương bức xúc nói: "Gần đây, tôi liên tục nhận được điện thoại gọi hỏi chuyện về con cá này. Tôi không hiểu nguyên nhân gì mà lại có tin đồn như thế, nhưng có lẽ có kẻ nào đó lợi dụng việc này để làm mất uy tín của nhà hàng".

Giống cá này nhà hàng vẫn mua với giá 400.000 đồng/kg để phục vụ khách. Nhưng con cá này hơi đặc biệt vì nó to hơn các con khác. Tôi cũng đã hỏi thăm tất cả những người khách đã ăn thịt con cá hôm đó, đến nay cũng chẳng có ai bị làm sao cả.

Để tiếp tục làm rõ vấn đề, chúng tôi đã gặp ông Phạm Mạnh Thông, kỹ sư thủy sản – Trưởng phòng Kỹ thuật (Chi cục Thủy sản Tuyên Quang), sau khi được cung cấp hình ảnh về con cá, ông Thông khẳng định: Đây là cá nhệch, thuộc loài cá da trơn. Loài cá này thường sống ở các hang đá ngầm ở sông Lô. Cũng theo ông Thông, địa điểm bắt được con cá là khu vực nước sâu và có nhiều gềnh đá ngầm.

Ông Bùi Minh Đức, Chủ tịch UBND phường Nông Tiến cho biết: Sau khi nhận thông tin và cũng để tránh những kẻ xấu thêu dệt thêm khiến câu chuyện trở nên đầy màu sắc mê tín dị đoan, gây hoang mang dư luận, phường đã cử cán bộ xuống nhà anh Trường và những người liên quan xác minh thông tin, sau đó tổ chức họp giao ban và khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, đề nghị các ban, ngành, đoàn thể của xã tuyên truyền để mọi người nắm rõ sự thật.

Theo B.T.K (Người lao động)
vuitoichat_is_offline  
Attached Images
 
Old 03-01-2012   #2
hanna 4 lu
Banned
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 665
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
hanna 4 lu Reputation Uy Tín Level 1
Default

khủng kinh điển nhảm nhí
hanna 4 lu_is_offline  
Old 03-01-2012   #3
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 26
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

Báo hại VN thường đăng những tin ma quỉ thánh thần dị đoan mê tín để ''ngu xi hóa nhân dân''.
Đó là một ''chính sách'' để dân ngu dể trị của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam
5com_is_offline  
Old 03-02-2012   #4
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Hoảng với tin ăn thịt “cá thần” bị mắc bệnh... tâm thần

(Dân trí) - Thời gian gần đây, dư luận tỉnh Tuyên Quang xôn xao về việc một người dân ở phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang bắt được “cá thần” trên sông Lô gần khu vực đền Thượng (thành phố Tuyên Quang).
Điều đáng chú ý, sau khi “cá thần” bị giết thịt thì tất cả những người liên quan đến “cá thần” như người bắt được cá, giết và ăn thịt cá đều bị tâm thân và mắc các chứng bệnh lạ…

Tuy nhiên, qua tìm hiểu của phóng viên, con cá đó chính là cá Nhệch và những người liên quan đến con cá này cũng không có ai bị tâm thần hay mắc các chứng bệnh lạ như tin đồn, gây hoang mang dư luận.


"Cá thần" trong tin đồn thực chất chỉ là con cá Nhệch

Để tìm hiểu sự thật, ngày 1/3, chúng tôi tìm gặp anh Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1985, tổ 2 phường Nông Tiến - người trực tiếp bắt được con cá trên. Khi gặp chúng tôi anh Trường hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường. Anh Trường kể: “Trước đây, tôi có làm nghề chài lưới, nhưng đã bỏ cách đây 3 năm để chuyển sang buôn bán, nhưng do nhớ nghề ngày 13/1/2012 (tức ngày 20/12/2011 âm lịch), sau khi ăn cơm trưa tôi rủ anh bạn tên là Đỗ Thành Vui mượn đồ nghề của những người làm nghề chài lưới gần nhà để đi đánh cá. Khoảng 13 giờ 30 cùng ngày tôi bắt được con cá da trơn nặng 8,8 kg, dài khoảng 1,5 m, trên sông Lô, gần khu vực đền Thượng. Sau khi bắt được con cá này tôi đã về nhờ người quen bán cho Nhà hàng Kỳ Phương, với giá 3 triệu đồng. Cũng theo anh Trường, từ hôm bắt được cá đến nay anh và mọi người trong gia đình vẫn bình thường”.

Chị Lê Minh Hồng (vợ anh Trường) cho biết không biết tin đồn từ đâu ra, nhưng mỗi khi chị đi chợ hay ra khỏi nhà mọi người đều hỏi chuyện về con cá, rồi có phải chồng chị bị tâm thần không…

Anh Nguyễn Văn Cường, em rể anh Trường, khẳng định chính tay anh là người giết con cá. Cũng chính anh đến Nhà hàng Kỳ Phương lấy tiền bán cá. Do con cá to và khỏe, đầu bếp nhà hàng loay hoay mãi nên anh đã giết hộ. Từ hôm đó đến nay sức khỏe anh vẫn hoàn toàn bình thường.

Bà Vũ Minh Phương, chủ Nhà hàng Kỳ Phương, cũng rất bức xúc khi liên tục nhận được điện thoại gọi hỏi chuyện về con cá. Theo bà Phương, giống cá này nhà hàng vẫn mua với giá 400.000 đồng/kg để phục vụ khách. Con cá này chỉ hơi đặc biệt vì nó to hơn các con khác. Bà Phương đã hỏi thăm tất cả những người khách ăn thịt con cá hôm đó, đến nay không có ai bị làm sao.

Để tiếp tục làm rõ vấn đề, chúng tôi đã gặp ông Phạm Mạnh Thông, kỹ sư thủy sản - Trưởng phòng Kỹ thuật (Chi cục Thủy sản Tuyên Quang). Sau khi được cung cấp hình ảnh về con cá, ông Thông khẳng định đây là cá Nhệch, thuộc loài cá da trơn. Loài cá này thường sống ở các hang đá ngầm ở sông Lô. Cũng theo ông Thông, địa điểm bắt được con cá là khu vực nước sâu và có nhiều gềnh đá ngầm.

Ông Bùi Minh Đức, Chủ tịch UBND phường Nông Tiến cho biết: “Sau khi nhận thông tin và cũng để tránh những kẻ xấu thêu dệt thêm khiến câu chuyện trở nên đầy màu sắc mê tín dị đoan, gây hoang mang dư luận, chúng tôi đã cử cán bộ xã xuống nhà anh Trường và những người liên quan xác minh thông tin, sau đó xã đã tổ chức họp giao ban và khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, đề nghị các ban, ngành, đoàn thể của xã tuyên truyền để mọi người nắm rõ sự thật”.

Vũ Quang Đán
TTXVN
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a.jpg
Views:	13
Size:	25.6 KB
ID:	362787  
 
User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14122 seconds with 15 queries