HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-27-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 26
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Default "Hợp ca tranh tài" cũng dàn xếp kết quả?

Hai đội trưởng máu lửa nhất, cá tính nhất Phương Thanh và Siu Black đã phải chia tay Hợp ca tranh tài khiến cho sân chơi này vốn đã nhạt lại càng trở nên kém màu sắc. Không có hội đồng giám khảo, liệu có thật sự sân chơi này đang bị dàn xếp kết quả?

Phải đến khi đội hợp ca của Siu Black bị loại, sân chơi thực tế này mới thật sự được dư luận chú ý. Không có các thành viên Hội đồng giám khảo, không có những nhận xét và những số điểm, lượng tin nhắn của khán giả phải giữ bí mật theo đúng format khiến cho đội hợp ca máu lửa nhất, có cá tính như đội Buôn Mê Thuột của Siu Black phải chia tay tuần này khiến ai cũng nghi ngờ về sự dàn xếp kết quả.


Sân chơi hợp ca chỉ còn 5 đội tranh tài

Trong số dàn 7 ca sĩ được chọn ở mùa tranh tài đầu tiên, Siu Black được kỳ vọng tột bậc về việc khuấy động và làm nóng sân chơi vốn biết trước kém màu sắc này. Tạo sự đối đầu trực tiếp trước cửa tử của đội Phương Thanh và Siu Black ở tuần loại đầu tiên, ít nhiều cũng tạo được kịch tính cho chương trình. Nhưng, việc ở lại của đội Buôn Mê Thuột sau đêm loại trực tiếp đầu tiên ít ai nghi ngờ về khả năng kém phiếu bình chọn cho đội Siu Black.

Biết trước khe cửa hẹp ở tuần kế tiếp, sau khi đội Phương Thanh bị loại, đội Buôn Mê Thuột đã trở lại vô cùng máu lửa với một ca khúc thật sự làm sôi động sân khấu. Tuy nhiên, đối ngược lại với sự máu lửa mà họ có, với một tinh thần sục sôi quyết ở lại đến cùng, họ đã phải rời cuộc chơi khi vẫn còn nhiều ý tưởng ấp ủ chưa thực hiện.

Vừa mới tuần trước, chị Siu đã phải lưng tròng khi tiễn người bạn thân của mình rời khỏi cuộc thi, và chính bản thân chị, chắc cũng vô cùng bất ngờ trước việc phải chia tay tuần này của mình sau một tuần trình diễn đầy máu lửa. Ngậm ngùi rời cuộc thi, nữ ca sĩ núi rừng chỉ biết nói tóm gọn cảm giác của mình trên một tờ báo “Thật sự bất công đối với tôi, thế thôi!”.

Sau khi Siu Black chia tay, Hợp ca tranh tài dính nghi án dàn xếp kết quả. Việc hoài nghi dàn xếp cũng có nhiều cơ sở khi hai đội hợp ca Đức Tuấn, Khánh Linh chưa thật sự làm người xem thỏa mãn về vai trò lĩnh xướng cũng như phong cách mà họ mang tới sân chơi này. Tuy nhiên, họ vẫn luôn đứng ở top an toàn được xướng tên đầu tiên. Chơi kém lửa hơn, đội Quảng Ninh của Ngọc Anh vẫn duy trì vị trí top đầu trong phần công bố đội đi tiếp.

Trong số 7 cái tên Phương Thanh, Siu Black, Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Ngọc Anh, Khánh Linh, Mỹ Lệ, ai dám chắc, Phương Thanh và Siu Black kém fan hâm mộ so với những giọng ca còn lại. Nhìn cho đúng, thì ba đội trưởng Ngọc Anh, Đức Tuấn và Khánh Linh đang rất kém vế vì sự thu hẹp trong dòng nhạc họ theo đuổi cũng như độ quảng bá tên tuổi trên thị trường âm nhạc.


Thật bất ngờ khi hai cá tính Siu Black và Phương Thanh phải chia tay chương trình sớm

Vậy cớ gì, chơi rất phong cách và bốc lửa với một solo lĩnh xướng có giọng hát Siu con lại bị khán giả loại? Phải chăng, khi không có ban giám khảo, không công bố lượt bình chọn, đội Siu Black đang bị ban tổ chức ngầm xử ép?

Tuy nhiên, nhìn lại những gì mà 7 đội Hợp ca phô bày trên sân khấu, sẽ thấy, không phải sân chơi nào, bốc lửa, nhiệt huyết, đều có thể câu được tin nhắn của khán giả.

Chọn 7 đội hợp ca đến từ 7 tỉnh, thành khác nhau, vô hình chung, Hợp ca tranh tài đã thu hẹp khán giả của chương trình. Lúc này, khán giả không còn là fan hâm mộ của ca sĩ nào nữa, mà là khán giả đã bị phân khúc của 7 tỉnh, thành.

Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột bị loại, chỉ có thể lý giải hoặc khán giả tỉnh nhà thờ ơ, kém mặn mà với số tiền tình nguyện họ đóng góp cho tỉnh mình, hoặc số tiền tin nhắn quá lớn khiến ai cũng phải dè chừng?

Hơn 1 lần bị rơi vào top nguy hiểm, đội trưởng Mỹ Lệ của Huế cũng phải thú nhận, số tiền tin nhắn 4000 đồng/tin là lớn so với người dân nghèo quê chị. Nên dù có hào phóng, có thành tâm, họ cũng phải cân nhắc có nên bình chọn hay không.

Nếu tiếp tục trao quyền cho khán giả, thì ba đội Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh, có lẽ sẽ không có đối thủ cho tới những vòng trong. Và kịch bản, hẳn nhiên cũng đã được lộ trước khi Long Xuyên và Huế sẽ tiếp tục là đội phải chia tay cuộc chơi trong những tuần kế tiếp đây.

Không có một tiêu chí rõ ràng cho sân chơi Hợp ca, cứ thế này thì đội nào đăng quang cũng đã được lộ rõ. Chỉ cần khán giả tỉnh nhà giàu có, máu lửa, thì dù dàn Hợp ca có kém sắc, kém hợp một tí cũng không sao.

Theo VnMedia
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	8
Size:	4.8 KB
ID:	369287  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06655 seconds with 14 queries