HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phút cuối mới ân hận cũng chẳng thể làm được gì nữa
Ngày nay, con người trở nên vô tình và máu lạnh 1 cách khó hiểu. Người ta có thể ra tay giết người 1 cách thản nhiên. Mà không chỉ là 1 người, con số nạn nhân có thể là 4, 7...khiến nhiều người bàng hoàng.

Cho rằng hành vi giết 4 người, trong đó có 2 trẻ em của Đặng Văn Hùng thể hiện sự lạnh lùng, tàn ác, mất nhân tính, xâm phạm tính mạng nhiều người, gây đau thương cho gia đình bị hại nên HĐXX TAND tỉnh Yên Bái sáng nay (28.10) đã tuyên tử hình bị cáo này. Hôm nay (28.10), tại Nhà văn hóa huyện Văn Yên (Yên Bái), TAND tỉnh Yên Bái xét xử lưu động vụ thảm án giết 4 người xảy ra tại thôn 16 (xã Lâm Giang, Văn Yên) tháng 8 vừa qua.

Bị cáo trong vụ thảm án này là Đặng Văn Hùng (SN 1989, trú tại thôn 16, xã Lâm Giang). Hùng bị truy tố về tội danh “Giết người”. Các nạn nhân trong vụ án này gồm: Anh Trần Văn Long (SN 1983), chị Phàn Thị Hoa (SN 1995, vợ anh Long), chị Phan Thị Hà (SN 2000, em gái chị Hoa) và cháu Phàn Văn Tuyền (SN 2013, con trai của anh Long, chị Hoa), đều ở xã Lâm Giang.



Bị cáo Hùng tại phiên tòa sáng 28.10.

Giết người không ghê tay vì… bực tức

Trong phần thẩm vấn tại tòa sáng nay, bị cáo Đặng Văn Hùng khai nhận cáo trạng của Viện kiểm sát truy tố đúng tội.

Khi HĐXX hỏi về quá trình gây án, Hùng khá bình tĩnh khai lại: Sáng 12.8, bị cáo đi chợ mua ít thịt lợn, còn Hán (Nguyễn Thị Hán, người tình của bị cáo Hùng) ở dưới nhà. Đến trưa cùng ngày, Hùng vào trong lán làm nương, nấu thịt, ăn ngủ trong đó.

Sau đó Hùng mang theo dao quắm, dao phát lên nương thì gặp vợ chồng anh Long, chị Hoa. Cho rằng anh Long đang phát nương của mình nên Hùng nói với anh Long: “Cậu đã dặn rồi, sau cháu vẫn phát nương của cậu?”.

“Nghe vậy, Hoa nói với bị cáo đây là mảnh nương của bố mẹ cháu để lại… Bị cáo đá vào mặt cháu Long, lúc sau cháu Long dậy”, Hùng khai.

Bực tức, Hùng đuổi chém anh Long. Khi anh Long chạy xuống dưới khe, ngã nằm sấp xuống thì bị cáo dùng dao rựa chém nhiều nhát.

Chủ toạ phiên tòa - ông Hoàng Trọng Hồng thẩm vấn “Sau khi gặp chị Hoa, bị cáo làm gì?”, Hùng đáp: “Bị cáo bảo "sao không đưa điện thoại để mình nói chuyện với bố" (bố của chị Hoa - PV) rồi chém Hoa”.

Sau khi sát hại vợ chồng anh Long, Hùng tiếp tục lao vào lán vợ chồng anh Long cách đó 200 mét để giết tiếp Phàn Thị Hà (em ruột của chị Hoa).

Chủ toạ phiên tòa hỏi Hùng: “Sau đó, bị cáo xuống lán với mục đích gì?”. Hùng trả lời: “Trước đó, khi cãi nhau thì cháu Hà cũng chửi nên bị cáo bực tức xuống đó để chém cháu Hà”.

Chủ toạ vặn lại: “Cháu Hà có mâu thuẫn gì với bị cáo?”, Hùng trả lời: “Chị gái của Hà chửi bị cáo”. Hùng khẳng định lại là Hà không mâu thuẫn gì với mình.

Khi HĐXX hỏi Hùng về việc sát hại cháu Phàn Văn Tuyền (gần 2 tuổi, con anh Long - chị Hoa) thì cả hội trường nơi diễn ra phiên tòa xôn xao, nhiều người dân bức xúc chửi bị cáo Hùng man rợ.

Chủ tọa phiên tòa hỏi Hùng “vì sao sát hại cháu Tuyền?”, Hùng trả lời rằng: “Vì bị cáo đã giết bố mẹ cháu”. Chủ toạ tiếp tục hỏi: “Cháu Tuyền có lỗi gì với bị cáo? Cháu mới hơn 1 tuổi mà?” thì Hùng đáp “Không ạ, vì bố mẹ nó có lỗi với bị cáo”.

HĐXX hỏi: “Đến giờ bị cáo có ân hận không?”. Hùng trả lời: “Bị cáo đã ân hận rồi ạ!”.

