HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Năm Quý Tị với tuổi Thân:Chớ mạo hiểm !
Old 02-22-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Tuổi Thân năm nay tuy có nhiều hung tinh trà trộn trong cung mệnh, nhưng lại có cát tinh Tuế hợp soi chiếu, cho nên gặp hung hóa cát, chuyển họa thành tường; nếu biết thận trọng dốc toàn tâm lực thì năm nay sẽ là một năm bội thu!



Nếu biết thận trọng dốc toàn tâm lực thì năm nay sẽ là một năm bội thu đối với người tuổi Thân!
Theo chuyên gia phong thủy Tống Thiều Quang, về công việc, Tuổi Thân năm nay ngược xuôi khó nhọc, nhưng may mà làm nhiều được nhiều, tuyệt nhiên không phí công vô ích, cho nên hãy tự cầu đa phúc. Do hung tinh Quan phù chiếu mệnh nên dễ bị kiện cáo, vậy chớ mạo hiểm cầu may, kẻo lỡ bước sa vào vòng pháp luật. Năm nay sẽ được quý nhân chỉ dẫn và rất có thể là một quý nhân khác giới.

Người tuổi Thân năm nay tài tinh cao chiếu, tài vận hanh thông, đầu tư có lời; nhưng khoản thu cờ bạc cá độ thất thường, nên chớ quá ham hố, kẻo rốt cuộc được chẳng bù thua.

Về sức khỏe, vì có Vong thần chiếu mệnh nên tinh thần căng thẳng, ngủ không ngon giấc, đôi khi như kẻ mất hồn, phải giũ bỏ nỗi lo âu trong lòng, cố gắng thư giãn vì bệnh nào phải dùng thuốc nấy!

Về tình cảm, Tuổi Thân năm nay có xu hướng tự coi mình là trung tâm, phải chủ động gần gũi giao lưu với mọi người, chớ tự chui vào tháp ngà.

Thanh thiếu niên Tuổi Thân: Năm nay khả năng lĩnh hội rất tốt, dễ tiếp thu cái mới, nên nếu biết chuyên tâm vào việc học thì chắc chắn có bước tiến nhảy vọt, đứng trên đầu bảng! Nhưng năm nay dễ bị kiện cáo, cho nên phải tuân thủ pháp luật, chớ xúc phạm thầy cô hoặc vi phạm nội quy nhà trường, kẻo hối thì đã muộn! Năm nay có xu hướng đa nghi và ganh tỵ, rất có thể vì thế mà chuốc lấy phiền hà.

Phụ nữ Tuổi Thân: Năm nay trong gia đình có nhiều điều tiếng thị phi, phải sớm dẹp yên, kẻo lục đục sẽ dẫn tới chia rẽ. Kinh tế gia đình ổn định, nhưng chớ đam mê cờ bạc kẻo được chẳng bõ thua. Thiếu nữ Tuổi Thân năm nay có xu hướng tự coi mình là trung tâm, hãy luôn quan sát cảm nhận của mọi người, kẻo bị mọi người xa lánh trở nên đơn độc lẻ loi.

Sự nghiệp: Tuổi Thân năm nay có cát tinh Tuế hợp chiếu mệnh, nên gặp hung hóa cát! Công việc tuy gặp khó khăn nhưng nếu biết thận trọng xử lý thì chắc chắn sẽ có thế như chẻ tre, đã tiến rồi còn vươn cao hơn nữa! Nhưng chớ mạo hiểm cầu may kẻo vướng vào pháp luật. Các tháng công việc trôi chảy là: 3, 4, 8, Một, Chạp âm lịch, hãy nắm bắt thời cơ vươn lên. Các tháng công việc trì trệ là: Giêng, 5, 9 và 10 âm lịch.

Tài vận: Tuổi Thân năm nay tài tinh cao chiếu, đầu tư lập nghiệp hoặc mua bán bất động sản đều có lợi, có thể đầu đầu tư đa ngành nghề; nhưng nguồn thu cờ bạc cá độ thì lên xuống thất thường, cho nên chớ nổi máu tham vô đáy, kẻo rốt cuộc được chẳng bằng thua! Các tháng tài vận vượng là: 3, 4, 8, Một và Chạp âm lịch, hãy cố tăng thu giảm chi. Các tháng tài vận xuống là: Giêng, 5, 9 và 10 âm lịch; tháng 5 cần đề phòng trộm cướp, tháng 10 chớ nợ đọng hoặc vay mượn.

Sức khỏe: Tuổi Thân năm nay sức khỏe trung bình, tinh thần dễ căng thẳng dao động, tâm địa bất an; phải cố gắng gạt bỏ nỗi lo trong lòng, chớ nên sa vào ngõ cụt. Các tháng sức khỏe dễ trục trặc là: Giêng, 4, 5 âm lịch; tháng 6 & 7 phải đề phòng tai nạn sông nước, tháng Chạp đề phòng tửu sắc hại thân. Các tháng sức khỏe tốt là: 3, 8 và Một âm lịch.

