HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trả giá thích đáng vì phá khối đại đoàn kết Việt Nam
Old 05-30-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Cái gọi là Việt Tân hay Mặt trận dân tộc tiến bộ thực chất chỉ là những chiêu bài để các thế lực phản động giật dây, lôi kéo một số cá nhân làm tay sai cho chúng để chống phá chính quyền của ta. Và tất yếu, chúng phải trả giá thích đáng.
Ba cha con Nguyễn Ngọc Cường tại phiên xử về hành vi chống phá chính quyền.
Trong các nhóm phản động chống phá cách mạng như “Mặt trận dân tộc tiến bộ”, “Cao trào nhân bản”, Việt Tân… thì tổ chức phản động Việt Tân là lớn hơn cả. Về tổ chức này, tháng 4/1980 tại Canifornia, Hoa Kỳ, Hoàng Cơ Minh (nguyên Phó Đô đốc Hải quân ngụy) đã cùng một số sĩ quan chế độ cũ lập ra tổ chức “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”. Để lãnh đạo "mặt trận" này, chúng lập ra “Đảng Việt Tân”. Bọn chúng lấy quốc ca và cờ ngụy Sài Gòn là quốc ca và cờ của "mặt trận", lấy cờ nền xanh có bông mai trắng sáu cánh làm cờ của “đảng Việt Tân”.
Cương lĩnh, tôn chỉ mục đích của “đảng Việt Tân” nhằm chấm dứt chế độ một đảng và tiến hành các hoạt động vũ trang, tiến tới xoá bỏ chế độ Cộng hoà XHCN Việt Nam. Năm 1981, Hoàng Cơ Minh và đồng bọn lập căn cứ kháng chiến ở vùng rừng núi Udon (Thái Lan), tập hợp những người là ngụy quân, ngụy quyền của chế độ cũ, những người vượt biên ở các trại tị nạn chưa được đi định cư ở nước thứ 3 để huấn luyện vũ trang, nhằm xâm nhập hoạt động khủng bố chống phá Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

“Tổ chức Việt Tân” có một thành viên là Phạm Minh Hoàng, (SN 1955, ở TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn cũ. Năm 1973, Hoàng sang Pháp du học rồi sau đó tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Sau đó, Hoàng đã bị lôi kéo và tham gia vào tổ chức phản động “Việt Tân” tại Pháp năm 1998.

Năm 2000, Hoàng thực hiện kế hoạch của tổ chức phản động này thông qua việc xin hồi hương về Việt Nam và xin vào làm giảng viên hợp đồng cho Trường Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh. Từ tháng 7/2002 tới tháng 5/2010, Hoàng lấy bút danh Phan Kiến Quốc viết 29 bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước Việt Nam để gửi cho tổ chức phản động “Việt Tân” phát tán trên mạng Internet… Và, điều gì đến đã đến. Phạm Minh Hoàng đã bị pháp luật trừng trị nghiêm minh trả giá cho tội chống phá đất nước của mình.

TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với ba bị cáo: Nguyễn Ngọc Cường (SN 1955), Nguyễn Ngọc Tường Thi (SN 1986) và Phạm Thị Bích Chi (SN 1983, con dâu Cường, cùng ở tại quận Gò Vấp, TP.HCM) về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Cường 7 năm tù giam, Tường Thi 2 tù giam và Bích Chi 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Theo cáo trạng, từ tháng 10/2010, Nguyễn Ngọc Cường đã tham gia diễn đàn “Việt Nam và những vấn đề hôm nay” với nickname “Mikepha” xưng tên “Mai” phát ngôn chống chính quyền nhân dân, kêu gọi các đối tượng trong nước xuyên tạc các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Sau đó Cường đã năm lần nhận tổng số tiền 1.500 USD từ Hồ Ngọc Phước, Nguyễn Trần là những người phản động ở nước ngoài để thưởng cho những người tham gia diễn đàn chống Nhà nước. Cường đã cung cấp tiền cho những người đi khiếu kiện rồi phỏng vấn họ nội dung nói xấu chế độ, nói xấu Nhà nước và đưa thông tin này lên mạng nhằm tuyên truyền chống phá Nhà nước. Cường đã mua thiết bị để đánh máy in truyền đơn, chế tạo máy rải truyền đơn tự động.

