HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Arsenal ngóng chờ cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam
Old 07-17-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Dù chưa từng gặp Arsenal, thậm chí không biết một cầu thủ nào của tuyển Việt Nam (ĐTVN), nhưng Pháo thủ lại đang rất chờ đợi cuộc đối đầu chiều nay với đội chủ nhà. Đội bóng đến từ giải Ngoại hạng Anh khẳng định mình sẽ chơi hết sức để cống hiến 1 trận cầu đẹp mắt.


“Đây là một trận đấu khó khăn với chúng tôi, vì bóng đá Việt Nam có sự phát triển nhanh thời gian qua. Buổi tập đầu tiên đã diễn ra thành công, chúng tôi rất ấn tượng với sân Mỹ Đình của các bạn. Chúng tôi rất háo hức chờ trận đấu vào tối mai”, đội trưởng Arteta cho biết.
Trước câu hỏi của phóng viên rằng, Aresnal từng thắng Indonesia với tỷ số 7-0, các bạn có nghĩ sẽ lặp lại kết quả này trong trận gặp ĐTVN?, Hậu vệ trái Gibbs trả lời: “Trận gặp Indonesia không dễ dàng với chúng tôi. Chúng tôi phải sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau mới thắng được đối thủ. Chắc chắn, cuộc đọ sức với ĐTVN sẽ rất khó khăn, bởi các bạn có nhiều cầu thủ giỏi và lối đá kỹ thuật”.


Arsenal háo hức trước cuộc đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh: Gia Hưng

Có vẻ như những phát biểu của các cầu thủ Arsenal đều xã giao là chủ yếu. Tuy nhiên, dù chưa lần nào gặp ĐTVN, nhưng với sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, sự quan tâm lớn của báo chí, chính nhiều cầu thủ Arsenal thừa nhận mình đang có một áp lực nhỏ trước trận đấu.
Jenkinson khá bất ngờ trước một câu hỏi của phóng viên dành cho mình: “Là cầu thủ chơi ở cánh phải, anh có cảm thấy e ngại những cầu thủ chơi tốt của ĐTVN ở cánh trái hay không?”. Jenkinson trả lời: “Tôi chưa biết gì về họ và đang chờ đợi sức mạnh từ cánh trái của tuyển Việt Nam”.
Cũng như Jenkinson, hầu hết các cầu thủ Arsenal đều chưa biết gì về ĐTVN và cũng không biết một cầu thủ nào. Đây có thể sẽ là lợi thế nho nhỏ với đội chủ nhà, khi các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc sẵn sàng tạo ra bất ngờ.
Khi nói đến vấn đề có sang Việt Nam chơi bóng tại giải V.League trong tương lai hay không, Arteta đã cho rằng, anh chưa có cơ hội để cọ xát với nền bóng đá Việt Nam. Nhưng bóng đá Việt Nam phát triển rất nhanh thời gian qua, 3 năm nữa sẽ có phát triển vượt bậc. “Quay lại Việt Nam chơi bóng, tại sao lại không”, Mikel Arteta trả lời.
Mikel Arteta tiếp tục chia sẻ: “Không khí ngày hôm nay thật khó tả, nên tôi cũng cảm thấy đôi chút áp lực trước trận đấu với ĐTVN. Tôi biết được sự kỳ vọng của người Việt Nam ở trận đấu này như thế nào, nên tôi và đồng đội sẽ chơi một trận đấu hết mình để mang lại niềm vui cho khán giả”.
Không chỉ có các cầu thủ, mà HLV Wenge trước đó cũng có những phát biểu về trận giao hữu với ĐTVN. “Tôi thấy người Việt Nam nói nhanh và hy vọng đội tuyển của các bạn không đá nhanh như vậy. Tôi nghĩ đây không phải là một trận đấu dễ dàng, chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình, hy vọng đội tuyển của các bạn cũng như vậy để cả hai cống hiến cho khán giả một cuộc đối đầu đẹp mắt”, HLV Wenger nói.
Còn Giám đốc điều hành Arsenal, ông Gazidis cũng tỏ ra rất hào hứng trước cuộc đối đầu với ĐTVN: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi là đội bóng đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh đến Việt Nam thi đấu. Tại Việt Nam chúng tôi có một lượng CĐV hùng hậu và chắc chắn sẽ làm hết sức mình để đáp lại tấm thịnh tình đó. Mặc dù chuyến đi của chúng tôi ngắn ngủi nhưng tôi hy vọng sẽ rất ý nghĩa và sẽ tìm hiểu nhiều nét văn hóa của Việt Nam. Chúng tôi rất chờ đợi trận đấu tốinay, cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn”.
Hiểu Minh
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Gibbs1-ae714.jpg
Views:	20
Size:	153.2 KB
ID:	493195  
Old 07-17-2013   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,586
Thanks: 0
Thanked 6,159 Times in 3,278 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1009 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

coi chừng việt cộng chơi đòn ma giáo cho ăn đồ dơ để thắng
Minhrau_is_offline  
 

Tags
đẹp mắt, Hiểu Minh, thành công, wenger
User Tag List


Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13007 seconds with 15 queries