HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường
Old 03-12-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Nhiều chàng trai khẩn khoản hỏi cách nào biết chắc chắn người yêu hay vợ sắp cưới của họ có còn trinh? Có người còn nói chỉ sợ vớ phải “hàng dùng rồi” thì coi như vứt.

Người tư vấn hỏi lại: “Vậy anh “còn” không?”. Anh ta chặc lưỡi: “Đàn ông thì nói làm gì. Thanh niên 30 tuổi chưa vợ mà “còn” thì có mà hâm!”. Hóa ra lắm đàn ông vẫn tự cho mình cái “đặc quyền” quan hệ tình dục trước hôn nhân. Còn với phụ nữ, phải trinh nguyên cho đến đêm tân hôn. Hỏi tại sao lại bất công thế?

Thời nay, điều kiện xã hội đã đổi thay, quan niệm về trinh tiết cũng khác. Khảo sát cho thấy tuổi quan hệ tình dục lần đầu trung bình là 19,6 tuổi, trong khi tuổi kết hôn trung bình là 25-27 tuổi. Nam nữ lại học tập, làm việc, vui chơi giải trí cùng nhau và biết yêu khá sớm nên nếu chàng trai nào đưa ra tiêu chuẩn hàng đầu là phải trinh nguyên khi chọn bạn đời thì phạm vi lựa chọn sẽ rất hẹp. Nếu đạt được tiêu chuẩn mà họ cho là tiên quyết ấy, có thể sẽ bỏ qua nhiều tiêu chuẩn khác, khả năng hòa hợp hạnh phúc trong hôn nhân vì thế sẽ không cao và những vụ ly hôn do “chúng tôi không hợp nhau” trong trường hợp đó là không khó hiểu.

Trong thực tế, y học cho biết, không thể khẳng định chắc chắn một người đã sinh hoạt tình dục hay chưa, kể cả phụ nữ lẫn đàn ông. Ngay cả việc khám phụ khoa do một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cũng đành bó tay trước những thủ thuật tinh vi thời hiện đại. Chưa kể một số trường hợp màng trinh tự lành sau thời gian dài “không hoạt động”, với đầy đủ biểu hiện y hệt như “chưa có chuyện gì xảy ra”. Đó là chưa kể ngày nay, việc làm màng trinh giả hay phẫu thuật khôi phục màng trinh chỉ là “chuyện nhỏ”. Như vậy đủ thấy nếu căn cứ vào một vài giọt máu tươi sau lần quan hệ đầu tiên để tin là trinh trắng hoàn toàn, liệu có chắc đúng?

Điều đáng nói, chọn được cô “còn”, chắc gì đã hạnh phúc hơn khi chọn phải cô “mất”? Sống với nhau hạnh phúc hay không là do tâm hồn, tính cách hòa hợp, có thực sự yêu thương, chăm sóc, chia sẻ với nhau không, quan hệ với nhà chồng như thế nào... Qua các cuộc thăm dò ý kiến, chúng tôi thấy cách suy nghĩ về “chữ trinh” ngày nay của nhiều bạn trẻ đã khác xưa rất nhiều. Anh Trần Quân ở Q.Ba Đình, Hà Nội, một kỹ sư tin học 30 tuổi nói: “Bạn lập gia đình để làm gì? Mưu cầu hạnh phúc suốt đời hay chỉ cần là người được “bóc tem” trong đêm tân hôn? Thà lấy người vợ không còn trinh, thậm chí đã có con nhưng biết yêu thương hết lòng, sống tốt và hòa hợp với mình còn hơn lấy người vẫn còn “nguyên xi” nhưng lại quá quắt, sống ích kỷ, không biết điều”.

Anh Phạm Thành, Q.Thanh Xuân, Hà Nội, giáo viên trung học khẳng định: “Từ lâu, thi hào Nguyễn Du đã viết: Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường. Có người bản chất thật thà, chẳng may bị lừa gạt, cưỡng bức. Có người vốn dĩ tốt đẹp nhưng chỉ do một lần lầm lỡ mà mất trinh. Trong cuộc sống, ta vẫn thấy có những phụ nữ tuy đã không còn cái màng trinh sinh học nhưng có thể nói, tâm hồn họ vẫn trinh nguyên. Đó mới là điều đáng quan tâm nhất. Thế nên, có thể gọi là ngàn vàng, và cũng có thể chẳng là gì cả”.

Theo PNO
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1aa.jpg
Views:	10
Size:	9.7 KB
ID:	365337  
Old 03-12-2012   #2
TOMMY8462
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
TOMMY8462's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,630
Thanks: 292
Thanked 79 Times in 62 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 27
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
Default

nam 2012 roi`.nhung vn con` nhieu` hu~ lau qua'...
TOMMY8462_is_offline  
 
User Tag List


Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12424 seconds with 15 queries