Cũng theo cáo trạng, Cường đã cùng con dâu Bích Chi làm trên 3.000 tờ truyền đơn có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước. Sau đó, con trai Cường là Tường Thi đã chở Cường đi rải khoảng 1.200 tờ truyền đơn dọc trên quốc lộ 1 A - từ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ đến phường Tân Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Một trường hợp khác là đối tượng Nguyễn Đan Quế (còn có tên khác là Nguyễn Châu, SN 1942 tại Hà Nội), từng đi du học tại Bỉ, Anh về chuyên ngành đồng vị phóng xạ, làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy và giảng dạy tại Đại học Y khoa Sài Gòn (TP.HCM) trước năm 1975. Sau giải phóng, ông Quế tiếp tục công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đồng thời hoạt động phản cách mạng với tổ chức “Mặt trận dân tộc tiến bộ”.

Qua nhiều lần theo dõi, lực lượng chức năng đã ra lệnh khám nhà khẩn cấp của đối tượng Quế thì thu giữ được 60.000 đầu tài liệu kích động, kêu gọi chống phá Nhà nước lưu trữ trong máy vi tính.

Đối tượng Quế từng có 3 tiền án, tiền sự về tội xâm phạm an ninh quốc gia. Từ tháng 12/1978 đến tháng 2/1988, Quế bị bắt và tập trung cải tạo vì tội cầm đầu tổ chức phản cách mạng “Mặt trận dân tộc tiến bộ”. Vẫn với tư tưởng chống đối, ngay sau khi được tha, Quế lại tiếp tục soạn thảo nhiều tài liệu tuyên truyền chống chế độ XHCN.

Tháng 2/1990, Quế thành lập tổ chức “Cao trào nhân bản” và ra lời kêu gọi lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; đòi đa nguyên, đa đảng, tiến hành bầu cử tự do có sự giám sát của Liên Hiệp Quốc. Với những hoạt động trên, tháng 6/1990, Quế bị bắt và kết án 20 năm tù giam. Năm 1998, y được đặc xá ra tù, về ở tại quận 5 (TP.HCM) nhưng vẫn lại “ngựa quen đường cũ”.

Quế tiếp tục soạn thảo các tài liệu chống đối gửi ra nước ngoài cho các tổ chức phản động lưu vong, trong đó có tổ chức “Cao trào nhân dân” của Nguyễn Quốc Quân (là anh ruột ông Quế) ở Mỹ. Năm 2004, Quế bị TAND TP.HCM xử 30 tháng tù giam sau khi bị bắt quả tang đang chuyển tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước ra nước ngoài. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng thụ án, ông được đặc xá lần 2.

Sau lần bị bắt này, hoạt động chống phá Nhà nước của ông Nguyễn Đan Quế vẫn không dừng lại. Ngoài việc trả lời phỏng vấn các báo đài xuyên tạc tình hình trong nước, Quế cấu kết với anh trai để móc nối những chính khách Hoa Kỳ không có thiện cảm với Việt Nam nhằm vận động tuyên truyền cho lộ trình “9 điểm dân chủ hóa tại Việt Nam” và đề nghị hỗ trợ các hoạt động chống đối chính trị trong nước của một số đối tượng. Đến nay, đối tượng này đang bị tạm giữ về hành vi gửi tài liệu có tên “Lời kêu gọi toàn dân của bác sĩ Nguyễn Đan Quế” nhằm kích động mọi người xuống đường biểu tình lật đổ chế độ.

