HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 10-03-2012   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Default HỘI NGHỊ TƯ6 ĐĂ KHAI MẠC SÁNG NAY TRONG ĐƯỜNG ĐỘT VÀ BẤT NGỜ

Trước nhiều diễn biến phức tạp nội bộ cần giải quyết và đối phó khẩn cấp, Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam đă đột ngột quyết định triệu tập khẩn cấp Hội nghị TƯ6 khóa XI. Sáng nay, 1/10/2012, Hội nghị đă khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. TBT Nguyễn Phú Trọng cho biết, trong lịch sử Đảng CSVN, chưa Hội nghị Trung ương nào có nhiều nội dung và dự kiến họp dài như Hội nghị lần này. Tất cả các vấn đề bàn và quyết định đều rất quan trọng và cực kỳ phức tạp. Hội nghị sẽ thảo luận, cho ư kiến về quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh cán bộ lănh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. Dự kiến, Hội nghị sẽ kéo dài đến hết 16/10/2012.

Trái với những sắp xếp đă thông báo trước đây, Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 6, Khoá XI, đă được triệu tập khẩn cấp và khai mạc sáng ngày 1/10/2012 tại Hà Nội. Tính chất khẩn cấp của Hội nghị này không chỉ bất ngờ đối với nhân dân mà chúng tôi được biết nhiều vị Ủy viên Trung ương cũng bất ngờ không kém và chỉ được báo trước chưa đầy 24h – đủ thời gian để sắp xếp phương tiện đi dự Hội nghị.

Ngay sau Hội nghị Bộ Chính trị vừa qua (27/9/2012), mọi tin tức của Đảng phát ra vẫn khẳng định Hội nghị TƯ6 họp sớm nhất cũng vào 16/10/2012 và mọi quyết định lớn về nhân sự cao cấp nhất sẽ do Hội nghị toàn thể của Trung ương Đảng định đoạt trên nguyên tắc tập trung dân chủ.

Việc triệu tập khẩn cấp Hội nghị TƯ6 thể hiện tư duy sáng suốt và bề dày thực tiễn cách mạng

Bộ Chính trị mà đứng đầu là Tổng Bí thư ư thức rất rơ sức mạnh ghê gớm của “bàn tay vô h́nh”. Bàn tay này, nếu có đủ thời gian sẽ có thể hăm dọa, thuyết phục, dùng đô-la, vàng, gái đẹp mua đứt gần như toàn bộ Trung ương. Như vậy, việc bỏ phiếu trong Hội nghị toàn thể sẽ trở thành con dao hai lưỡi.

Cuộc bỏ phiếu thông qua Nghị quyết mở rộng Hà Nội là minh chứng rơ rệt. Xa hơn nữa, “Hội nghị Trung ương 12″ khóa VIII ngày 17/4/2001 (thực ra là Hội nghị lật đổ đồng chí TBT Lê Khả Phiêu) là ví dụ hùng hồn thứ hai chứng minh thất bại do không làm chủ thời gian trong các Hội nghị TƯ quyết định nhiều công việc trọng đại.

Trước và ngay sau Hội nghị Bộ Chính trị hôm 27/9/2012 vừa qua, “bàn tay vô h́nh” đă khởi động bộ máy lông lá để tiếp cận các Ủy viên Trung ương nhằm vận động, mua phiếu, tạo ảnh hưởng. Thời gian lúc này thực sự là vàng với các bên.

Nếu “bàn tay vô h́nh” có đủ thời gian để “nắm” đa số Trung ương trước Hội nghị, th́ Hội nghị này sẽ là sàn đấu để “bàn tay vô h́nh” đánh gục các đối thủ. “Hội nghị TƯ12″ khóa VIII (Hội nghị lật đổ) đă chứng kiến những giọt nước mắt thất bại, cay đắng, đầy tức tưởi của người đứng đầu Đảng CSVN lúc đó – đồng chí Lê Khả Phiêu.