Về việc bắt chị Nguyễn Thị Hán bỏ trốn cùng, Hùng khai nhận là do "sợ quá, không muốn đi một mình… Bị cáo sợ bị bắt, chả nghĩ gì, chỉ nghĩ chạy thật xa”.

Đối chất lời khai của bị cáo, chị Hán nói, quá trình bỏ trốn chị có khuyên Hùng ra đầu thú. “Tôi nói với Hùng làm thế sai pháp luật, ra đầu thú thôi. Nó bảo tự tử, tôi tiếp tục can”, chị Hán nói tại tòa.

"Kẻ thủ ác gợi hình ảnh của đồ tể"

Sau phần xét hỏi, phiên tòa chuyển sang phần tranh luận. Đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại tòa công bố phần luận tội.

Theo đại diện Viện kiểm sát, lời khai của bị cáo tại tòa phù hợp với hồ sơ và hiện trường. Hùng là kẻ thủ ác người gây ra cái chết cho 4 người.

"Hành vi phạm tội là đặc biệt nghiêm trọng, tước đoạt tính mạng nhiều người, giết người vì nguyên cớ nhỏ nhặt. Cáo trạng truy tố Hùng giết người với 3 tình tiết tăng nặng là giết nhiều người, giết trẻ em, có tính chất côn đồ là có căn cứ”, kiểm sát viên nói.

Người giữ quyền công tố cũng cho rằng, việc sát hại một lúc 4 người, đặc biệt là Hà (15 tuổi) và cháu Tuyền (chưa đầy 2 tuổi) cho thấy sự mất nhân tính, tàn bạo tới tột cùng của bị cáo Hùng.

“Cháu Phàn Thị Hà vì thương anh chị, đến đỡ đần bị Hùng chém chết. Cái chết ập đến quá nhanh mà Hà không biết vì sao mình phải chết. Cháu Phàn Thị Tuyền mới 2 tuổi, nói chưa sõi, chết khi chưa kịp lớn. Hiện trường thể hiện sự tàn ác vô cùng của bị cáo, gợi cho chúng ta hình ảnh của đồ tể, diệt chủng. Hành động của Hùng gây phẫn nộ dư luận không chỉ trong tỉnh Yên Bái mà còn trong cả nước. Hùng chỉ có một tình tiết giảm nhẹ là thành khẩn khai báo", đại diện Viện kiểm sát nói.

Đại diện VKSND tỉnh Yên Bái đề nghị HĐXX tuyên phạt Đặng Văn Hùng mức án tử hình với tội danh Giết người. Ngoài ra, Hùng còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân và cấp dưỡng cho một người con còn lại của anh Long tới năm 18 tuổi.

Bào chữa cho bị cáo, luật sư Phan Trọng Khang cho rằng, bị cáo là người dân tộc thiểu số, không biết chữ, nhận thức về pháp luật còn nhiều mặt hạn chế. Vì vậy, luật sư đề nghị tòa có một bản án công minh đối với bị cáo.

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình bị hại, luật sư Đỗ Thị Trinh cho rằng, hành vi của bị cáo là vô cùng tàn ác, giết cả 4 người trong một gia đình, trong đó có trẻ em. Hành vi của bị cáo thể hiện sự tha hóa, chạm đáy của một bộ phận thanh - thiếu niên trong xã hội. Luật sư Trinh đề nghị tòa xem xét quyết định loại bỏ bị cáo ra khỏi cộng đồng xã hội.




Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:
Hàng nghìn người tới theo dõi phiên xử lưu động vụ thảm án này.

Tử hình kẻ mất nhân tính

Được nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án, Hùng khai nhận được hành vi sai trái của mình và mong được nhận mức án thấp nhất.

Tuy nhiên, sau khi nghị án, HĐXX TAND tỉnh Yên Bái đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Đặng Văn Hùng về hành vi "Giết người".

Theo HĐXX, lời khai nhận tội của bị cáo tại tòa phù hợp với lời khai nhận tội của bị cáo tại cơ quan điều tra, phù hợp với chứng cứ có trong hồ sơ vụ án. Cáo trạng của Viện kiểm sát truy tố bị cáo là đúng người, đúng pháp luật.

Ngoài bản án tử hình, HĐXX buộc Hùng phải bồi thường cho các gia đình bị hại 138 triệu đồng, cấp dưỡng cho cháu Quyết (con của anh Long với người vợ đầu), tổn thất tinh thần là 34 triệu đồng.

Nghe tòa tuyên án, hàng ngàn người dân chứng kiến phiên tòa xét xử lưu động đã vỗ tay rầm rầm hoan nghênh bản án nghiêm minh.

Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là, liệu cái kết này có thể cứu vãn được mọi việc không? Liệu sự ân hận này có thể làm sống lại những nạn nhân chết oan ức kia không?
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



thactrang
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Release: 10-28-2015
Reputation: 102


Profile:
Join Date: Aug 2015
Posts: 2,728
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	139.7 KB
ID:	823148  
thactrang_is_offline
Thanks: 54
Thanked 41 Times in 41 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
thactrang Reputation Uy Tín Level 1thactrang Reputation Uy Tín Level 1
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12416 seconds with 15 queries