HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai anh em lại Nhật đều là sát thủ không ghớm tay!
Hai anh em lai Nhật đều là hai kẻ sát thủ không ghớm tay. Một người ở Peru, người khác ở Nhật đều đã bị bắt. Cùng vietbf.com khám phá thêm.


Từ bên trái là Pablo Nakada và Jonathan Nakada. (americatv.com.pe)

TOKYO - Em trai của một người Peru đang bị giam vì tội sát nhân hàng loạt, được gọi là “sứ đồ của tử thần,” đã bị bắt giữ vì liên quan đến sáu vụ giết người ở Nhật Bản. Cả hai anh em đều là người Peru gốc Nhật.

Jonathan Nakada, 30 tuổi, đã bị bắt vào hôm thứ Tư, 16 tháng 9, tại nhà của bà Miwako Kato, 41 tuổi, và hai đứa con gái 7 tuổi và 10 tuổi của bà. Ba mẹ con được tìm thấy đã chết và bị nhét xác vào hai chiếc tủ ở Kumagaya, đông bắc Tokyo.

Nakada là nghi can chính trong vụ án mạng, và cũng bị nghi ngờ có dính líu đến cái chết của ba người khác. Thi thể của bà Kazuyo Shiraishi, 84 tuổi, đã được tìm thấy trong một bồn tắm, trong căn nhà chung cư cách xa nhà của ba mẹ con chỉ hơn 100 thước, xảy ra trước đó chỉ mấy giờ. Hôm thứ Hai, cảnh sát tìm thấy một cặp vợ chồng ở độ tuổi 50, là Minoru và Misae Tasaki, bị đâm chết tại nhà của họ ở trong cùng một khu phố.

Jonathan Nakada là em trai của Pablo Nakada, kẻ đã giết 25 người trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2006.

Pablo Nakada, 42 tuổi, là một trong những tên tội phạm khét tiếng nhất ở Peru, và được xem là kẻ giết chết nhiều người nhất trong lịch sử của nước này. Pablo có biệt danh là “sứ đồ của tử thần,” vì từng nói rằng ông giết những người nghiện ma túy, gái mại dâm, tội phạm và người đồng tính, theo mệnh lệnh của Thượng Đế.

Ông đã mắc chứng tâm thần phân liệt hoang tưởng, và đã từng tìm cách tự tử.

Giới truyền thông Peru từng cho biết rằng Pablo đã có một tuổi thơ bị đánh dấu bởi sự ngược đãi và lạm dụng. Ông nói rằng hồi còn trẻ ông bị buộc phải ăn mặc như con gái, và phải bước đi trên đường giống như một cô gái. Ông cũng nói rằng bị các anh của ông cưỡng hiếp. Họ nghĩ rằng ông đã giết chết một con chó, nhưng ông đã phủ nhận chuyện đó.

Từ năm 2007, ông đã bị giam trong một nhà tù dành cho những người mắc bệnh tâm thần, ở thủ đô Lima của Peru.

Trong năm 2011, ông nói với các phóng viên truyền hình từ phía sau song sắt, “Tôi không phải là một kẻ tội phạm, tôi là một người lau chùi dọn dẹp, tôi đã khử trừ những người đồng tính và những người vô gia cư ra khỏi xã hội, tôi đã giết 25 người để dọn sạch những thứ cặn bã ra khỏi thế giới.”

Trong khi đó người em Jonathan Nakada được cho là đã giết chết sáu nạn nhân một cách ngẫu nhiên, chỉ cách mấy ngày sau khi chạy trốn khỏi một đồn cảnh sát. Ở đó, anh ta đã bị thẩm vấn sau khi cảnh sát được biết anh đã nói chuyện không mạch lạc tại một trạm cứu hỏa.

Theo báo Japan Times cho biết, cảnh sát ở Saitama đã thẩm vấn Nakada vào hôm Chủ Nhật, sau khi nhận được tin từ trạm cứu hỏa, nói rằng một người ngoại quốc “nói một thứ tiếng Nhật sơ sài, lầm bầm điều gì đó.” Nhưng cảnh sát mất dấu vết của Jonathan, khi họ cho phép anh đi ra ngoài để hút thuốc.
Khi cảnh sát đến nhà của gia đình ba mẹ con bà Kato, người đàn ông Peru đã tự cắt vào hai cổ tay, trước khi cắt chéo trên ngực, và té xuống từ một cửa sổ tầng trên. Anh đã bị hôn mê trong một bệnh viện.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 09-21-2015
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	810923  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
 
User Tag List


Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10609 seconds with 15 queries