Bánh ḿ có thể là một nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe. Nó lấp đầy cơ thể của bạn với các độc tố từ các loại ngũ cốc làm ra chúng. Cơ thể của bạn xử lư gluten khó khăn do tụy bị quá tải axit phytic và chống dinh dưỡng xuất hiện.
Gần đây, các thao tác biến đổi gen nghiêm trọng được thực hiện trên lúa ḿ, nhằm làm tăng lợi nhuận cho ngành công nghiệp thực phẩm. Đă bao giờ bạn tự hỏi rằng bagel, sandwich hoặc ḿ ống với bề ngoài hấp dẫn hoặc cookie ngọt ngào, sản phẩm ngũ cốc trên và thậm chí cả thực phẩm từ các nhà hàng là thực phẩm hoàn toàn lành mạnh?
Nhiều người trong số các sản phẩm này có chứa:
Azodicarbonamide (các chất hóa học được t́m thấy trong thảm yoga và giày cao su).
Hương vị nhân tạo.
Phụ gia hóa chất và phụ gia.
Màu (chất tẩy hóa học đă được phê duyệt bởi FDA).
GMO.
Nó cũng quan trọng để đề cập đến là công nghiệp chế biến phá hủy chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin E trong bánh ḿ.
Bột, nấm men, nước và muối là thành phần duy nhất mà bạn cần để làm bánh ḿ b́nh thường và khỏe mạnh, mà không cần thêm các chất phụ gia và hóa chất khác.
Nếu bánh có một vị trí quan trọng trên bàn của bạn, hăy chắc chắn rằng bạn không không dùng sản phẩm có chứa các thành phần có hại cho sức khỏe của bạn:
Phụ gia bột ḿ được sử dụng để thúc đẩy và sử dụng hợp lư các quy tŕnh sản xuất. Azodicarbonamide (bị cấm trên toàn thế giới), DATEM, monoglycerides, diglycerides và natri stearoyl lactylate có hại và có thể gây ra vấn đề sức khỏe.
Các nhăn hiệu sau đây sử dụng Phụ gia bột ḿ:
Arnold.
Wonder Bread.
Martin.
Sara Lee.
Chất bảo quản được sử dụng để duy tŕ sự tươi mát của bánh ḿ. Quan sát các canxi propionate chất bảo quản, được liên kết chặt chẽ với ADHD.
GMOs chưa được thử nghiệm tác dụng phụ có thể có của việc sử dụng lâu dài của họ, nhưng chúng ta biết rằng loại thuốc trừ sâu được phun trên các thực phẩm có độc. Chúng bao gồm lecithin đậu nành, dầu đậu tương, bột ngô và bột đậu nành.
Đường:
Một muỗng cà phê mật ong có thể cải thiện được vị ngọt của bánh. Thật không may, các nhà sản xuất thường sử dụng các chất làm ngọt nhân tạo, chẳng hạn như "Sucralose" - high fructose corn syrup thường mang lại những nguy cơ về sức khỏe.
pizza@VietBF © sưu tầm