Ta chia phần trứng ra làm 6 phần đều với 6 phần nhân, như thế sẽ tăng thêm tốc độ chế biến.
Nguyên liệu:
( Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- Nửa hộp cá hồi
- Nửa cây rau bina (rau chân vịt)
- 1 muỗng canh sữa bò
- 1 muỗng canh bơ
- Một ít muối và dầu xà lách
Cách làm:
1.Cá hồi cho vào tô, rau bina rửa sạch, để ráo nước và cắt khúc dài 3cm. Sau đó dùng bơ xào chín cá hồi và rau bina rồi cho vào trong tô và chia thành 6 phần để làm nhân.
2.Trứng gà cho sữa bò và muối vào, đánh đều.
3.Bắc nồi lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho 1/6 trứng gà vào chiên, tráng đều rồi cho nhân cá hồi và rau bina vào giữa, cuốn lại chiên đều hai mặt là được. Tiếp tục làm tương tự cho 6 phần còn lại.
4.Ngoài rau bina và cá hồi ra, ta có thể dùng những nguyên liệu khác làm nhân, tùy theo sở thích của mỗi người.
AP