HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trúc Diễm: Sắc đẹp đôi khi chỉ là một ‘món hàng’
Old 07-18-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Sắc đẹp là vô giá nếu như ai biết trân trọng và gìn giữ bởi nó là tặng vật của tạo hoá, còn nếu ai muốn định giá cho sắc đẹp thì nó cũng chỉ là một món hàng không hơn không kém'' - Á hậu .

Con người không phải là món hàng để có giá

Có thông tin cho rằng trước khi tham dự Hoa hậu Quốc tế 2010, bạn đã sang một "lò luyện hoa hậu" ở Singapore để trau dồi thêm. Thực hư chuyện này ra sao?

- Thông tin Diễm sang để đào tạo trước khi thi Hoa hậu Quốc tế là không đúng. Diễm chỉ đi để mua thêm trang phục chuẩn bị thêm hành trang thi cho tốt. Lúc đó cũng chỉ còn một tuần là đến lúc thi nên ở Việt Nam nhà thiết kế không làm kịp trang phục.


Từng dự Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Trái đất và đều có giải thưởng lẫn lọt sâu vào Top những thí sinh đẹp nhất. Điều bạn học được qua mỗi lần cọ sát ở đấu trường sắc đẹp thế giới là gì?

- Diễm cảm thấy mình có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế, học được rất nhiều điều mới về những nền văn minh khác nhau cũng như hiểu được cách nhìn quốc tế và sự đòi hỏi của họ với những thí sinh tham gia thi.

Diễm học cách mạnh dạn và thể hiện mình trước đám đông bởi Diễm hiểu mình đại diên cho một quốc gia chứ không phải là cá nhân nữa, và mình muốn làm cho những người thân yêu ở quê nhà cuả mình tự hào, đem đến một hình ảnh mới cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Sau những thất bại ở một số cuộc thi hoa hậu quốc tế nhiều người đẹp và cả những chuyên gia, đại diện các đơn vị có bản quyền đưa người đi tham gia cho rằng yếu điểm của người đẹp Việt là ngoại ngữ kém, thiếu tự tin và không được hỗ trợ và đầu tư một cách bài bản. Là người trong cuộc, bạn thấy còn yếu điểm gì mà các người đẹp của chúng ta mắc phải ở đấu trường quốc tế?

- Diễm nghĩ là khả năng ứng biến tình thế, cái này còn gọi là bản lĩnh của thí sinh trước những bất ngờ xảy ra ngoài dự tính mà ban tổ chức cố tình sắp xếp để "thử" mình. Hoặc cũng do những đố kị cá nhân giữa các thí sinh trong quá trình thi, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của thí sinh. Song song với lịch làm việc khá dày đặc mỗi ngày.

Một thực tế dễ nhận thấy hiện đang có một bộ phận người đẹp dùng sắc đẹp để đổi lấy thứ này, thứ kia. Theo bạn, giá của sắc đẹp là gì?

- Không có một giá trị xác thực nào để định giá về sắc đẹp hết bởi con người không phải là món hàng để có giá, nhân cách và lòng tự trọng còn là thứ vô giá hơn. Ai dùng sắc để đổi lấy thứ này thứ kia thì có lẽ họ cũng coi bản thân mình chỉ là một món đồ.

Thử nghĩ nếu chúng ta có thích món đồ đó mấy đi chăng nữa thì cũng có lúc chán và không muốn dùng tới nữa. Vậy nên sắc đẹp là vô giá nếu như ai biết trân trọng và gìn giữ bởi nó là tặng vật của tạo hoá, còn nếu ai muốn định giá cho sắc đẹp thì nó cũng chỉ là một món hàng không hơn không kém.

Nghề nào cũng có sự cám dỗ của đồng tiền và địa vị


Trước nay, công chúng vẫn luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm với giới người mẫu lẫn hoa hậu, á hậu vì những chuyện hậu trường không lành mạnh như cặp kè đại gia, ăn chơi trác táng, thậm chí là cả bán dâm. Theo bạn, vì sao ở giới này người ta lại dễ sa ngã hơn ở những ngành nghề nghệ thuật khác?

- Có lẽ bởi do môi trường làm việc, họ có cơ hội để tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người. Nhưng cũng có thể là do những người kia vì sự nổi tiếng của họ mà tìm đến. Sự cám dỗ của đồng tiền và địa vị thì ở đâu nghề nào cũng có hết. Vì người mẫu hay hoa hậu là người của công chúng nên dư luận để ý hơn. Chuyện cuộc sống đời tư của nghệ sĩ lúc nào cũng nhan nhản trên mặt báo nên quá dễ để người ta nhìn và tự suy diễn là ai cũng như ai.

Một ngày nào đó mà báo chí soi vào những nghề khác thì không chừng cũng hoảng hồn tìm ra những chuyện hậu trường không lành mạnh tương tự và nhiều lúc không lành mạnh chẳng kém cái nghề người mẫu mà họ cho là không tốt này đâu.

Gần đây em gái bạn - có tham gia một cuộc thi nhan sắc và vướng phải chuyện "lùm xùm". Là người từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, bạn có những góp ý hay định hướng nào cho em gái mình trong việc tạo dựng hình ảnh để đạt được thành công, danh hiệu nhất định - ít nhất như bạn chẳng hạn?

- Diễm xin nói rõ là cuộc thi nhan sắc đó dính vào chuyện lùm xùm chứ em Diễm chẳng làm gì dính để vướng vào mớ lùm xùm đó. Bản thân Diễm không không ủng hộ em mình thi sắc đẹp nhưng không cản vì nghĩ nếu em gái muốn khẳng định mình thì cũng không có gì là xấu. Hiện tại em Diễm cũng đi làm công ty và ít tham gia showbiz. Diễm nghĩ đó là sự lưa chọn đúng đắn.

- Cảm ơn Trúc Diễm về cuộc trò chuyện!


Theo VietNamNet

Last edited by jojolotus; 07-18-2012 at 08:52.
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images754122_diem2.jpg
Views:	9
Size:	141.6 KB
ID:	395393  
Old 07-18-2012   #2
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Damm shit tào lao nhãm nhí củng copy paste
themawave_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10743 seconds with 15 queries