HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Một Cuộc Biểu T́nh Tự Phát Lần Thứ 2 Chống Đàm Vĩnh Hưng Tại Mississauga
Old 07-09-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,770
Thanks: 11
Thanked 14,088 Times in 11,250 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Hôm nay, chiều ngày 6-7-2013, đồng bào từ 2 thành phố: Toronto và Mississauga đă từ chối 1 buổi chiều thứ 7 đẹp êm ả, để cùng nhau góp mặt tham dự cuộc biểu t́nh chống văn nô Đàm Vĩnh Hưng tại thành phố Mississauga.
Được biết, cuộc biểu t́nh này giống như cuộc biểu t́nh lần trước phát động cách đây 2 tháng (ngày 4-5-2013) đều được xem là tự phát do chính cá nhân anh Vũ Phong kêu gọi. Và cả 2 cuộc biểu t́nh này có 1 điều khó hiểu, tức là đều vắng bóng các thành viên của các hội đoàn, ngay cả một Hội được cho là trụ cột của thành phố Toronto. Đó là Hội Cựu Quân Nhân, khi mà mỗi năm trong ngày Quốc Hận 30-4 tại tiền đường Ṭa Thị Sảnh, những thành viên này với bộ quân phục thẳng nếp, với đôi giày sô bóng loáng, họ hẹn đến gặp nhau, tay bắt mặt mừng, hân hoan chụp cho nhau từng tấm h́nh lưu niệm.

Tuy sĩ số trên dưới 30 người, có người phải dựa người thân d́u đi, có người phải dựa ḿnh vào cây gậy, tất cả mọi người từ già đến trẻ đều có cùng chung 1 mục đích. Mục đích đó là mong muốn đập nát văn hóa vận được thực thi do tay văn nô Việt Cộng Đàm Vĩnh Hưng, thêm một lần nữa, lại dám khiêu khích tinh thần Quốc Gia của đồng bào.



Có điểm son tại đây là dù rằng trong cả 2 cuộc biểu t́nh đều không có sự trợ giúp đắc lực từ phía các hội đoàn, cả 2 cuộc biểu t́nh, ngày 4-5 và ngày 6-7, vẫn diễn ra với cả khí thế của người Việt Quốc Gia.

Từng bài ca đấu tranh, từng lá quốc kỳ hùng dũng tung bay theo gió, từng gịng máu nóng chạy suốt toàn thân, từng khẩu hiệu hô vang bất tận là tất cả những ǵ mà 30 con người đă trang bị cho ḿnh khi phải đứng trước trách nhiệm, giữ lại mảnh đất không Cộng Sản sau cùng này.



“Đả đảo văn nô Việt Cộng Đàm Vĩnh Hưng”. “Đả đảo!… Đả đảo!… Đả đảo!”

“Đả đảo Việt Cộng bán nước, hại dân”. “Đả đảo!… Đả đảo!… Đả đảo”

“Democracy for Vietnam”. “For Vietnam!…For Vietnam!…For Vietnam!”

“Human Rights for Vietnam”. “For Vietnam!…For Vietnam!…For Vietnam!”

“Dam Vinh Hung gets out of Canada”. “Get out!…Get out!…Get out!…”

“Dam Vinh Hung goes home”. “Go home!…Go home!…Go home!…”

“Việt Cộng Đàm Vĩnh Heo kút đi”. “Kút đi!…Kút đi!…Kút đi!…”

“Đả đảo Việt Cộng nằm vùng”. “Đả đảo!…Đả đảo!…Đả đảo!…”

“Đất nước sắp bị mất vào tay Trung Cộng, tại sao các anh chị lại thờ ơ vô cảm?”. “Tại sao?…Tại sao?…Tại sao?…”

“Hoàng Sa!”. “Việt Nam!”

“Trường Sa!”. “Việt Nam!”

……….

Bên kia đối diện là hang ổ tổ chức vui chơi Đêm Dạ Vũ. Trung tâm cho thuê này do chủ nhân gốc người Trung Đông.

Cuộc biểu t́nh càng trở nên sống động hơn khi bóng đêm càng lấn chiếm không gian, và thế giới xung quanh dường như cũng bị phai loăng.

Cuộc biểu t́nh lần 2 này được chấm dứt lúc 10 gi đêm sau suốt 3 tiếng đồng hồ trôi qua không ngưng nghĩ.

Nhân dịp này, HL xin gởi đến anh Vũ Phong nhiều lời chân thành quư mến và cảm phục.

HieuLe-TuDoDanChu

Phần Bên Lề:

Hôm, HL được một anh bạn cho biết tại xứ người này có người phát minh ra 1 danh từ mới. HL ṭ ṃ mới hỏi, anh bạn cho biết đó là “quyền chống Cộng”. Nghe thấy ngứa tai, cũng thấy là lạ, mà cũng thấy hơi có…ma men. HL xin nhờ quư độc giả cho biết ư kiến: “Chống Cộng” mà cũng được xem là “quyền” nữa sao ?

Thêm 1 chuyện nữa, HL cũng xin nhờ quư độc giả cho biết ư kiến qua nguyên lời văn sau đây nói về không nên tổ chức biểu t́nh chống Đàm Vĩnh Hưng:

“Trở lại sự việc Đàm Vĩnh Hưng đă được biết qua nhiều Show trước đây anh ta cũng chỉ ḥ hét qua lời ca tiếng nhạc mà đối tượng chỉ là thiểu số choai choai mà thôi! Ngoài hét ḥ trên sân khấu, anh ta chưa dám phất Cờ Máu & cũng chưa dám lên tiếng tuyên truyền ǵ về đường lối chính sách của CSVN. Chuyện anh ta sống trong chế độ VC, nếu thực sự là Đoàn viên CS Thành phố hầu tạo lợi thế cho cuộc sống bản thân cũng là điều dễ hiểu.”

