Cỏ xạ hương (Thumus Serpyllum) là một biện pháp khắc phục được yêu thích trong y học dân gian, và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua, chủ yếu nó là một phương thuốc cho các cơ quan tiêu hóa. Cỏ xạ hương được sử dụng chống lại ký sinh trùng đường ruột, đặc biệt là chống các loại giun.
Thảo mộc này là một phần của các sản phẩm được sử dụng trong việc điều trị các hệ thống hô hấp. Nó hòa tan các chất nhờn và có tác dụng khử trùng tuyệt vời, vì thế nó rất hiệu quả khi có bạn quá nhiều chất nhờn trong đường hô hấp, khi lượng chất nhờn trong phổi là cao hơn, để chống ho, phế quản vv
Cách tốt nhất bạn nên làm với cỏ xạ hương là pha một tách trà từ chúng.
Trà Cỏ xạ hương cũng có thể ngăn chặn sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, thậm chí nó có thể phá hủy một số trong số đó, và do đó, nó là tuyệt vời trong cuộc chiến chống các bệnh truyền nhiễm. Hỗn hợp của Cỏ xạ hương cùng một số lượng cây tầm ma là rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh thiếu máu.
Chuẩn bị:
Nhiều người mắc sai lầm khi họ đun sôi cỏ xạ hương. Bạn không phải nên mắc những sai lầm này bởi vì các thành phần chữa bệnh của thảo mộc thơm này có thể nhanh chóng và hoàn toàn biến mất, hoặc bay hơi trong quá trình đun sôi, đặc biệt là trong một nồi không đậy kín.
Do đó, nó được khuyến khích để đổ nước sôi trên các cỏ xạ hương, làm mát nồi ngay lập tức và cho nó ngấm trong 2 giờ. Để chuẩn bị trà, bạn nên đặt hai muỗng canh loại thảo dược này trong một cốc nước sôi.
pizza@VietBF © sưu tầm