Pha nước cam quá dễ, cần ǵ bí quyết! Nhưng không hẳn vậy, hăy pha nước cam theo cách sau, vừa nhiều mà lại không bị đắng.
Nguyên liệu:
2 trái cam; 4 muỗng café đường.
Thực hiện:
- Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
- Cho cam vào ḷ viba, để chế độ micro trong 30 giây
- Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
- Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
- Uống với đá
Nước cam không bị đắng chính là nhờ ḷ viba đă làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần ṿ tốn sức măi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.
Theo Mực tím