Mún sốt sánh bạn có thể cho thêm bột ngô.
Giá: 85.000/4 phần
Nguyên Liệu:
- 500g cá thu
- 150ml nước cốt dừa
- 1 quả chanh
- 50g dừa nạo
- 200ml nước dùng cá
- Dầu ăn
- 2 th́a cà-phê bột gia vị
- 1/2 th́a cà-phê tiêu
Thực Hiện:
- Chanh vắt nước, bỏ hạt. Dừa nạo vắt lấy nước cốt.
- Cá thu thái khúc, ướp với bột gia vị, tiêu, 1.2 lượng nước chanh và 1.2 lượng nước cốt dừa 30 phút cho thấm. Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng đều 2 mặt.
-
Làm sốt: Đun sôi nước dùng cá, cho phần nước cốt dừa c̣n lại nấu sánh, kế đến cho nước cốt chanh và nêm 1 th́a cà-phê bột gia vị cho vừa ăn. Cho cá vào đĩa, rưới sốt lên.
vnn