Chỉ là những loại rau thông thường hàng ngày mà chúng ta vẫn hay ăn nhưng để trở nên mới lạ và độc đáo hơn, bạn nên thử chế biến theo phong cách ẩm thực của Hàn Quốc. Sự thay đổi này, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều sự ngạc nhiên và sẽ là món ngon tuyệt hảo cho mâm cơm nhà bạn.
- 300gr rau cải cúc
- ¼ củ cà rốt
- 2 tép hành lá
- Một ít tỏi băm nhỏ
- Gia vị: ½ muỗng canh nước tương, một ít muối, dầu mè, hạt mè chín
Rau cải cúc nhặt sạch, cắt bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Đun nưới sôi, cho vào ít muối, chần rau vào nước sôi rồi xả lại với nước lạnh, cho vào bát.
Hành lá rửa sạch, thái chéo nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi nhỏ. Cho hành lá, tỏi băm và cà rốt thái sợi vào trong bát rau trộn đều. Tiếp theo cho nước tương, một ít muối, dầu mè và hạt mè vào bát rau trộn đều cho thấm gia vị.
vietbf @ sưu tầm