HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Độc chiêu “câu” đại gia lấy tiền đi mỹ viện của "kiều nữ"
Old 11-05-2012   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Với mục đích lấy tiền đi thẩm mỹ viện, tu bổ lại nhan sắc để tương lai có thể hạ gục được nhiều đại gia lắm tiền, hai ả đã dùng "vốn tự có" của mình đưa những người đàn ông nhiều tiền, thiếu tình vào tròng.
Khi "kiều nữ" thả mồi
Câu chuyện bắt đầu từ việc Huỳnh Thị Hồng Nhung và Nguyễn Thị Yến Nhi (cùng sinh năm 1994, ngụ tại quận Gò Vấp, TP.HCM) quen biết nhau qua một lớp học ngoại ngữ. Ngay từ những câu chuyện xã giao ban đầu, cả hai đã thấy hợp nhau về lối sống như ưa đi mua sắm ở các trung tâm hàng hiệu, thích đi các trung tâm thẩm mỹ để chăm chút nhan sắc...
Cũng chính sở thích lối sống quý tộc nên ngay khi còn đang trên ghế nhà trường, những đồng tiền "nhỏ giọt" từ gia đình không thể chu cấp đủ cho những lần đi vào các trung tâm thẩm mỹ đắt đỏ. Cả hai bàn nhau, chỉ có "tầm gửi" vào túi tiền của những đại gia thừa tiền thì mới đáp ứng được những điều kiện làm đẹp của hai ả. Nghĩ là làm, cả hai quyết định "tung chiêu", với kế hoạch lấy kinh phí trong chuyến đi thẩm mỹ viện hút mỡ bụng đầy tốn kém sắp tới.
Muốn lừa tình lấy tiền, Hồng Nhung tự nhủ là con gái phải giữ được chữ "trinh", câu được cá mà chẳng mất "cái ngàn vàng" mới là "đẳng cấp". Đắn đo nhiều phương án, cuối cùng Hồng Nhung quyết định, chỉ có kết hợp với một "tiểu yêu tinh" khác mới dễ dàng thực hiện được "âm mưu" của mình. Nhung chợt nhớ ra Trân (chưa rõ lai lịch), một dân chơi mà Nhung tình cờ quen biết. Nghe xong "kế hoạch ma quái" của Nhung, Trân thấy cũng "có lý", nên gật đầu đồng ý ngay. Theo đó, cả hai sẽ tạo ra một kịch bản người hô kẻ hứng, để có cơ hội sẽ cuỗm ngay đồ đạc của con mồi, rồi tìm cách chuồn.
"Con mồi" đầu tiên mà Nhung nghĩ đến là anh Nguyễn Văn T (SN 1994, TP.HCM), vốn là một đại gia trẻ mà Nhung quen qua một người bạn. Chỉ qua một vài tin nhắn, mấy cuộc trò chuyện "giả nai", T đã thấy cảm mến và ngỏ ý muốn làm bạn bè lâu dài với Nhung. Hồng Nhung đề nghị anh T đi uống cà phê tại một quán sang trọng. Khi cuộc trò chuyện giữa chừng, Trân xuất hiện vờ đến làm quen, rồi tỏ ý cạnh tranh với Hồng Nhung. T thấy mình bỗng nhiên "đắt giá" nên rất hãnh diện.
Sau những câu chào hỏi xã giao và hỏi thăm về công việc, Trân ngỏ ý mượn điện thoại của T gọi cho một người bạn để nói chuyện, vì "không hiểu sao máy điện thoại lại hết pin". T đưa ngay, nhưng tỏ ra cảnh giác với những "người bạn lạ" này, anh T không hề rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình. Ngửi thấy mùi cảnh giác, Hồng Nhung và Trân trả điện thoại, đánh bài chuồn thẳng.
Chuyến "ra quân" đầu tiên thất bại, vẫn không nhụt chí, Nhung quyết định lên kế hoạch cho vở kịch tiếp theo. Lần này cô ta tìm đến người bạn hợp cạ Nguyễn Thị Yến Nhi. Bởi theo con mắt "nhà nghề" thì Yến Nhi khá xinh đẹp, có nhu cầu ăn chơi, thích mua sắm, đi thẩm mỹ viện nên rất cần tiền. Nhưng điều quan trọng là Nhi có "tố chất" của một "yêu nữ" có thể diễn kịch rất đạt trong mọi hoàn cảnh. Hồng Nhung hẹn gặp Yến Nhi ở một quán cà phê để bàn bạc, và kế hoạch diễn kịch tương tự được cả hai thống nhất.

Chân dung cặp đôi "kiều nữ" Hồng Nhung và Yến Nhi.

