Bạn có thể thay thế dâu tây bằng các loại quả có vị chua ngọt khác như kiwi, cam sành, bưởi…
Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 85.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 300g phi-lê ức gà
- 300g dâu tây
- 1/2 củ hành tây
- 1 th́a súp bơ
- 1 th́a cà-phê hạt nêm
- 1 th́a cà-phê lá thơm
- 1 th́a cà-phê đường
- Dầu ăn
- Rau mùi tây (để trang trí)
Thực Hiện:
- Xay nhuyễn 150g dâu tây, phần c̣n lại thái làm bốn.
- Gà ướp với hạt nêm và lá thơm. Đun chảy bơ, cho gà vào rán vàng. Tiếp tục đun chảy bơ, cho dâu thái hạt lựu vào xào sơ qua rồi cho dây xay nhuyễn vào, nêm hạt nêm, đường. Tắt bếp.
- Rán vàng hành tây. Dọn gà rán ra đĩa, rưới sốt lên, rắc hành tây lên. Trang trí với rau mùi tây.
vnn