Nghiên cứu khoa học đă chỉ ra rằng giấm rượu táo làm tăng tốc độ trao đổi chất, đốt cháy chất béo và làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.
Giấm rượu táo cung cấp một liệu pháp giải độc tuyệt vời, giúp quá tŕnh oxy hóa trong máu và do đó ngăn ngừa đông máu.
Nó là một nguồn sức mạnh của kali giúp tăng sức mạnh cho răng và móng tay, giúp điều trị các vấn đề về đường tiết niệu và hạ huyết áp. Là thực phẩm và sản phẩm y học, dấm táo giúp tiếp thêm sinh lực,chất bổ dưỡng và thanh lọc cơ thể.
Thành phần:
- 1kg Táo và 300 gram / 16 muỗng canh mật ong
- 2kg Táo và 600 gram / 32 muỗng canh mật ong
- Nước nóng
Chuẩn bị:
1. Cắt táo thành từng miếng và loại bỏ hạt. Đổ nước nóng vào đó. Táo nên cắt khoảng 3cm và cho vào nước.
2. Thêm mật ong vào khuấy đều để ḥa tan.
3. Che bát với hai lớp gạc và để lại cho mười ngày ở nhiệt độ pḥng khoảng 20-30 độ. Khuấy đều hỗn hợp với một th́a gỗ 2-3 lần một ngày.
4. Sau 10 ngày, lọc hỗn hợp, và chuyển các chất lỏng vào thùng chứa thủy tinh vô trùng với miệng rộng. Đậy bằng một lưới kim loại trên cổ lọ và để lại cho một tháng ở nhiệt độ 20-30 độ.
5. Sau 1 tháng, lọc qua vải lanh và chuyển các chất lỏng vào trong chai và đóng kín. Lưu trữ trong tủ lạnh một đêm và giấm táo của bạn đă sẵn sàng!
pizza@VietBF © sưu tầm