Tình cảm: Tuổi Thân năm nay có xu hướng tự coi mình là trung tâm, khó được lòng người, nên phải chủ động giao lưu cảm thông với mọi người. Năm nay khó bén duyên cùng người khác giới, hãy cứ để tự nhiên, gượng ép chẳng ích gì! Các tháng tình cảm dễ trục trặc là: Giêng, 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch, phải lưu ý giữ gìn.



Ba hướng cát sinh vượng của Tuổi Thân năm nay là hướng Nam, hướng Bắc và Tây-bắc; nếu biết kê giường ngủ, bàn làm việc và sa lông theo ba hướng đó thì sẽ hợp với đạo hướng cát phong thủy năm nay của Tuổi Thân, giúp ích cho việc cải thiện vận trình cả năm.

Nếu không thể kể như vậy thì chí ít cũng phải kê ba thứ gia cụ quan trọng nhất đó tránh hướng Đông-bắc và hướng Tây-nam cho hợp với đạo tránh hung.


Mầu sắc sinh vượng năm nay của Tuổi Thân là đỏ, cam và vàng, nếu biết sử dụng các mầu sắc đó vào việc trang trí nội thất hoặc ăm mặc thì sẽ rất có ích cho việc cải thiện vận trình cả năm. Tuổi Thân năm nay kỵ các màu trắng và xám tro, nên tránh sử dụng.

Con số may mắn năm nay của Tuổi Thân là 4 và 6.


Các tuổi Thân:

Tuổi Giáp Thân:

Người sinh năm 2004 năm nay có khả năng lĩnh hội rất tốt, dễ tiếp thu cái mới, có bước nhảy vọt trong học tập! Tránh xa bạn xấu, kẻo chịu ảnh hưởng không tốt.

Tuổi Nhâm Thân:

Người sinh năm 1992 năm nay có xu hướng tự coi mình là trung tâm, hãy đề phòng do đó mà tự chui vào tháp ngà. Tuân thủ pháp luật, kẻo bị kiện cáo.

Tuổi Canh Thân:

Người sinh năm 1980 năm nay rất có thể được quý nhân dẫn dắt đưa đường, sự nghiệp được nâng thêm một cấp. Tình cảm muôn màu muôn vẻ, nhưng hãy đề phòng tửu sắc hại thân.

Tuổi Mậu Thân:

Người sinh năm 1968 năm nay ngược xuôi khó nhọc, nhưng may mà làm được nhiều! Tài tinh cao chiếu, đầu tư lập nghiệp và mua bán bất động sản đều có lợi, chẳng hy vọng gì vào khoản thu nhập từ cờ bạc cá độ.

Tuổi Bính Thân:

Người sinh năm 1956 năm nay phúc tinh cao chiếu, dù gặp khó khăn cũng sẽ gặp hung hóa cát! Tuy nhiên, sẽ có nhiều điều tiếng thị phi, phải tìm cách lấy nhu thắng cương.

Tuổi Giáp thân:

Người sinh năm 1944 năm nay tinh thần dao động, ngủ không ngon giấc, phải giũ bỏ lo âu, bệnh nào phải chữa bằng thuốc ấy. Nguồn thu cờ bạc thất thường, chớ nổi máu tham vô đáy.


Tháng Giêng (Giáp Dần 10/2 – 11/3):

Tuổi Thân năm nay vận thế đại cát; tiếc rằng tháng đầu năm trong cung mệnh có nhiều hung tinh quy tụ, nên vận thế gập ghềnh, công việc nhiều ách tắc, tình thế mờ mịt, cho nên chớ manh động làm liều. Lúc này quan trọng hơn cả là phải bình tĩnh khách quan nhìn nhận tình thế, kẻo bị nhầm đường lạc lối; Nếu không chắc chắn thì trước mắt hãy cứ nên lấy bất biến ứng vạn biến. Tháng Giêng, người tuổi Thân Sức khỏe kém, dễ bị ốm đau, phải lưu ý vệ sinh ăn uống, đề phòng quá sức. Tháng này tài tinh vỡ vụn, trước mắt không nên đầu tư khoản lớn và đánh bạc. Tình cảm hụt hẫng, khó bén duyên cùng người khác giới.

* Bài viết chỉ có tính chất tham khảo
Mỹ Hạnh
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vnm_2013_1886197.jpg
Views:	11
Size:	39.1 KB
ID:	445851  
 

Tags
chớ, mạo hiểm !, năm, Quý Tị, tuổi Thân
User Tag List


Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10291 seconds with 15 queries