HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Người Mỹ không cô lập
Cuộc chiến chống lại nhà nước Hồi giáo ở Iraq và Syria (ISIS) đã chỉ mới bắt đầu, và còn quá sớm để biết liệu nó sẽ dẫn đến chiến thắng mà thế giới đang rất cần. Nhưng có một phán quyết từ cuộc xung đột là đã có trong, và có các chi nhánh lớn hơn: bây giờ chúng tôi biết người dân Mỹ không cô lập. Họ quan tâm về sức mạnh được sử dụng để làm ngay trên thế giới, và đó là thời gian cho các chính trị gia của cả hai bên ngừng nói rằng họ chỉ đơn giản là theo nguyện vọng của cử tri khi họ hỗ trợ cô lập Mỹ từ thế giới.



Đây là một động thái tiêu chuẩn cho một chính trị gia để né tránh trách nhiệm quyết định cách đối phó với một cuộc khủng hoảng quốc tế bằng cách nói rằng người dân Mỹ muốn tránh can thiệp. Trong tên nghe đến một cộng đồng biệt lập, các chính trị gia của cả hai bên nói tay của họ được gắn. Trong tiểu bang của ông về bài phát biểu của Liên minh vào năm 2012, Tổng thống Barack Obama nói rằng Mỹ muốn tránh sự can thiệp của nước ngoài vì họ muốn tập trung vào "xây dựng quốc gia ngay tại đây ở nhà." Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Rand Paul của Kentucky nói trên Meet The Press vào tháng Tám rằng người dân Mỹ là "mệt mỏi của chiến tranh."

Các báo cáo này được dựa trên một sự hiểu lầm về cách người Mỹ nghĩ về chính sách đối ngoại. Bằng chứng của vài tháng qua cho thấy rằng người Mỹ sẵn sàng can thiệp ở nước ngoài, miễn là họ được cho biết lý do tại sao họ cần phải làm như vậy.

Một số vấn đề trong đời sống chính trị của chúng tôi gợi lên tổ chức mạnh mẽ niềm tin trong người dân Mỹ. Do đó, người Mỹ theo các vấn đề chặt chẽ, và có vị trí chính sách mạnh mẽ. Vị trí của họ là ổn định ngay cả khi các cuộc tranh luận chính trị và các nhà lãnh đạo chính trị thay đổi. Ví dụ, người Mỹ có xu hướng có cảm xúc mạnh mẽ về phá thai, và những cảm giác này có xu hướng không thay đổi trong suốt quá trình cuộc sống của họ - bất kể như thế nào các nhà lãnh đạo chính trị có thể cố gắng thuyết phục họ.

Ngược lại, chính sách đối ngoại không phải là một vấn đề cao nổi bật cho hầu hết người Mỹ. Hầu hết người Mỹ không tuân theo các phát triển mới nhất trong mùa xuân Ả Rập hoặc tại Hồng Kông. Hầu hết thời gian, chính sách đối ngoại liên quan đến các vấn đề trừu tượng transpiring xa. Chính sách đối ngoại là một vấn đề - để mượn một cụm từ từ một bối cảnh - đó dường như liên quan đến " ". con người với những giọt nước mắt khô đi "

Do đó, người Mỹ không mang lại nhiều ưu tiên mạnh mẽ để bàn trong chính sách đối ngoại. Những bản năng của chính sách đối ngoại không dẫn người dân Mỹ ủng hộ hay phản đối làm một cái gì đó về Hong Kong, ví dụ, trong cùng một cách mà bản năng về chính phủ đưa họ đến ủng hộ hay phản Obamacare.

Vì lợi ích của họ thấp hơn trong chính sách đối ngoại, nhân dân Mỹ không isolationists. Họ chỉ đơn giản là cởi mở, đối tượng thuyết phục các nhà lãnh đạo chính trị của họ. Nếu các nhà lãnh đạo chính trị nói với họ như thế nào để tiếp cận một vấn đề chính sách đối ngoại, họ cởi mở hơn để thuyết phục hơn so với nhiều vấn đề chính sách khác.

