HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Quang Dũng: Ai biết tôi sẽ cưới khi nào?
Old 07-22-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
"Ngày mai ra sao, có ai biết trước được chứ. Đám cưới của tôi cũng vậy thôi...".

Dù đang rất bận rộn với 3 đêm diễn ở Nhà hát Lớn Hà Nội, nhưng ca sĩ Quang Dũng đă gạt những công việc sang bên để dành cho chúng tôi một cuộc tṛ chuyện rất cởi mở về cuộc sống hiện tại của anh và cả những scandal trong giới showbiz.



“Nhẫn” là phúc chứ không phải điểm yếu!

- Những người hát ḍng nhạc trữ t́nh thường có phong thái nhẹ nhàng, ít va chạm, sống khép kín. Anh có thấy ḿnh bị ảnh hưởng không hay sự nhẹ nhàng là tính cách vốn có ở anh?

Phong thái là tính cách tự nhiên của mỗi người. Lẽ đương nhiên, khi ḿnh có gia đ́nh nữa th́ phong thái bản năng cũng ít nhiều bị tác động thêm. Với tôi, mọi lời ăn tiếng nói hay hành động khi thể hiện ra ngoài đều phải chú ư đến việc làm gương cho con, cho người thân, tránh làm tổn thương người khác một cách tối đa nhất. Tuy không được ở gần con, nhưng tôi nuôi 6 người cháu ăn học và sống cùng nhà với ḿnh luôn. Muốn các cháu nên người th́ bản thân ḿnh cũng phải gương mẫu.


"Muốn con cháu nên người th́ bản thân ḿnh cũng phải gương mẫu".

- Tránh tổn thương người khác, ngay cả khi họ làm tổn thương anh?

Lời ăn tiếng nói, cách xă giao hàng ngày sẽ đánh giá tính cách của mỗi người. Ḿnh cư xử nhă nhặn th́ tôi nghĩ sẽ không ai đụng đến ḿnh chứ nói ǵ đến chuyện làm tổn thương...

- Nhiều khi, sự nhẹ nhàng của anh cũng khiến người hâm mộ thấy “bực ḿnh” thay. Ví dụ như chuyện đôi ba lần Jennifer Phạm có những phát ngôn làm ảnh hưởng đến anh nhưng anh chỉ im lặng...

Đă là người trong nhà th́ dù có xảy ra chuyện ǵ cũng nên t́m cách giải quyết ổn thỏa. T́nh cảm của ḿnh sẽ ảnh hưởng đến con cháu nên càng suy nghĩ chín chắn càng tốt cho ḿnh và cho người thân. Công việc vốn có nhiều áp lực rồi, nếu ḿnh cứ căng thẳng với nhau nữa th́ sẽ rất mệt mỏi.


Quang Dũng thừa nhận ḿnh là người nghiêm khắc.

- Nhưng như vậy, người ta cũng sẽ nghĩ anh là người thiếu mạnh mẽ?

Đó là bạn chưa thấy những lúc tôi nóng nảy đó thôi. Chứ trong gia đ́nh, tôi là người rất nghiêm khắc và uốn nắn người khác rất cẩn thận. Sự nhẹ nhàng hay mạnh mẽ phải phù hợp với từng hoàn cảnh, c̣n đă là con người th́ ai cũng có lúc này lúc kia. Tôi chỉ không làm người khác tổn thương bằng lời nói hay hành động, c̣n khi cần phải mạnh mẽ để họ tốt lên th́ vẫn phải thể hiện. Nhưng nếu nhường nhịn để mang đến sự tốt đẹp th́ tại sao không? Nhẫn đó là phúc chứ không phải là điểm yếu.

Showbiz quá nhiều cám dỗ

- H́nh như từ khi có gia đ́nh, nhất là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh lại càng sống khép kín hơn. V́ sao thế?

Showbiz mấy năm gần đây quá nhiễu nhương nên bản thân tôi cũng không muốn xuất hiện nhiều trên báo chí. Chỉ khi thật cần thiết, ví như ḿnh sắp có sản phẩm mới, cần phải xuất hiện th́ tôi mới lên báo, c̣n không th́ tôi thích sống yên b́nh, tĩnh lặng.

Chỉ lên báo khi cảm thấy cần thiết.

- Phải chăng là v́ anh e ngại báo chí lại hỏi chuyện riêng của anh?

Tôi không ngại chuyện đó. Chuyện ǵ chia sẻ được th́ tôi vẫn nói chứ.

- Vợ cũ đă có gia đ́nh mới rồi, bao giờ anh sẽ có một đám cưới đây?

Ngày mai ra sao, có ai biết trước được chứ. Đám cưới của tôi cũng vậy thôi...

- Nhưng ít ra anh cũng đang phải có “một nửa” ở bên ḿnh chứ?

Ồ, nói ra th́ lộ mất (cười). Tôi biết khán giả luôn có mong muốn hiểu rơ hơn về cuộc sống của tôi nhưng quyền riêng tư của người nghệ sĩ là cái cần được tôn trọng và không nên mang nó lên mặt báo. C̣n tất nhiên, bao giờ có th́ tôi sẽ chia sẻ.

"Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau và họ có lư do để làm điều đó".

- Anh có quan điểm như thế th́ những người hay chia sẻ chuyện riêng tư trên báo hẳn là anh phải phản đối lắm?

Không, nói như thế th́ đụng chạm quá! Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau và họ có lư do để làm điều đó.

