"Không có Hồ Ngọc Hà, tôi không thi The Voice!" - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 04-25-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default "Không có Hồ Ngọc Hà, tôi không thi The Voice!"

Tiêu Châu Như Quỳnh đă chia sẻ rất thẳng thắn rằng cô thi Giọng hát Việt là v́ có Hồ Ngọc Hà.

Giọng hát Việt 2013 đă khởi động với dàn HLV mới toàn là những tên tuổi kỳ cựu, bạn có suy nghĩ ǵ với sự thay đổi này?

Tôi nghĩ màu sắc chương tŕnh sẽ có sự thay đổi đi một chút với sự mới mẻ này, nhưng tôi tin chương tŕnh sẽ càng hay hơn nữa cùng với sự dày dạn kinh nghiệm của các vị HLV mới, chắc chắn chất lượng thí sinh cũng rất cao!

Giả sử năm nay bạn mới đi thi bạn sẽ về đội của HLV nào?

Không có chị Hồ Ngọc Hà là HLV tôi sẽ không thi. Năm 2012 tôi tham dự cuộc thi v́ biết có chị ấy làm giám khảo, tôi hâm mộ, muốn được gặp và làm việc với chị ấy. Tôi rất thích làm việc với ekip chuyên nghiệp của chị Hà.

Bạn nói như vậy không sợ làm mất ḷng dàn HLV mùa này sao?

Do tôi ngưỡng mộ chị Hà thôi mà (cười). Mỗi người có ekip chuyên nghiệp riêng, nhưng tôi thích cách làm việc năng động và hầu như không ngừng nghỉ của chị Hồ Ngọc Hà. Trước đây tôi cũng đă từng làm việc qua vài lần với ekip này nên tôi thấy thích v́ sở thích cá nhân của ḿnh vậy thôi chứ không có ư “đụng chạm” ǵ cả đâu.


Bạn có điều ǵ muốn chia sẻ cho các thí sinh dự thi của năm nay không?

Theo kinh nghiệm tôi đă trải qua th́ tôi nghĩ có 3 điều: Thứ nhất là các bạn phải giữ vững lập trường của ḿnh, khi đă quyết định, cảm thấy bản thân tự tin vào bài hát nào th́ chắc chắn phải theo bà hát đó đến cùng, không được buông giữa chừng dù ai có nói ǵ đi nữa.

Thứ hai là trong lúc các bạn tham gia cuộc thi sẽ có rất nhiều lời mời đi show, nếu các bạn muốn đi sâu vào những ṿng trong của cuộc thi th́ phải hạn chế nhận show v́ nó sẽ ảnh hưởng đến các bạn rất nhiều.

Thứ ba các bạn cố gắng giữ sức khỏe của ḿnh thật tốt. Nếu các bạn có thể làm được 3 điều này cộng thêm sự sáng tạo khi tŕnh diễn các ca khúc th́ tôi tin các bạn sẽ tiến thật sâu tại Giọng hát Việt 2013.

Việc nhận show trong lúc tham gia chương tŕnh có ảnh hưởng cụ thể ǵ đến các thí sinh tham gia cuộc thi?

Như bản thân tôi lúc thi Giọng hát Việt 2012, tôi cũng có nhận show, tuy không dám nhận nhiều nhưng cũng có ảnh hưởng khá nhiều. Khi thời gian luyện tập và nghiên cứu ca khúc dự thi bị rút ngắn, th́ đương nhiên chúng ta sẽ không có nhiều thời gian để cho ca khúc đó tốt hơn, chỉn chu hơn.

Vậy theo Quỳnh khi thi Ṿng giấu mặt các thí sinh nên chọn ca khúc ḿnh yêu thích hay chọn ca khúc thể hiện được cá tính của ḿnh?

Tôi nghĩ khi thi Ṿng giấu mặt các bạn đă phải chọn ca khúc tủ của ḿnh rồi, ca khúc mà bạn yêu thích và đă từng tŕnh bày qua nhiều lần, tôi nghĩ các bạn sẽ làm tốt thôi. C̣n nếu các bạn thích ca khúc đó, nhưng lại không thể hiện được cá tính của ḿnh, tôi nghĩ có lẽ do bạn chưa thể hiện ca khúc đó nhiều, phải luyện tập nhiều th́ tự nhiên cá tính của bạn sẽ được đưa vào bài hát qua cách bạn xử lư ca khúc.