Thực tiễn cho thấy đồng chí TBT Lê Khả Phiêu đă quá chủ quan, khinh xuất, ỷ lại sức mạnh của A10 với Kế hoạch 234, của Báo cáo 751/BCKTTW mà đồng chí quên rằng chính đồng chí đă cho phe “đối lập” có dư thời gian tập hợp lực lượng. Để rồi lực lượng “đối lập” đă mua chuộc và khiến chính đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị thân cận nhất của Tổng Bí thư “tự diễn biến”, sau đó hùa theo phe ‘đối lập” hạ gục đồng chí Phiêu trong một cuộc “đánh hội đồng” dưới cái tên “Hội nghị Trung ương 12″ diễn ra ngay trước khi khai mạc Đại Hội Đảng 9 chỉ đúng 2 ngày (17/4/2001). Mặc dù trước đó, Bộ Chính trị đă tán thành với phương án để đồng chí Phiêu làm Tổng Bí thư đến hết 2005.

Truớc các diễn biến đầy nguy hiểm, rút kinh nghiệm xương máu trong lịch sử Đảng CSVN, lần này, các đồng chí lănh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước đă quyết định không cho “bàn tay vô h́nh” có đủ thời gian để tập hợp lực lượng, để tác oai tác quái, để mua chuộc và gây ảnh hưởng trong Trung ương.

Lệnh triệu tập các Ủy viên TƯ về ngay Hà Nội được phát ra khẩn cấp, nhiều Ủy viên Trung ương rất bị động và bất ngờ. Họ chỉ có đủ thời gian để sắp xếp việc đi lại. Hàng không VN đă được Văn pḥng TƯ Đảng đề nghị thực hiện “nhiệm vụ chính trị ” dành ưu tiên cao nhất cho các đại biểu TƯ về Hà Nội.

Nhiều Bí thư tỉnh ủy về Hà Nội họp gấp, không kịp mang ngay theo thư kư giúp việc. Nhiều Bộ trưởng tại Hà Nội phải thay đổi gấp lịch làm việc do khối Văn pḥng lập từ thứ Sáu tuần trước để dành trọn thời gian họp Trung ương. Đặc biệt, hai trường hợp Ủy viên Trung ương là thành viên Chính phủ, trước đó, đă xin Bộ Chính trị đi công cán nước ngoài, nay bị “phanh” lại và buộc phải hủy lịch công tác đột ngột.

Một cán bộ lăo thành từng công tác lâu năm tại Văn pḥng Trung ương Đảng phải thốt lên: “hồi Bác mất, mọi thứ cũng không đến mức gấp gáp như thế này”.

Việc tổ chức nơi ăn ở, làm việc và đi lại của các đại biểu cũng được bố trí và tính toán rất kỹ lưỡng nhằm tránh mọi bất trắc xảy ra trong thời gian Hội nghị cũng như đảm bảo các Ủy viên Trung ương có thể tập trung nghiên cứu kỹ tài liệu Kiểm điểm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và làm chủ ư kiến của ḿnh.

Hội nghị TƯ 6 sẽ dành thời gian thảo luận (đặc biệt Tài liệu Kiểm điểm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư), cho ư kiến về quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh cán bộ lănh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước; Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê b́nh và phê b́nh của Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) về xây dựng Đảng và một số vấn đề quan trọng khác.

Tuy nhiên, trong lời khai mạc, Tổng Bí thư vẫn “ngọa hổ tàng long” nói: “chưa quy hoạch nhân sự cụ thể trong Hội nghị này”.

Hội nghị cũng sẽ thảo luận, cho ư kiến về các báo cáo, đề án liên quan: T́nh h́nh kinh tế-xă hội năm 2012, Kế hoạch phát triển kinh tế-xă hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2013; tiếp tục sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; chính sách pháp luật về đất đai; đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo; phát triển khoa học và công nghệ.

CAunhattan
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	9
Size:	12.4 KB
ID:	412057  
Old 10-03-2012   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Một nhà báo hỏi thằng trung tá công an vũ văn hiển, phó phường 6 quận 3 nghĩ sao về hội nghĩ. Thằng này cũng giữ nguyên cách nói như tự bao giờ, nó lại sủa hội nghị như con cặc. Bó tay.
nguoidan_is_offline  
Old 10-03-2012   #3
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 19
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Tự dưng Hà nội thối hơn mọi ngày.
dalat47_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08668 seconds with 14 queries