- Anh vừa nói showbiz những năm gần đây quá nhiễu nhương làm tôi nhớ đến chuyện của Đan Trường. Anh cũng lành lành như Đan Trường, cũng đẹp trai và có rất nhiều fan hâm mộ. Anh có bao giờ gặp những fan hâm mộ đến mức có t́nh cảm với ḿnh như thế chưa?

Showbiz có quá nhiều những cám dỗ. Điều quan trọng là mỗi người phải có một quan điểm sống để tự bản thân ḿnh không thấy hổ thẹn. Tôi cũng gặp những cám dỗ nhưng không đến mức không kiểm soát được.

Quang Dũng hy vọng Đan Trường sớm vượt qua scandal trong đời.

- Nhiều người bảo, chuyện của Đan Trường kể ra không đến mức phải ầm ĩ như thế nếu không đưa lên báo chí. Ở vào t́nh huống của Đan Trường, anh có hành động như thế không?

Cái này ḿnh ở ngoài không thể nói hay được. Bản tính của tôi là luôn xử lư bằng sự ôn ḥa nhưng tôi cũng không chắc liệu khi ḿnh gặp hoàn cảnh như thế th́ sẽ như thế nào. Phải ở trong hoàn cảnh đó, bản thân ḿnh cũng trải qua t́nh huống như thế th́ mới rơ được. Cho nên, chuyện của Đan Trường tôi rất chia sẻ và mong là anh sẽ sớm vượt qua.

Cảm ơn ca sỹ Quang Dũng về cuộc tṛ chuyện!

Eva
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dqk1374523531.jpg
Views:	707
Size:	38.3 KB
ID:	495474   Click image for larger version

Name:	bna1374523531.jpg
Views:	703
Size:	62.1 KB
ID:	495475   Click image for larger version

Name:	duo1374523531.jpg
Views:	699
Size:	66.2 KB
ID:	495476  

 
User Tag List


Châu Âu Trong "Cơn Băo Lửa" Năng Lượng: Gói Cứu Trợ Khẩn Cấp Và Cuộc Chiến Sinh Tồn Giữa Thời Chiến Iran Cuộc Chiến AI Xuyên Lục Địa: Mỹ Tố Trung Quốc "Đánh Cắp" Chất Xám Quy Mô Công Nghiệp Bằng Công Nghệ Chưng Cất Khi "Cây Bút" Đối Đầu "Họng Súng": FBI Bị Tố Dùng Quyền Lực Ngầm Để Trù Dập Phóng Viên Tờ New York Times
Cơn Địa Chấn Tại Meta Facebook: Sa Thải 8.000 Nhân Viên Để "Dọn Đường" Cho Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Đại Án "Bánh Sinh Nhật Ma" Rúng Động Trung Quốc: Phạt Kỷ Lục 3,6 Tỷ Tệ Và Những Màn Đối Đầu Như Phim Hành Động Nghịch Lư Phố Wall: Chứng Khoán Mỹ Lên Đỉnh Lịch Sử Bất Chấp "Chảo Lửa" Trung Đông Và Giá Dầu 100 Đô
Cú "Quay Xe" Lịch Sử: Spirit Airlines Và Canh Bạc Cứu Trợ 500 Triệu Đô Giữa Cơn Băo Lửa Trung Đông HÙNG CAO: TỪ CẬU BÉ TỊ NẠN SÀI G̉N ĐẾN NGƯỜI CHÈO LÁI HẢI QUÂN HOA KỲ Những chuyện hài hước nhất hôm nay +83 videos
Mỹ khả năng rút khỏi chiến trường Trung Đông, kế hoạch đánh sập Độc tài Iran thất bại? Bầu trời Trung Đông “dậy sóng”: Emirates, Qatar, Etihad đồng loạt huỷ chuyến, hành khách rối như tơ ṿ Trump cần thêm 200 tỷ USD để đánh Iran, dân Mỹ tha hồ đóng tiền "ngu"
Mỹ siết luật mạnh tay: Gian lận an sinh xă hội có thể bị trục xuất ngay lập tức Ferrari “đạp phanh” tại Trung Đông: Chiến tranh Iran làm rung chuyển thị trường siêu xe Giá vé máy bay quốc tế có thể tăng gấp đôi từ 1/4/2026
Joe Kent rời ghế phản khủng bố: tiếng nói “ngược ḍng” giữa cơn băo chiến tranh Iran Mỹ đánh giá Iran “chưa sụp nhưng đă suy”: khoảng trống quyền lực mở ra, nguy cơ biến thành “Triều Tiên thứ hai” Israel tiếp tục “săn đầu năo”: giết chết Bộ trưởng T́nh báo Iran (Esmail Khatib), Tehran rơi vào ṿng xoáy hỗn loạn
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt t́nh h́nh mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đ̣n Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Băo lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển v́ nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Lần đầu tiên trong lịch sử: F-22 Raptor xuất hiện trên bầu trời Israel Ngày thứ hai sau cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Tehran và tiêu diệt hết lănh đạo đầu năo của Iran, chuyện ǵ đang diễn ra? Nguyên nhân các vũ khí, radar, tên lửa đánh chặn của Nga-Trung hoàn toàn vô dụng trước đ̣n tấn công của Mỹ
Nguyên nhân Mỹ đánh một phát trúng liền giết chết Giáo Chủ Iran V́ sao Iran không dựng Giáo Chủ giả mà công bố là đă chết? 5 quân nhân gốc Việt trên hàng không mẫu hạm Mỹ tham gia đánh Iran

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12890 seconds with 15 queries