Chưa thể kể hết ra đây những trường hợp điên cuồng chống phá chính quyền và cách mạng như trường hợp của 62 đối tượng tại Đắc Lắc hay như trường hợp cả Luật sư Lê Công Định… Cái gọi là Việt Tân hay Mặt trận dân tộc tiến bộ thực chất chỉ là những chiêu bài để các thế lực phản động giật dây, lôi kéo một số cá nhân làm tay sai cho chúng để chống phá chính quyền của ta.
Câu nói bất hủ đó của Hồ Chủ tịch khẳng định dù sông có thể cạn, núi có thể mòn song tuyệt đối nước Việt Nam luôn luôn là một đất nước thống nhất toàn vẹn và bất khả xâm phạm. Trong quá trình phát triển của dân tộc hàng ngàn năm qua, đã biết bao triều đại không ngừng khẳng định sự toàn vẹn đó, biết bao thế hệ cha ông đã ngã xuống cho mảnh đất bình yên hôm nay. Cũng từ khi dựng nước và giữ nước, đã không ít thế lực thù trong giặc ngoài luôn lăm le xâm phạm bờ cõi và chống phá tới cùng nhưng cái giá mà chúng phải trả luôn luôn thích đáng.

Trần Minh
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images657195_3c.ba_bo_con_Nguyen_Ngoc_Cu.jpg
Views:	8
Size:	17.4 KB
ID:	384779  
Old 05-30-2012   #2
poison5
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 279
Thanks: 12
Thanked 4 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
poison5 Reputation Uy Tín Level 1poison5 Reputation Uy Tín Level 1
Default

câu nói bất hủ của Hồ Tặc " không có gì quý hơn độc lập tự đo" Tự do cướp đất.tự do tham nhũng.Công an tự do đáng dân.Quân đội tự do đàn áp dân
poison5_is_offline  
Old 05-30-2012   #3
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Sông có thể cạn , đá có thể mòn ....Nhưng bán nước cho giặc Tàu ,đàn áp , bóc lột sương máu của nhân dân , hối lộ , tham nhũng không bao giờ thay đổi ...
Cộng Sản không bao giờ biết sửa chửa , mà cần phải loại bỏ khỏi thế giới này
chu9chin_is_offline  
Old 05-30-2012   #4
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,338
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Nếu nói kẻ phá hoại mối đại đoàn kết cua dân tộc VN lớn nhất trong lịch sử chính là Hồ Chí Minh và đảng cộng sản VN,chớ không phải những bạn trẻ đòi tự do dân chủ và tự do tôn giáo cho VN. Thế lực nào phản động hơn thế lực độc tài CS? Lòng dân li tán,lòng yêu nước bị triệt hạ và nạn cướp bóc đất đai của nhân dân xẫy ra trên khắp cùng đất nước cũng như nạn tham nhung tham ô xuy đồi đạo đức trong xã hội khiến đất như kiệt quệ,hậu quả đau thương này do ai và vì ai mà ra nếu không phai do nguỵ quyền Cộng sản!? Sẽ có một ngày thế lực phản động phan quoc CS phai chịu trách nhiệm trước toàn dân và ngày đó hy vọng sẽ không còn xa!.
dk302005_is_offline  
Old 05-30-2012   #5
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by dk302005 View Post
Nếu nói kẻ phá hoại mối đại đoàn kết cua dân tộc VN lớn nhất trong lịch sử chính là Hồ Chí Minh và đảng cộng sản VN,chớ không phải những bạn trẻ đòi tự do dân chủ và tự do tôn giáo cho VN. Thế lực nào phản động hơn thế lực độc tài CS? Lòng dân li tán,lòng yêu nước bị triệt hạ và nạn cướp bóc đất đai của nhân dân xẫy ra trên khắp cùng đất nước cũng như nạn tham nhung tham ô xuy đồi đạo đức trong xã hội khiến đất như kiệt quệ,hậu quả đau thương này do ai và vì ai mà ra nếu không phai do nguỵ quyền Cộng sản!? Sẽ có một ngày thế lực phản động phan quoc CS phai chịu trách nhiệm trước toàn dân và ngày đó hy vọng sẽ không còn xa!.
chí lý
eaglevn_is_offline  
Old 05-30-2012   #6
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
ThanYBoTay's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by chu9chin View Post
Sông có thể cạn , đá có thể mòn ....Nhưng bán nước cho giặc Tàu ,đàn áp , bóc lột sương máu của nhân dân , hối lộ , tham nhũng không bao giờ thay đổi ...
Cộng Sản không bao giờ biết sửa chửa , mà cần phải loại bỏ khỏi thế giới này
ThanYBoTay_is_offline  
 
User Tag List


Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12885 seconds with 15 queries