Ngồi bên linh cữu chồng, vợ con thiếu tá Sơn nấc nghẹn mỗi khi bạn bè, người thân thắp nén hương trước bàn thờ của anh.
Như thông tin báo nguoiduatin.vn đă đưa, trưa ngày 22/9, một nhóm cán bộ chiến sĩ công an khoảng 10 người thuộc trạm CSGT Suối Tre (PC67), công an tỉnh Đồng Nai đi nhậu ở TX. Long Khánh, sau đó một số người trong nhóm này đến một quán karaoke trên đường Lư Thường kiệt, TX. Long Khánh chơi “tăng 2”. Theo nguồn tin của PV, trong lúc hát trong pḥng, nhóm người trên có to tiếng tranh căi với nhau về vấn đề ǵ đó…Khoảng 30 phút sau th́ họ gọi tính tiền rồi ra về.
Chiều cùng ngày, bất ngờ trong trạm CSGT Suối Tre phát ra nhiều tiếng súng ở hướng pḥng trạm phó.Khi các nhân viên làm việc ở cơ quan này đến nơi phát ra vụ nổ súng th́ phát hiện Thiếu tá Trần Ngọc Sơn (38 tuổi), Đại úy Ngô Văn Vinh (38 tuổi), c̣n gọi là Vinh “đen”) và thượng úy Đoàn Thanh Phú (30 tuổi) bị thương tích. Được biết, ba đồng chí Sơn, Vinh và Phú đều có mặt trong buổi hát karaoke trước đó. Ngay sau đó, cả 3 được đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu. Mặc dù các bác sĩ tận t́nh cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên thiếu tá Sơn tử vong lúc 19 giờ 40 cùng ngày. Được biết nạn nhân bị 2 vết đạn bắn vào người. Hiện đang nằm cấp cứu tại bệnh viện này, thượng úy Phú bị đạn bắn vào đùi, vùng kín, c̣n đại úy Vinh thương tích ở phần đầu dẫn đến việc bị chấn thương sọ năo. Từ khi xảy ra vụ việc, khu vực hai chiến sĩ này nằm điều trị được lực lượng công anh túc trực canh giữ nghiêm ngặt. Sau khi làm xong các thủ tục của bệnh viện, gia đ́nh thiếu tá Sơn đưa thi thể anh về nhà ở phường Long B́nh, TP Biên Ḥa, Đồng Nai làm lễ an táng. Ngoài các đồng nghiệp bạn bè đến viếng ra, hàng chục người dân khu vực hay tin cũng đến nhà đồng chí Sơn thắp nén hương cho anh. Ngồi trước linh cữu, người vợ và hai đứa con gái thiếu tá Sơn khóc ngất khi thấy đồng nghiệp bạn bè của anh đứng thắp hương bên dưới. Nghi vấn ban đầu vụ bắn trên có thể xuất phát từ khẩu súng của đại úy Vinh. Trao đổi với báo chí, đại tá Nguyễn Văn Kim, phó giám đốc công an công an tỉnh Đồng Nai cho biết công an điều tra xác nhận sự việc xảy ra, đáng tiếc sự việc xảy ra trong hiện trường CSGT đang làm nhiệm vụ. Hiện tại vụ việc vẫn chưa có thông tin cụ thể, nhưng theo thông tin ban đầu có thể là do mâu thuẫn nội bộ. Cơ quan Bộ công an đang phối hợp với ban giám đốc công an Đồng Nai đang điều tra làm rơ.
vnn
Khóc v́ cha nó chết th́ bây giờ đâu c̣n tiền hối lộ đem về nhà cho mẹ con nó ăn xài nửa, khổ đến nơi rồi thảm cảnh quá, tiền hối lộ thật là có nghỉa cho gia đ́nh cán bộ sống bằng tiền hối lộ.
vợ thiếu tá Sơn nấc nghẹn mỗi khi bạn bè, người thân thắp nén hương trước bàn thờ của anh.
"anh chết mà không kịp nói cho em tiền ăn hối lộ anh giấu ở đâu huhuhu"
THEM MOT THANG " CON AN " CHET DO THEM MOT THANG SUC SANH CHET BOT DE DAN VIETNAM NHO-NEU NHU NGAY NAO NHUNG TEN CONG AN CHO DE NAY CHET HET THI NHAN DAN VIETNAM HET KHO
Ăn chia của hối lộ không đều nên thường sinh ra thăm trạng như vậy.
Bài học cho những cán bộ "không" sạch là từ nay trỡ đi nếu nhận hối lộ th́ băo thằng dân hối lộ với số tiền lớn, và khi chia chác với nhau th́ cán bộ cấp cao hơn phải được chia nhiều hơn.
Dang lam nhiem vu "cai cuc cut"di nhau ve danh nhau voi dong doi,ai cho tui bay di nhau???chet la vua nha may con.Ha Ha Hi Hi......vui qua!chet thang nao do cho dan VN.
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.