HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao Việt Nam vừa đến đã muốn chẳng bao giờ quay trở lại
Việt Nam được coi là một đất nước đựơc du khách yêu mến và quay lại thì phải thể hiện đựơc văn hóa và nhân văn của một dân tộc. Phải xây dựng đựơc hình ảnh đẹp từ mỗi người dân. Mổi cảnh quan mỗi dịch vụ đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.



Phố đi bộ đang là nơi thu hút hàng ngàn người đổ về đây mỗi đêm, nhiều dịch vụ nhờ đó mà "hốt bạc"


Phát biểu tại Quốc hội ngày 8/6, Bộ trưởng Văn hoá – Thể thao - Du lịch Hoàng Tuấn Anh thở dài tự hỏi, Việt Nam nhiều thứ “nhất thế giới”, khách du lịch vẫn không mặn mà…

Nhiều bạn đọc đã trả lời câu hỏi của bộ trưởng. Bạn đọc abc abc@yahoo.com hồi đáp:

“Vừa đặt chân đến sân bay quốc tế của Việt Nam là người ta đã muốn quay về rồi vỉ thái dộ thiếu thân thiện của cảnh sát xuất nhập cảnh và Hải quan Việt Nam . Đấy là cái nhất đầu tiên ...”

Và bạn đọc Midori vnntdt1968@yahoo.co. jp viết:

“Có cái nhất mà không sân bay nước nào có là hành vi trộm cắp mở valy của du khách lấy đồ trắng trợn và ăn nói thiếu lịch sự của một số nhân viên Hải quan sân bay Việt Nam, tôi đã từng bị nên ối giời ơi sợ quá, còn ra tới cổng thì gặp taxi vừa mới leo lên chạy được 200 mét, Lái xe hỏi đi đâu, nếu nói địa điểm thấy gần liền làm mặt dữ dằn yêu cầu khách phải đưa thêm tiền ngoài giá cước taxi, nếu không thì ít nhất cũng bị chửi hoặc tỏ thái độ mất dạy. Cái này ai giải quyết được nhỉ....???”

Còn vào sâu trong nội địa, bạn đọc Toan toannguyen01@yahoo.c om.com viết:

“Nạn cướp giật trên đường, chèo kéo trấn lột khách ở một số quán ăn, phố xá nhếch nhác, hút thuốc trên xe chở khách du lịch và khi xe dừng, người du lich Việt Nam tranh thủ đi tè bây bạ hai bên đường trước mắt du khách nước ngoài v.v... làm người ngoai quốc tẩy chay du lich Việt Nam”

Và bạn đọc Angel vannguyennta@gmail.c om viết:

“Tôi xin kể một câu chuyện tôi đã từng chứng kiến trên hồ Hoàn Kiếm, có một thanh niên mặt mày băm trợn, tay xách đồ nghề đánh giày, thấy khách du lịch đi qua, anh ta chỉ vào giày họ và hét lớn problem shoes! ( ý của anh ta là giày bị làm sao kìa) theo phản xạ khách du lịch sẽ khựng lại và ngó xuống giày, anh ta liền ập tới và chạm xuống chân họ, nói liên hồi và tháo giày họ ra trong khi họ đang không hiểu điều gì, anh ta nhỏ keo và đôi khi khâu lại vài đường, chỉ sau khi anh ta chém một số tiền khá lớn, du khách họ mới biết bị lừa, nhìn mặt anh ta họ cũng trả tiền cho xong vì họ sợ đất nước xa lạ. Anh ta chỉ áp dụng với khách du lịch không có hướng dẫn viên đi cùng.”

Bạn đọc nguyen thi ha lieu nguyenthihalieu@yaho o.fr lại so sánh:

“Đi du lịch ở Pháp, các bạn sẽ nhận thấy rất khác xa Việt Nam. Giá cả khách sạn hoặc giá bán ở chợ đều được niêm yết rõ ràng, không có màn chặt chém... Sự đón tiếp rất nông hậu, rât văn hóa, lịch sự, tế nhị và tôn trọng.... Khi trở đi, luôn giữ được 1 ấn tượng tốt. Thậm chí còn có 1 cuốn sổ để khách có thể ghi lại cảm tưởng, Hoặc 1 tờ giấy nhận xét góp ý vắn tắt: RẤT HÀI LÒNG- HÀI LÒNG- KHÔNG HÀI LÒNG- RẤT KHÔNG HÀI LÒNG (ghi chi tiết điều không hài lòng). Ngay cả đến văn phòng CÔNG AN cũng có tờ giấy này để ngừơi dân có quyền phê phán sự làm việc của các cán bộ.”

Và bạn đọc Hoang Du Lich dulich@yahoo.com đề xuất :

“Để khách du lịch quốc tế đến Việt Nam nhiều hơn đơn giản chỉ cần làm 3 biện pháp tương tự như các nước du lịch trong vùng đang làm là được:

1. Các nơi tham quan phải có nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch quốc tế ( hiện nay tôi thấy tại các điểm tham quan nhà vệ sinh công cộng vừa thiếu, vừa bẩn...khách du lịch các nước văn minh, có khả năng chi tiêu cao sao chấp nhận được, không làm được sao thu hút được khách thị trường lớn.