Nguồn : hennhausaigon2015
vuitoichat is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	rsz_damvinhhungtoronto.jpg
Views:	29
Size:	75.0 KB
ID:	490639  
Old 07-09-2013   #2
nchristine
R1 Thường Dân
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 22
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
nchristine Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ḿnh ở tại Toronto-Canada, chỉ cách Mississauga 20' lái xe. Thật sự ḿnh không biết có biểu t́nh, nếu có th́ ḿnh đă tham dự rồi. Hy vọng lần tới (nếu có), xin ban tổ chức thông báo để nhiều người tham dự.
Cách thứ 2 nữa mà ḿnh nghĩ là hay nhất, ḿnh nên đến vận động những nhà bảo trợ, đừng bao giờ bảo trợ những chương tŕnh như vậy nữa.
Ḿnh cũng là khách hàng của chú Nam và của tiệm Tân Mỹ từ vài năm nay, nhưng bây giờ nh́n thấy tên trên bảo trợ, ḿnh sẽ không bao giờ đến nữa.
nchristine_is_offline  
Old 07-09-2013   #3
WildCatAZ
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 26
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Chống làm chi cho mệt...... mà nên chữi cha những kẽ mua vé đi xem
WildCatAZ_is_offline  
Old 07-09-2013   #4
Nam Long
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Nam Long's Avatar
 
Join Date: May 2013
Posts: 622
Thanks: 3
Thanked 159 Times in 113 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Nam Long Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ném cực vào mặt những thành phần đến xem hát. Ném cúc và nhà tổ chức và tụi bầu show. Găp ở đâu là ném cục ở đó cho tụi nó tịt ngoài luôn.
Nam Long_is_offline  
Old 07-09-2013   #5
Nam Long
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Nam Long's Avatar
 
Join Date: May 2013
Posts: 622
Thanks: 3
Thanked 159 Times in 113 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Nam Long Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by skyvue View Post
Cần ǵ phải "đánh bóng" tên tuổi của tên này như vậy chứ.
Cách trị hay nhất là ..không mua vé đi xem diễn.
Bán không được vé th́ show sẽ tự động dẹp...!

C̣n cứ đi "diễu hành", mà rạp th́ cứ đầy ăm ắp ...th́ c̣n "mặt mũi" ǵ nữa, sẽ bị "cười khẩy" cho thúi mũi...!!!!
CHINH XAC
Nam Long_is_offline  
Old 07-09-2013   #6
tontu2
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 138
Thanks: 0
Thanked 18 Times in 13 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 14
tontu2 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hoan Hô tinh thần chống cộng của Việt kiều CANADA !
tontu2_is_offline  
Old 07-09-2013   #7
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Vài chục người đi biểu t́nh, c̣n mấy trăm con Chó th́ vào đó ngồi nghe tru. Mấy thằng bầu show khốn nạn th́ cứ dửng dưng giúp tay bọn khốn kiếp này truyền tải những thứ ngôn ngữ rừng rú vào thê giới văn minh. Rồi đây th́ những chuyện "Hoành Tráng" sẽ có khắp nơi. Song song với nhiều "Sự Cố" làm thay đổi "Tư Duy" của tuổi trẻ.
phokhuya_is_offline  
Old 07-10-2013   #8
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by nchristine View Post
Ḿnh ở tại Toronto-Canada, chỉ cách Mississauga 20' lái xe. Thật sự ḿnh không biết có biểu t́nh, nếu có th́ ḿnh đă tham dự rồi. Hy vọng lần tới (nếu có), xin ban tổ chức thông báo để nhiều người tham dự.
Cách thứ 2 nữa mà ḿnh nghĩ là hay nhất, ḿnh nên đến vận động những nhà bảo trợ, đừng bao giờ bảo trợ những chương tŕnh như vậy nữa.
Ḿnh cũng là khách hàng của chú Nam và của tiệm Tân Mỹ từ vài năm nay, nhưng bây giờ nh́n thấy tên trên bảo trợ, ḿnh sẽ không bao giờ đến nữa.
Good point, bạn nên phổ biến rộng răi trong cộng đồng bên đó để mọi người biết tên này.
Lan-Anh_is_offline  
Old 08-16-2013   #9
miyakochung
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 798
Thanks: 257
Thanked 77 Times in 55 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 19
miyakochung Reputation Uy Tín Level 1miyakochung Reputation Uy Tín Level 1miyakochung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ban oi DVH la nguoi duoc Hai HoaiLinh (HN)do dau va ket than lam do .....nhan vat HL bay gio dien tro trong nuoc ...xem ra co moi kiem chat duoc.??? Anh chang gia gai ngheo nang xem rat chan ma nhieu nguoi thich lam ....?? anh chang nay da dau tu vao DVH va moc noi chuong trinh VH+VN cho DVH do....Ban hay xem chung anh ta nhe ....Dung bao gio ung ho ho....dung tham gia vao nhung chuong trinh co ho tham du ....Toi va ban hay nam tay nhau tay chay de khong con thay nhung guong mat nay trong khong gian cua chung ta nua ...Than
miyakochung_is_offline  
 
User Tag List


Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Kư Ức Việt Nam V́ Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mă Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Tŕnh “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt V́ Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lư Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Tŕnh Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn ḥa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đă âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ găy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xă hội Trung Quốc có c̣n xă hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14098 seconds with 15 queries