Ngày 25/10, Hồng Nhung hẹn anh T đến quán cà phê trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP. HCM) để tâm sự, T đồng ý ngay. Hồng Nhung và Yến Nhi đến gần nơi quán đã hẹn, sau đó Hồng Nhung xuống xe đi bộ vào quán. Một lúc sau Hồng Nhung vờ gọi điện thoại cho Yến Nhi đến. Cả 3 giới thiệu làm quen, được khoảng 15 phút thì cả 2 kiều nữ nháy nhau "tung chiêu". Yến Nhi vờ mượn điện thoại anh T để ra đón bạn ngoài cổng, nghĩ lần trước đề phòng nhưng không bị mất điện thoại, nên lần này anh T tin tưởng đưa ngay cho cô bạn vừa quen. Thấy cơ hội đã đến, Hồng Nhung liên tục bắt chuyện hỏi han anh T, nói đủ chuyện trên trời dưới đất, khiến anh T quên bẵng rằng cô bạn cầm điện thoại của mình đã "đi mãi không về".
Ngồi chờ mãi vẫn không thấy Nhi quay lại, linh cảm đã bị lừa, anh T vội ra ngoài xem, nhưng nhìn trước ngó sau vẫn không thấy. Để thêm logic cho kịch bản, Hồng Nhung lại làm bộ gọi vào máy của cô bạn mình thì nghe chuông "tò te tí". Hồng Nhung tiếp tục dẫn anh T đến những địa chỉ từng gặp để tìm Yến Nhi, nhưng vẫn bặt vô âm tín. Cuối cùng, để có bằng chứng ngoại phạm, Hồng Nhung đã đích thân cùng anh T đến đồn công an trình báo vụ việc, và nhờ công an can thiệp đi truy tìm "kẻ lừa đảo".
Bẽ bàng với chiêu lừa rởm
Nhưng yêu nữ Kiều Thị Hồng Nhung không ngờ được rằng, kịch bản lừa đảo đầu tay của đời mình, ngay từ những lời khai báo đầu tiên đã bị các cán bộ điều tra đọc vị. Bằng chứng đầu tiên "tố cáo" Hồng Nhung là trong sim điện thoại chỉ duy nhất lưu một số. Những cán bộ điều tra cho rằng một người con gái như Hồng Nhung không thể chỉ có một người quen. Kiểm tra trong những cuộc gọi đi hay đến cũng đều không có số liên lạc mới nhất, hơn nữa hộp thư đến và đi cũng đều trống rỗng.
Nghi ngờ Hồng Nhung có liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra đã "tế nhị" thẩm vấn nhưng kiều nữ gian manh vẫn một mực từ chối, cho rằng cơ quan điều tra đã nhầm. Để chứng minh, Hồng Nhung còn đưa ra cái mác sinh viên trong sạch, không phải "bán rẻ bản thân chỉ vì cái điện thoại giá chục triệu bạc". Những lời giả nai của "kiều nữ" trẻ lắm mánh đã gây không ít khó khăn cho các cán bộ điều tra.
Trong buổi làm việc lần thứ 2, Hồng Nhung vẫn một hai không chịu công nhận hành vi phạm pháp của mình, mặc dù cơ quan điều tra có đầy đủ chứng cớ. Lần này, các cán bộ điều tra tiếp tục cho Hồng Nhung ra về. Nhưng để "kẻ thứ 2" lộ diện, các cán bộ điều tra đã làm một mẹo nhỏ, khiến can phạm tự thú tội. Về nhà Hồng Nhung đã lên mạng chat với Yến Nhi, thì được biết cô bạn đã bán chiếc điện thoại của anh T với giá hơn 9 triệu đồng, nhưng cũng là dân "ma cáo" nên Yến Nhi chỉ "khai" với Hồng Nhung là bán được 7,9 triệu đồng. Nhi đã lấy 1.250.000 đi trả nợ, số còn lại Yến Nhi vẫn giữ, vì chưa gặp được Hồng Nhung để chia lại.
Qua những dòng tin nhắn Hồng Nhung có dặn Yến Nhi rằng, hãy cẩn thận hành tung khi ra ngoài, nhớ xóa hết nhật ký chat để không bị công an phát hiện. Cả 2 kiều nữ ma quái không ngờ được rằng, tất cả những cuộc trò chuyện bí mật của mình đã bị công an theo dõi.
Trong cuộc làm việc thứ ba, các điều tra viên đã phục hồi lại những dòng trò chuyện qua mạng của cả hai. Trước những những chứng cứ không thể chối cãi, cô sinh viên gian xảo đã phải bẽ bàng thú nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vân Hương
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin-anhlattay1.jpg
Views:	9
Size:	61.9 KB
ID:	420869  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12737 seconds with 15 queries