HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Thanh Thảo "xỉ vả" Ngô Kiến Huy lừa đảo và không đáng làm cha
Old 11-09-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Dù bão scandal giữa Ngô Kiến Huy, Thụy Anh và bé Jacky Minh Trí đã dần khép lại, nhưng dư chấn của nó có lẽ sẽ mãi âm ỉ theo thời gian…

Mới đây gần 30 phút, Thanh Thảo đã lên tiếng bênh vực em gái và bảo vệ gia đình mình, khi cô không hài lòng về những bài báo lấy “tít” Ngô Kiến Huy liên quan trực tiếp đến con trai anh ấy hay thậm chí có sự hiện diện của gia đình cô.

Bên cạnh đó, cô cũng trần tình xoay quanh câu chuyện lùm xùm này trên facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt like, ủng hộ từ bạn bè:



Thanh Thảo trần tình trên trang cá nhân cách đây ít phút

Nguyên văn status của Thanh Thảo:

Các bạn thân mến, chẳng phải tôi hận thù hay ghét bỏ gì NKH mà không thích các tiêu đề có nhắc đến tên đó, bởi thực tế là trong đầu tôi chẳng còn chút suy nghĩ nào hay là muốn nhắc đến nữa thế thôi. Tôi cũng đã từng rất thương đứa học trò này, và cũng chẳng bao giờ dám nghĩ nó lại lợi dụng tình cảm của gia đình tôi rồi sau đó còn vu lên là bị chuốc say và hãm hại.

Trong chuyến lưu diễn miền Tây cho báo SGTT đó, còn có rất nhiều ca sĩ tham gia làm chứng, chẳng có chầu nhậu nào diễn ra thì làm sao mà say? Với em gái tôi thì một giọt rượu cũng chưa từng uống bao năm nay, ai chuốc được NKH say? Đây chỉ là cái cớ để dẫn dụ những khán giả nhẹ dạ, cả tin vào gương mặt baby hiền lành đó rồi đổ tội cho người phụ nữ đã không ngại “vượt cạn một mình” mà sinh ra một thiên thần nhỏ. Có con với NKH thì sẽ thêm lộc, thêm của, hay hãnh diện hơn chăng mà phải “gài bẫy” như miệng của bà cụ thân sinh ra NKH? Tôi nghĩ em tôi chẳng đáng để hy sinh tương lai của mình như thế! Trai chưa vợ, gái chưa chồng, có quyền tự nguyện đến với nhau, người chị như tôi cũng không thể xen vào. Chỉ được một cái quyền là đứng ra dàn xếp cho ổn thỏa tránh gây ảnh hưởng đến tương lai con trẻ sau này mà thôi. Và tôi cũng đã làm hết khả năng của mình rồi.

Nhưng lực bất tòng tâm khi gặp phải một đứa trẻ con đang học làm người lớn, còn thiếu hiểu biết và suy nghĩ nông cạn nên đã có những hành vi làm tổn thương đến danh dự của người khác. Tôi đứng ra bênh vực em mình còn bị “ném đá lây” một cách vô cớ cứ như tôi là người “phát pháo” công khai chuyện này vậy. Tôi bảo vệ gia đình tôi không hết, điên đâu mà tự tạo ra scandal, con người khác con thú vì có tính người, không bao giờ hãm hại gia đình, người thân.

Người ta bảo rằng “hổ dữ không ăn thịt con” nhưng lại có người cha lên mặt báo kể lể chuyện xét nghiệm máu huyết của con mình. Dĩ nhiên ai cũng có quyền đòi hỏi xét nghiệm nhưng chỉ là chuyện trong nhà với nhau, sao tàn nhẫn với hành vi đó để rồi sau này con trai lớn lên, vô tình đọc phải thì sẽ nghĩ gì về “cha đẻ” của bé? Chỉ vì bảo vệ tên tuổi của bản thân mình mà đổ tội cho phụ nữ và tàn nhẫn với con trẻ, tôi tin Tổ nghiệp chẳng bao giờ đãi cho những người không có đạo đức.

Cho đến hôm nay, bé đã gần 1 tuổi, nhưng gia đình NKH và bản thân chưa từng có một câu thăm hỏi, chứ nghĩ đến chuyện chu cấp hay trách nhiệm như những phát biểu trên báo chí. Tôi cũng chưa từng thấy những dạng người “máu lạnh” như thế.

Gia đình sẽ phải nghĩ ra cách giải thích cho bé khi bé bắt đầu tìm hiểu sự thật và tôn trọng quyết định của bé sau này có nhận lại người cha này hay không. Nhưng tốt nhất là trên truyền thông chúng ta không nên liên tiếp giật tiêu đề và nhắc đến “con trai NKH” nữa làm gì. Làm cha được ngày nào đâu mà chúng ta phải cố nhắc đến, càng nhắc nhiều càng gây khó chịu cho gia đình và khơi dậy những chuyện không vui. Chưa kể sau này bé lớn lên search lại google cũng rất dễ hiểu được chuyện không hay lúc bé. Mong mọi chuyện dừng lại ở đây, NKH sẽ bị trả giá bằng chính lương tâm của mình và dĩ nhiên chẳng có một tư cách gì để được gọi là “cha”. Bé sẽ lớn lên trong sự yêu thương của mọi người trong gia đình, mẹ của bé cũng sẽ tìm được một tấm chồng tốt để làm cha của bé. Công sinh không bằng công dưỡng, và bé chỉ biết có người nào yêu thương và chăm sóc bé mà thôi.

Vẻ đáng yêu của bé chính là niềm tin, là niềm hạnh phúc của người mẹ trẻ để có thể vượt qua mọi định kiến của xã hội. Bé là tất cả của chúng tôi, và là thiên thần nhỏ rất đáng yêu. Trên hết, bé chính là báu vật mà Trời ban cho gia đình chúng tôi. Chỉ cần như thế là đủ.






Hình ảnh mới nhất của Thanh Thảo và bé Minh Trí


theo ngoisao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ava1_qDcTDzC.jpg
Views:	17
Size:	14.8 KB
ID:	422335  
 
User Tag List



 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10792 seconds with 15 queries