HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những lời xúc phạm luôn làm người khác khó chịu - Angela Phương Trinh
Old 02-05-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Đối diện những lời lẽ xúc phạm tôi tin rằng không bất cứ ai tỏ ra bình tĩnh, "bà mẹ nhí" chia sẻ.

- Gần đây, để hẹn phỏng vấn chị thật khó. Chị có biết mình được xem là một trong những cái tên "hot" của làng giải trí Việt năm 2012?


- Trước đây có thể không, nhưng hiện tại tôi biết rõ điều đó, dựa vào tần suất những bài viết về mình trên báo chí.

- Chị nghĩ vì sao lại như vậy, trong khi hoạt động nghề nghiệp, hoạt động nghệ thuật của chị trong năm qua hoàn toàn không có nhiều điều đáng kể?

- Đơn giản bởi tên Angela Phương Trinh được dư luận quan tâm và chú ý. Để nói tôi không làm gì là không đúng. Tôi vẫn có những show diễn đều đặn khắp trong Nam ngoài Bắc, vẫn có một vai chính trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt, làm MV, thu âm ca khúc mới… Chừng đó đủ để thấy một Angela Phương Trinh không lười biếng, phải không?



- Vậy tại sao không có nhiều điều về công việc của chị được nhắc tới, ngoài hàng loạt những scandal, phát ngôn sốc, yêu người lớn tuổi, việc chia tay người quản lý hoặc lộ diện bạn trai tin đồn?

- Vì báo chí cảm thấy đề tài đó mới thú vị để khai thác. Tôi không mua các bài báo viết về mình, cũng không có quyền để yêu cầu các anh chị phóng viên khai thác theo hướng này, hướng kia. Có điều, thực sự những scandal anh đang nhắc tới, tôi không mong muốn chúng xuất hiện.

- Vướng phải nhiều scandal như vậy, liệu chúng đã trở nên quá bình thường và quen thuộc đối với chị?

- Ở lứa tuổi của mình, tôi thực sự chưa thể được coi là một người trưởng thành. Tôi nghĩ kể cả đến sau này cũng vậy, chắc chắn tôi không bao giờ bình thường nổi trước những scandal. Sự thật những điều tiếng đến với tôi đều ngoài ý muốn, tôi không bao giờ chủ đích muốn chúng xuất hiện trong cuộc sống, sự nghiệp của mình. Con người ai cũng có lòng tự trọng và làm sao có thể tỏ ra bàng quan trước những lời thóa mạ, chỉ trích mà mọi người gán cho mình? Đó cũng chính là lý do khiến tôi muốn thay đổi mình trong mắt công chúng.

- Lại nói đến sự thay đổi của chị, đề tài mà nhiều ngày nay đang trở thành tâm điểm của báo chí. Quả thật điều gì gắn đến Angela Phương Trinh cũng dễ trở nên hot. Chị nghĩ sao?

- Nói rõ hơn một chút, việc thay đổi hình ảnh và phong cách đơn giản chỉ là tôi thấy cần như thế. Tôi không cố gắng để làm việc này. Tôi không dùng điều đó để PR bản thân, hâm nóng tên tuổi. Tôi thấy hình ảnh mới của mình nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và phù hợp với mình hơn cả nên quyết định theo đuổi.

Không chỉ riêng hình ảnh, tôi sẽ khác nhiều, nhưng không chỉ bằng cái vỏ, hình thức bên ngoài mà thực sự muốn thay đổi hoàn toàn con người mình. Chỉ còn vài ngày nữa, tôi bước sang tuổi 18 - lứa tuổi trưởng thành và phải tự chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bản thân nên tôi cần trưởng thành hơn về suy nghĩ, nhận thức. Tôi không thể mãi là một đứa con nít bồng bột, dễ tin người, dễ bị người khác sai khiến như trước được.

- Phải chăng đã có một biến cố nào đó xảy đến khiến chị quyết định thay đổi?

- Không có biến cố gì lớn lao cả. Tôi chỉ đang đi theo một hướng đi đúng, để nhận được nhiều hơn tình cảm của khán giả và cũng là để tốt hơn cho bản thân.



- Chị nhất quyết theo đuổi đến cùng hình ảnh này?

- Không ai có thể dám chắc được chuyện tương lai, đúng không? Tôi cũng vậy.

- Còn anh chàng luôn gắn bó với chị trong những lần xuất hiện gần đây? Nhiều người cho rằng cậu ấy đang mượn chị để tự PR tên tuổi, phải vậy không?

- Anh ấy là một người bạn, được tôi tôn trọng và quý mến. Chỉ vậy thôi. Tôi không có quá nhiều bạn bè, bạn thân lại càng ít nên đã xem một ai đó là bạn nghĩa là tôi tin họ rất nhiều. Nếu một ai đó cứ đi chơi cùng tôi và bị gán cho họ cái tội là mượn tôi để PR tên tuổi quả là tội nghiệp cho họ quá. Cứ như vậy, tôi cũng chẳng có được lấy một người bạn nào bên mình.

- Nếu không phải là chàng trai đó, sau mối tình tốn khá nhiều giấy mực của báo giới trước đây, hiện giờ chị đã có ai khác chưa?


- Tôi nhận thức chuyện tình cảm trước đây chỉ là những bồng bột và rất… con nít. Từ đó, tôi hiểu ra một điều việc quan trọng hiện tại là học và tập trung cho sự nghiệp. Tôi không muốn nhắc đến vấn đề tình cảm và cũng không muốn có nó trong thời điểm này.

Tôi đang có quá nhiều những thứ đáng để bận tâm hơn là chuyện yêu một ai đó (cười). Tôi vốn dĩ không muốn phát biểu về điều này và chọn thái độ im lặng. Tôi biết nếu lên tiếng sẽ có rất nhiều người nói tôi đang muốn làm PR (cười). Những bài viết có liên quan đến chủ đề này mấy hôm trước, các báo liên lạc với tôi, tôi chỉ phủ nhận, không nói thêm điều gì. Tôi cũng chẳng biết nên đối phó thế nào.

- Không để tâm đến chuyện yêu, vậy ngoài việc đi diễn, thời gian còn lại của chị được sử dụng để làm gì?

- Tôi muốn phát triển tốt hơn cho sự nghiệp ca hát nên ý thức được việc trang bị cho mình khả năng làm nghề tốt. Tôi hàng ngày vẫn đang học thanh nhạc, luyện tập vũ đạo và chuẩn bị mọi thứ cho công việc như thu âm ca khúc mới, quay MV… Đặc biệt, vào dịp sinh nhật sắp tới đây của tôi - 8/2, cũng là thời điểm cận Tết, tôi sẽ ra mắt MV Ngày Tết quê em để mừng xuân mới, xem như một món quà dành tặng khán giả và cũng là để ghi dấu ấn cho sự trưởng thành của mình.


Theo Ngoisao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sa-17.jpg
Views:	8
Size:	7.0 KB
ID:	442642  
 

Tags
Angela Phương Trinh, ca sĩ, diễn viên, sao
User Tag List


Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10839 seconds with 15 queries