HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giấc mơ của ái nữ tỷ phú giàu nhất TQ
Old 03-14-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,787
Thanks: 11
Thanked 14,089 Times in 11,251 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Có lẽ mọi cô gái đều mơ ước trở thành công chúa. Nhưng đối với con gái của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, "đội vương miện" lại là một việc miễn cưỡng.


Zong Fuli và cha mình, ông Zong Qinghou.

Zong Fuli, 31 tuổi, là người thừa kế của tập đoàn nước giải khát lớn nhất đại lục Wahaha Hàng Châu.

Không thích bị gắn mác thế hệ tỷ phú giàu có thứ hai, cô muốn được coi là một doanh nhân thực sự.

Vào tháng 1 vừa qua, Fuli được lựa chọn là thành viên trẻ nhất của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân tỉnh Chiết Giang.

Nỗ lực cải thiện ngành công nghiệp đồ uống và thực phẩm cũng như ý thức trách nhiệm đã giúp cô trở thành 1 trong 10 đại biểu của Trung Quốc có tên trong danh sách các Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu.

"Ngày càng nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trẻ người Trung Quốc được thế giới đánh giá cao và mọi người chú ý tới Trung Quốc nhiều hơn," cô nói trong một buổi phỏng vấn với China Daily. "Điều này đã giúp chúng tôi tự tin và cảm thấy trách nhiệm hơn. Bất chấp các danh hiệu, tôi vẫn chỉ là Zong Fuli."

Zong Qinghou được Viện Nghiên cứu Hurun bình chọn là người đàn ông giàu nhất lục địa với tài sản cá nhân lên tới 82 tỷ NDT (13,18 tỷ USD).

Zong Fuli khá giống với cha mình về nhiều phương diện. Họ đều là những người chăm chỉ làm việc. Vào năm 2004, cô trở lại quê hương sau khi tốt nghiệp Đại học Pepperdine tại Mỹ.

Fuli bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là phó giám đốc tại một cơ sở sản xuất ở Xiaoshan, tỉnh Chiết Giang.

Sau đó, cô nhanh chóng trở thành chủ tịch của Tập đoàn Đồ uống Hongsheng Hàng Châu.

Hiện cô chịu trách nhiệm về 1/3 sản phẩm của Wahaha, bao gồm xuất và nhập khẩu.

Quen với văn hóa và cách sống phương Tây, Zong rất tự tin khi biết khách hàng nước ngoài muốn điều gì. Chẳng hạn như người Mỹ chú ý tới giá trị dinh dưỡng và thích thực phẩm hữu cơ, cô nói. Vì thế, Wahaha tập trung vào chè hữu cơ ít đường và không đường để xuất khẩu sang Mỹ.

Cô cũng được mọi người trong công ty mệnh danh là "bà đầm thép" vì phong cách quản lý phương Tây của mình.

Cô tin vào cách làm việc theo nhóm và có hệ thống, nói ra những điều mình suy nghĩ và thăng cấp cho nhân viên theo trình độ chứ không phải tuổi tác.

"Tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn làm cho một công ty bản địa được quốc tế hóa, điều đầu tiên bạn nên làm là thay đổi suy nghĩ của các nhân viên và khách hành từ cấp địa phương đến cấp độ toàn cầu. Sẽ mất một thời gian dài nhưng đó là điều cần phải làm," Fuli nói.

Sầm Hoa (Theo China Daily)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20130313101008_zongfuli.jpg
Views:	10
Size:	79.4 KB
ID:	450687  
 

Tags
ái nữ tỷ phú, Giấc mơ của, giàu nhất TQ
User Tag List


Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11412 seconds with 15 queries