Bằng chứng mạnh mẽ nhất của việc này xuất phát từ vài tháng qua. Như ISIS đã được chinh phục các bộ phận của Iraq và Syria, và như phần còn lại của Trung Đông và Bắc Phi quay cho điều tồi tệ nhất, không có ai ở Washington nói về những tình huống và những vấn đề họ đặt ra. . Kết quả là, hầu hết người Mỹ được thăm dò dư luận nói rằng họ không muốn can thiệp nhiều quốc tế The New York Times đăng một bài xã luận vào tháng Ba - dựa vào điểm bỏ phiếu do Trung tâm nghiên cứu Pew - đó là có "mức thấp nhất của hỗ trợ công cộng cho một chính sách đối ngoại của Mỹ hoạt động kể từ năm 1964. "

Điều này được chứng minh là chính xác, nhưng thoáng qua. Mỹ đã không isolationists. Họ chỉ được nghe các nhà lãnh đạo chính trị nói với họ không quan tâm đến các vấn đề trong phần còn lại của thế giới. Khi điều này đã thay đổi, vì vậy đã làm dư luận Mỹ - và nhanh chóng.

Người dân Mỹ thay đổi từ tập trung ít vào mối đe dọa từ các nhóm cực đoan Hồi giáo ở Trung Đông đến nay 90 phần trăm nghĩ rằng ISIS là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Hoa Kỳ. Trong tháng sáu, ít hơn một nửa số người Mỹ ủng hộ các cuộc không kích chống lại ISIS , và hiện nay 71 phần trăm làm. Trong tháng, hầu hết người Mỹ muốn chúng tôi để ở ra khỏi vấn đề lớn ở nước ngoài. Bây giờ, hầu hết người Mỹ nghĩ rằng thế giới là một nơi rất nguy hiểm và chúng tôi không làm đủ để ngăn chặn đó.

Đó là thời gian để chú ý đến bài học này, và sử dụng nó trong tương lai. Nếu các chính trị gia cho chúng tôi biết chính phủ của chúng tôi nên ở lại ra khỏi phần còn lại của thế giới bởi vì thành phần của chúng đã nói với họ như vậy, đó là một sự lệch chính trị của trách nhiệm. Nếu có lý do tốt để làm một cái gì đó ở nước ngoài, và các nhà lãnh đạo chính trị giải thích điều này cho người dân Mỹ, nhân dân Mỹ sẽ hồi phục sau các nhà lãnh đạo chính trị của chúng tôi.

Đất nước chúng ta phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng ở nước ngoài, và chủ tịch của chúng tôi đã chỉ mới bắt đầu chú ý đến chúng. Khi deliberates chủ tịch về làm thế nào để đáp ứng, đó là thời gian để thoát khỏi các cuộc thảo luận chính trị của chúng ta về một trở ngại sai trong quá trình của mình. Người dân Mỹ không isolationists, và các nhà lãnh đạo chính trị phải làm những gì đất nước chúng ta đòi hỏi - và người dân Mỹ sẽ theo họ, bất cứ nơi nào mà họ có.

David Fontana là Phó Giáo sư Luật tại Đại học George Washington Trường Luật

HP
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



Hannanews
R4 Cao Thủ Võ Lâm
Release: 11-01-2014
Reputation: 100


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 978
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	682199  
Hannanews_is_offline
Thanks: 1
Thanked 7 Times in 7 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 12
Hannanews Reputation Uy Tín Level 1
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 11-01-2014   #2
zui
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jun 2008
Posts: 330
Thanks: 24
Thanked 3 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 18
zui Reputation Uy Tín Level 1zui Reputation Uy Tín Level 1
Default Coi thường độc giả.

Xin bạn đừng dùng Google translate nữa. Đọc mà chẳng hiểu gì . Cám ơn nhiều.
zui_is_offline  
The Following User Says Thank You to zui For This Useful Post:
eaglevn (11-01-2014)
Old 11-01-2014   #3
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by zui View Post
Xin bạn đừng dùng Google translate nữa. Đọc mà chẳng hiểu gì . Cám ơn nhiều.
không tôn trọng độc giả
Một sai lầm của ban quản trị forum, chạy theo số lượng nhưng chất lượng chỉ là con số zero to tướng, nếu không là member, 1 lần ghé vào mà đọc nhằm bài bài của mấy mít tờ Google translate là bỏ chạy không hẹn ngày tái nạm.
eaglevn_is_offline  
Old 11-01-2014   #4
hohoo
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 73
Thanks: 2
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
hohoo Reputation Uy Tín Level 1
Default

Công nhận đọc tin của VSN dạo này hại não thiệt.
hohoo_is_offline  
 
User Tag List


Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10378 seconds with 15 queries