Cảnh sát Pakistan đă bắt giữ một phụ nữ giết chồng rồi chặt nhỏ thi thể, nấu thành thức ăn để ngăn anh này đi lấy vợ hai mà cô không đồng ư.
Người phụ nữ 32 tuổi có tên là Zainab Bibi đă bị bắt cùng đồng phạm là cháu trai Zaheer (22 tuổi).
"Họ đă giết Ahmed Abbas, chồng của Bibi, và cắt thi thể anh ta ra thành từng miếng, nấu chín và đang chuẩn bị ăn" - một cảnh sát địa phương thuật lại.
Ảnh minh họa
Cảnh quay trên truyền h́nh địa phương c̣n cho thấy họ đă múc thức ăn được chế biến từ thi thể nạn nhân ra bát đặt trên bếp và chuẩn bị ăn. Cảnh sát cũng đă t́m thấy con dao - hung khí giết người.
Viên cảnh sát trên cho biết thêm:"Bi Bi đă nấu chồng lên ăn v́ hai lư do chính. Thứ nhất là để hủy bằng chứng và thứ hai là để thỏa sự căm hận anh ta".
Theo luật pháp Pakistan, một người đàn ông có thể lấy vợ hai với sự chấp thuận của người vợ đầu tiên.
Theo GDVN