Trái cây từ lâu đã trở thành một phần thiết yếu của những bữa ăn, nhưng để tận dụng được tối đa các lợi ích của nó, cần phải biết cách ăn cho đúng, khoa học.
1. Chuối
Trái cây này rất giàu kali, có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời với các loại vitamin A, B và C. Các nghiên cứu đã cho thấy nó ảnh hưởng tốt đến tâm trạng, vì vậy nó phải được tiêu thụ ít nhất một lần một ngày.
2. Lê
Một nguồn tuyệt vời của vitamin C. Nó giúp trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch và rối loạn đường ruột.
3. Nho
Giàu vitamin A, B và C. Bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, làm chậm lão hóa và ngăn ngừa chứng mất trí và bệnh thoái hóa mắt.
4. Đào
Giàu vitamin C và B2, carotene và kali, làm giảm huyết áp cao, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư, nó rất hữu ích cho việc bảo vệ và duy trì vẻ trẻ trung.
5. Dưa hấu
Nó có chứa 92% nước, là thực phẩm tuyệt vời để dập tắt cơn khát trong mùa hè. Dưa hấu rất giàu vitamin C và kali, tăng cường hệ thống miễn dịch và là một nguồn quan trọng của lycopene, một chất chống oxy hóa chống lại ung thư.
hoalyly@vietbf sưu tầm