Album Quỳnh mới phát hành vừa qua có phản hồi như thế nào?

Sau khi ra album mới tôi cảm thấy rất vui, và càng vui hơi khi nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, gia đ́nh tôi cũng rất khuyến khích khi tôi ra mắt những sản phẩm của riêng ḿnh.


Có rất nhiều người nói Quỳnh hơi… hoang phí, lẽ ra chỉ cần tung sản phẩm online là được, đâu cần phải cho ra đĩa làm ǵ?

Chia sẻ rất thật ḷng là tôi cũng đă đi hát khá lâu rồi mà chưa có sản phẩm của riêng ḿnh trên thị trường, album lần này ra đĩa tôi muốn ghi một dấu ấn trong sự nghiệp của ḿnh và cũng là một món quà dành tặng cho những khán giả đă luôn ủng hộ tôi trong suốt một thời gian dài.

Bạn bè tôi cũng nói sao ra album mà ca khúc ít quá, tôi chỉ nghĩ rằng “ít mà nó chất lượng”. Đây cũng là sản phẩm để tôi t́m hiểu về thị trường âm nhạc, đồng thời thể hiện đam mê của ḿnh. Với sản phẩm tiếp theo tôi sẽ hướng đến h́nh ảnh năng động, trẻ trung, sôi động hơn.

Album đầu tay vừa ra mắt bạn tự đầu tư tất cả?

Tôi tự đầu tư cho album đầu tiên của ḿnh về mặt tài chính v́ tôi muốn sản phẩm đầu tiên phải hoàn toàn là của riêng ḿnh, mang dấu ấn của ḿnh, c̣n về trang phục tôi có nhờ thêm sự góp ư của những người bạn xung quanh.

Tất cả những ca khúc trong ablum đầu tay do Quỳnh sáng tác, bạn đă từng học qua lớp sáng tác nào chưa?

Thực sự là chưa, nhưng do tôi từng học đàn 7 năm nên tôi có hiểu được sơ sơ cấu trúc của một ca khúc như thế nào và học thêm về đệm đàn piano. Tôi kết hợp điều đó với cảm xúc của ḿnh khi nghĩ ra những giai điệu và ghép vào cảm thấy nó hợp th́ tôi bắt tay vào viết một ca khúc.


Mục đích ban đầu khiến bạn muốn viết nhạc là ǵ?

Lúc bắt đầu tôi viết nhạc để giải tỏa cảm xúc, về sau khi viết cứng hơn tôi viết tặng bạn bè, đến bây giờ tôi thường viết nhạc v́ những người xung quanh ḿnh nhiều hơn. Dự định trong tương lai của tôi là có thể tự viết tự hát nhạc tự sản xuất sản phẩm âm nhạc của ḿnh. (cười)

Có rất nhiều người nhận xét cách xử lư ca khúc của bạn giống với chị Hồ Ngọc Hà, bạn cảm thấy như thế nào?

Thực sự tôi rất hâm mộ chị Hà và cũng có cover vài ca khúc của chị ấy nên có lẽ cũng bị ảnh hưởng. Khi nghe nhận xét như thế tôi thấy vui và không buồn ǵ cả (cười). Tôi rất khâm phục cách xử lư ca khúc của chị Hà, dù giọng của chị ấy hơi khàn nhưng vẫn đẩy được cảm xúc vào bài hát. Các ca khúc của chị ấy rất có chiều sâu và nội tâm, tôi thấy đó là điều tôi nên học hỏi.

Cám ơn Tiêu Châu Như Quỳnh về những chia sẻ trên, chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp!


Theo Tri Thức Trẻ
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	13613942532jpg1366853950.jpg
Views:	7
Size:	58.2 KB
ID:	463946
 

Tags
Hồ Ngọc Hà, sao, The Voice 2013, Tiêu Châu Như Quỳnh
User Tag List


Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06316 seconds with 14 queries