2. Người dân chưa có ý thức về môi trường: vứt rác bừa bãi, chèo kéo khách, cướp giật, ....mà chưa thấy các hành vi này mà mức xử phạt còn quá thấp, lực lượng xử phạt không rõ trách nhiệm, quyền lợi...nên chả thấy xử phạt ai, bao giờ...Hãy xử phạt những hành vi này như xử phạt giao thông đường bộ....và lập đội cảnh sát du lịch tại các thành phố lớn, điểm du lịch như các nước đang làm....môi trường du lịch sẽ cải thiện.

3. Kinh doanh phải niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, nhưng thực tế thì việc niêm yết giá chỉ dừng lại ở một số tour du lịch, khách sạn có xếp hạng còn hàng hóa, đồ ăn uống, tiêu dùng...trên thị trường thì hầu như rất ít được niêm yết....Tại sao chúng ta không xử phạt các hộ kinh doanh, cửa hàng không niêm yết giá hàng hóa...để khách du lịch đỡ bị hớ.

Tôi nghĩ Bộ VHTTDL làm sớm dứt điểm các việc này nhanh bao nhiêu, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam nhanh bấy nhiêu, làm xong các việc này hãy nghĩ việc đi quảng bá, xúc tiến ở nước ngoài.”

Bạn đọc Mai Liên mai.lien@gmail.com bổ xung thêm:

“Còn một biện pháp nữa : người châu Âu hay tìm tới các nước có khí hậu ấm vào mùa đông và tới nghỉ dưỡng khi ở nước họ là mùa đông, Việt Nam là một trong những nơi được lựa chọn. Nhưng phía các cơ quan liên quan, đặc biệt là Công an, người dân gặp rất nhiều khó khăn khi phải xin rất nhiều loại phép mà người dân không hiểu nổi là những loại phép này có giá trị gì, Để khách lưu lại thời gian dài từ vài ba cho đến sáu tháng tại nhà hoặc căn hộ cho khách thuê. Xin mãi không được với nhiều thủ tục rắc rối làm cho họ nản. Trong khi đó, hàng nghìn công nhân Trung quốc ở lại Việt nam không phép để lao động thì không quản lý được. Từ mảng này, đất nước ta cũng bị mang tiếng.”

Nhìn tổng quát, bạn đọc do thi kim duyen truc_bach9@yahoo.com cho rằng:

“Một đất nước đựơc du khách yêu mến và quay lại thì phải thể hiện đựơc văn hóa và nhân văn của một dân tộc. Phải xây dựng đựơc hình ảnh đẹp từ mỗi người dân. Mổi cảnh quan mỗi dịch vụ đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.”
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Cothu
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Cothu's Avatar
Release: 06-10-2015
Reputation: 108


Profile:
Join Date: May 2015
Posts: 2,433
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bo1.jpg
Views:	0
Size:	259.0 KB
ID:	774810  
Cothu_is_offline
Thanks: 882
Thanked 118 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Cothu Reputation Uy Tín Level 1Cothu Reputation Uy Tín Level 1
Old 06-10-2015   #2
hallidayfr
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 150
Thanks: 6
Thanked 11 Times in 8 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 13
hallidayfr Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nuoc do' bân qua' , ai muôn dên tham !
hallidayfr_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hallidayfr For This Useful Post:
Cothu (06-10-2015)
Old 06-10-2015   #3
laingo10
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laingo10's Avatar
 
Join Date: Apr 2008
Location: usa
Posts: 12,495
Thanks: 3
Thanked 9,786 Times in 4,616 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2286 Post(s)
Rep Power: 36
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Khách du lich môt đi không trở lai !!!

Không ai muốn trở lai xứ vc tồi bai này !!!
laingo10_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to laingo10 For This Useful Post:
Cothu (06-11-2015)
Old 06-10-2015   #4
Cothu
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Cothu's Avatar
 
Join Date: May 2015
Posts: 2,433
Thanks: 882
Thanked 118 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Cothu Reputation Uy Tín Level 1Cothu Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by laingo10 View Post
Khách du lich môt đi không trở lai !!!

Không ai muốn trở lai xứ vc tồi bai này !!!
👏👏👏👏
Cothu_is_offline   Reply With Quote
Old 06-11-2015   #5
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
English

Quote:
Originally Posted by laingo10 View Post
Khách du lich môt đi không trở lai !!!

Không ai muốn trở lai xứ vc tồi bai này !!!
Nếu có thì họ trở lại để "Chửi Thề" rồi qua Thái Lan du lịch.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
Cothu (06-11-2015)
Old 06-11-2015   #6
janz
Banned
 
Join Date: Apr 2015
Posts: 30
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
janz Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tội nghiệp! Chắc phải "nâng cấp" luật bắn bỏ quá. Cứ bắn vài trăm tên thì chắc chắn đâu sẽ vào đấy.
janz_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to janz For This Useful Post:
Cothu (06-11-2015)
Old 06-11-2015   #7
hoaibao
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
hoaibao's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 4,308
Thanks: 324
Thanked 1,356 Times in 818 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 276 Post(s)
Rep Power: 21
hoaibao Reputation Uy Tín Level 6
hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6
Default

Xin lổi tác giả nhe, câu hỏi có ngớ ngẩn quá không vậy, cái xứ VNCS cái gì nguy hiểm là đứng hạng nhất thế giới. Nhưng đừng lo, còn cả khối bọn bưng bô Việt kiều ( VC ở nước ngoài) nó đem ngoại tệ về cúng chùa.
hoaibao_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hoaibao For This Useful Post:
Cothu (06-11-2015)
Reply

User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13461 seconds with 15 queries